cách làm món NẤM ĐÔNG CÔ KHO TIÊU – đơn giản dễ làm – các món chay ngon .

À. dạ Kính chào quý vậy đã quay trở lại với kênh món  chay quê hương mình tên tình thương hôm nay mình  . xin chia sẻ cách làm món nấm đông cô cao tiêu nhau  với bị đây thì nguyên liệu của mình thì gồm có 100  . gam nấm đông cô mình nở ngâm qua nước lạ

À. dạ Kính chào quý vậy đã quay trở lại với kênh món  chay quê hương mình tên tình thương hôm nay mình  . xin chia sẻ cách làm món nấm đông cô cao tiêu nhau  với bị đây thì nguyên liệu của mình thì gồm có 100  . gam nấm đông cô mình nở ngâm qua nước lạnh 15 phút  và mình rửa sạch này nhau với bị đây thì mình rửa  . mình bóp rất là kỹ ha bên này thì mình có 1 ít  gừng ba gô giờ ướt nhau ở đó ba thứ tiếp theo nữa  . thì mình có nước bấm trai ha và đường ở bên đây  thì mình lại có múi và bột ngọt là tiêu sai các  . gia vị cơ bản và thông dụng rất là dễ làm nhau quý  vị I ạ Bây giờ việc đầu tiên để làm món nấm đông  . cô cao tiêu này thì mình sẽ chuẩn bị 1 cái nồi  nước sôi vị mình sẽ cho 1 ít hành gừng gừng mình  . chắc lát mình bỏ vào ha cái vậy coi không cần  phải gọt vỏ mình để nguyên vỏ gần luôn nó cũng.

Thơm vậy mình sẽ cho thêm một ít làm balo bằng  nhiễm vào đây mình sẽ luộc cái nấm đông cô này  . mà mình luộc trong nước sôi khoảng chừng 15 phút  nhé Vậy mình có thể Nêm thêm một ít gia vị vào một  . ít muối không bắt bột ngọt cánh đường vào nhằm mục  đích DJ vào ha để cho nó Thắm cái gia vị giờ cái  . nấm và đồng thời nó kết hợp cái tiêu là cái gừng  cái micro nó sẽ khử được cái mùi hôi ở trong cái  . nấm đông cô ha Thì mình làm như vậy thì mình khử  mùi thôi trong cái nắm anh không chỉ kho mà người  . quý vị nấu lẩu Hay là mình làm các món sau điều  khử mùi về hết ngay Vậy thì cho nấm của mình làm  . nó sẽ được hôm ha Nó sẽ không bị hôi đó Thì bây  giờ mình sẽ luộc trong nước sôi chừng 15 phút  . này thì mình Nêm thêm tí vậy muối đường bột ngọt  hả cho nó Thắm điều ở đó thì mình là luộc như vậy.

Sau khi nước sôi rồi thì mình sẽ trở đều  cái nóng của mình hả Vậy mình sẽ trở đều lên. đây là nguồn luộc qua được năm phút anh à  bây giờ nước nó sẽ dần sôi mà bây giờ cái  . nấm của mình nó ra nó ra Rất là đậm nó ra  cái màu vị nó sẽ trả lại cho cái màu tươi  . của cái nấm á cái màu trắng đẹp hơn nó bị  thấy bây giờ cái này là mình vượt qua được  . 7 phút anh ở vậy Mình nhìn thấy cái nắm  mình nó ra cái màu đẹp nó chồng hả Bây  . giờ lấy kho đi ko thì mình sẽ cho 14 canh  đường vào cái chảo kho của mình và mình bật  . lửa review lên mình sẽ Phi mình sẽ Phi với cái  lửa thật là nhỏ nhé Vậy mà mình Phi Mình thấy  . một chút xíu nữa chờ cái nước màu nó đạt  được độ vàng nhẹ thì mình sẽ cho nước Em. à bây giờ mình sẽ Phi nữa vậy Mình Phi với lửa nhỏ  nhỏ từ từ lưu giá đó biết bị đừng vội quá vội quá.

Thì nó sẽ bị áp Mạnh quá Cái màu nó sẽ không được  tươi ngon đó mình sử dụng cái nữa thật là nhỏ thôi  . việc gì thứ hai mình sẽ đảo đều từ từ ha rồi mình  chờ tí xíu nữa mình thấy Nhã vàng nè mình sẽ cho  . Tí xuống nước vô đó vì nhìn thấy cái màu đẹp vậy  thôi đừng để cho cái màu đậm quá thì mình sẽ ko  . lên cái bào không được đẹp đấy nó đen luôn là  mình chỉ cần có cái màu cánh dán nhẹ vậy thôi  . Vậy bây giờ mình sẽ cho vào một muỗng canh dầu ăn  nữa vậy một bụng canh bò dầu ăn ra sau đó mình sẽ  . cho các phần Boram Nguyễn tiêu tiêu xay và ớt  vào mình xào lên cho nó thơm mình Phi cho thơm. Ừ cái phần mình xử lý này rất là  quan trọng vui vậy đó thì mình sẽ  . cho tiêu vào nè mình Làm kỹ như vậy  thì món kho mình được con hơn a a. ạ Bây giờ mình sẽ cho các phần ếch của mình vào  luôn Vậy bây giờ mình sẽ phi vàng thơm lên ha.

Ừ mình phi vàng thơm lên luôn à  . ở đó rồi mình sẽ cho lắm đông cô của mình vào sao  nói vậy bây giờ mình cho nấm vào nè anh mình sẽ  . xào đều lên nhá cho nó thấm nước màu cho lên màu  đẹp và đồng thời cái gia vị của mình mình xào vô  . thì nó sẽ thấm vào cái nắm luôn chút nữa mình  kho lên nó rất là thơm ngon nhá thì mình nên  . làm kỹ vậy vị chứ nếu mình làm sao xài quá mình  kho thì cái món này nó sẽ không được thơm ta thì  . mình biết cái gì ngon thì mình chia sẻ với quý  vị cái nào quý vị sử dụng được thì mình xài ha  . còn như các gia vị cũng vậy mình không ăn được bơ  go2 tiêu ớt gì đó thì mình không để vô là Xin quý  . vị Ban chỉ gì mình chia sẻ là Ừ mình biết được  những gì thì mình chia sẻ cái đó cái nào hay nên  . mình chia sẻ cái nào quý vị xài được thì xài và  sau khi Minh xào thơm xong rồi thì bây giờ mình.

Sẽ đem cho giàu nữa vậy quý vị coi cụ thể do vậy  như trên màn hình đó là cái này là một món kho mặn  . mà mình nêm gia vị rất là đậm Nếu quý vị nào mà  không ăn đậm đà như vậy á thì mình có thể đi một  . nửa công thức nữa vậy là trừ hao là một nửa mình  nữa hết á là chẳng hạn như bốn muỗng nước mắm chay  . thì quý vị sử dụng 2 muỗng muối 1 muỗng thì bị sử  dụng nửa muỗng đường 4 mũ thì bị sử dụng lời hay  . muốn khá là tương tự như vậy mình hả công thức lại  còn một nửa nói vậy hình như vậy thì mình khó sẽ  . không được đậm đà và nó không được kẹo á Cái này  thì mình hướng dẫn cụ thể như vậy thì quý vị muốn  . kho nhạc hơn thì mình hạ một nửa công thức xuống  thôi về không cô đơn giản đôi sau khi mình đem  . xong thì bây giờ mình sẽ xào lên cho cái gia Vậy  mình Nó thấm vào nữa vậy quí vị nhớ để lửa riu riu.

Thôi ha Mình đừng để lửa lớn quá lớn quá nó sẽ ác  đó nó áp mà nó khô luôn đó mình không kịp nữa vậy  . ở đây mình sẽ xào sơ mình trời cho nó tắm cho vậy  mình sẽ cho nước vào hả chị đó Thì bây giờ mình  . sẽ cho nước vào đặt mà mình sẽ cho được khoảng 4  muỗng canh nước đó bị Còn mới bị muốn uống nhiều  . nước Chút xíu thì mình do 5 muỗng ha thích nước  thôi là đừng đổ nước ngập lên bên đó vì coi rất là  . lâu cạn đó thì mình cho 4 muỗng canh nước nè mình  sẽ to lửa riu riu hầm vẫn 7 phút sẽ cạn rồi Vậy ạ  . ở đây đây mình coi với lửa liu riu nè đó Thì bây  giờ mình sẽ tua nhanh video chút xíu nha Vậy à  . ở với cái việt kho lửa riu riu như vậy thì nó sẽ  giúp cho vậy Mình cắm vào và cái sát kho của mình  . nó kẹo kẹo đồng thời nó sẽ cộng với cái màu  nước màu gì cái màu đường nó sẽ lên một cái.

Màu rất là đẹp nhé Vậy là nếu mình kho lửa lớn  quá thì nó sẽ không lên được cái màu đẹp đó Nó  . là một cái cách kho cá hay mà mình đã đúc kết ra  thì mình xin chia sẻ vậy trong khi kho mình nên  . đảo nấm lên xuống cho thấm đều hả Đây bây giờ  là cái nấm của mình mình đã coi trong vòng nó  . được khoảng bảy phút nữa vậy thì mình xin lỗi  xong thêm mình có hai cái dây tiêu xanh nè mà  . mình sẽ cho vào mình coi luôn á nó sẽ dậy cái  mùi thơm mình lên rất là ngon là đồng thời mà  . chơi dây tiêu này mình ăn cũng ngon luôn  nhé Vậy đó thì Ừ mình chia sẻ vậy nó vậy  . ở đó thì mình bây giờ cái nước  Kho của mình nó đã được kẹo rồi à  . À à Với vậy thấy cái nó coi nó rất là ngon  hết thì bây giờ mình sẽ trở nắm quên lên. bây giờ mình sẽ trợ nấm về  nhẹ lên đó mình trở từ từ hả. Đây cái nước kho bây giờ nó review nó kẹo  kẹo tiêu mình giờ ướt mình nó cũng chính.

[hfe_template id=’823′]

Giận vậy thấy rất là mất mắt cộng thêm màu  đẹp cái này thì quý vị có thể kết hợp ăn kèm  . với rau luộc hoặc là mình Nấu một nồi canh  chua chay nữa thì rất là tuyệt vời đó vậy. đây cái tiêu của mình nó cũng chín dần rồi  nữa Vậy à anh có bây giờ nó được kẹo rồi  . nè anh sẽ quay cảnh ra cho về xem á mình sẽ  cắt một ít lá bồ rô mình bỏ vào trên cho nó  . thêm mùi một xíu mùi thơm nữa vậy bây giờ nó  sôi đó là rất ngon nhé Vậy bây giờ mới vị có  . thể cho thêm một ít tiêu xay nữa ha anh như  vậy là món gì vậy là video của mình đến đây  . là hết rồi mà xin cảm ơn quý vị đã quan tâm  và theo dõi nếu thấy ai thích cách mình làm. Muốn mình chia sẻ nhiều hơn về quá trình xây dựng link cho website nên theo dõi liên kết này: https://digitalstar.vn/link-building/dich-vu. sinh lý vì anh nhấn nút đăng ký kênh chia sẻ  cho nhiều người cùng xem là cảm ơn quý vị đã  . quan tâm và theo dõi Xin chào bạn gặp lại  quý vị trong các chương trình nấu ăn sau A.


https://youtu.be/CG01kG-fvNAÀ. dạ Kính chào quý vậy đã quay trở lại với kênh món  chay quê hương mình tên tình thương hôm nay mình  . xin chia sẻ cách làm món nấm đông cô cao tiêu nhau  với bị đây thì nguyên liệu của mình thì gồm có 100  . gam nấm đông cô mình nở ngâm qua nước lạ

Previous post MÓN ĂN CHAY – BẮP CẢI CUỘN ĐẬU HỦ KHO TIÊU thơm ngon dễ làm | món ngon tại nhà