Anh cũng vậy đã quay trở lại với kênh món chay  quê hương mình tên tình thương hôm nay mình xin  . chia sẻ với quý vị cách làm chả viên trai  từ cơm nguội ở đây mình đã có sẵn Cơm Nguội  . khi bột chiên giòn và bột mì nhau với vị  . ạ Bây giờ việc đầu

Anh cũng vậy đã quay trở lại với kênh món chay  quê hương mình tên tình thương hôm nay mình xin  . chia sẻ với quý vị cách làm chả viên trai  từ cơm nguội ở đây mình đã có sẵn Cơm Nguội  . khi bột chiên giòn và bột mì nhau với vị  . ạ Bây giờ việc đầu tiên mình sẽ xoay Cơm Nguội ra  cho nó diễn luôn nhau với vì nếu Nhà mình không có  . cối xay thì mình có thể để cùng nội ô tô và mình  dùng cái trời mình quét nhãn cũng được quý vị ừ ừ. A và đây là cơm mình đã xây nghĩ sau khi xây diễn  mình đã cho một ít bột mì dưới đáy sau để mình dễ  . ngồi cơm nhau quý vị tiếp theo nữa mình sẽ đem gia  vị vô mình sẽ cho hai gói bột nêm mì vào trong cái  . cơm này nào thú vị để nó trong thêm mùi hát và nó  cũng khá vừa ăn luôn mình sẽ cho thêm một ít hành  . lá xắt nhuyễn vào học quý vị nào cử ngũ vitamin  vui lòng không để anh lá tao mình sẽ cho 1 ít hành.

Lá xắt nhuyễn vào 1 ít tiêu 1 ít tiêu xay vào  quý vị mình sẽ cho cái phần bột mì và các phần  . bột chiên giòn của mình vào luôn là mình ngồi lên  mình ngồi cho nó điều hết do vậy nhau quý vị ạ ừ ừ. ừ ừ. Ý là mình sẽ dùng tay bằng giò  lên đó rồi cho nó điều hết à ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. hôm nay sau khi mình ngồi xong  nghèo quý vị thì bây giờ tiếp  . theo nữa mình sẽ đi nắng thành viên  tròn để mình chia nhau với Vậy à. Ừ thì mình sẽ chia sẻ hai cách 2 cách để  mình nắn viên thứ nhất mình sẽ dùng bột  . chiên giòn để mình áo lớp bên ngoài để  mình nhắn thứ hai nữa là mình chán tay  . mình và dầu ăn đây mình sẽ dùng một ít  bột chiên giòn nhau quý vị mà mình sẽ  . tắm cái tay mình để cho cái cơm nó không  dính vào tay mình ha rồi Tiếp theo nữa  . mình sẽ nặn cơm thành viên tròn đây họ với  vì xem nha mình là nặn thành viên tròn đây.

Thì mình sẽ dùng bột áo lớp bên ngoài như  vậy thì cái cơm Nó sẽ không Cái tay mình  . nó sẽ không bị dính cơm nhau quý vị đây  cứ vị nhìn thấy giống như chả cá viên nhé. bây giờ chả của mình nó đã được vòng tròn rồi  nè đó Mình áo lớp vỏ bên ngoài song may mắn  . ở Việt nắng này cũng nhanh lắm mới bị. à Vậy là phiên trả mình đã được chọn rồi a tiếp  theo nữa mình xin chia sẻ với quý vị khách thứ  . 2 Cách thứ hai là mình sẽ dùng dầu ăn mình  chán đều với bàn tay mình hết thì mình cũng  . lại rò phiên như vậy luôn vui vậy ở cách  này thì cũng được Ừ nó cũng lại 09 cơm nha. em mới vậy coi nha ở đó  . anh bình đẳng như vậy thì nó cũng không  dính tiếp tục như vậy Mình ảnh thôi việc. ừ ừ. Xin chào cứ nắng mình sẽ chiên mình sẽ chuẩn  bị một cái chảo và quý vị để hơi nhiều dầu như  . mình phải chiên cho nó ngập dầu giàu này  mình Chiên xong rồi mình có thể để lại sử.

Dụng qua cho các món xào hoặc các món kho  khác cũng được không sao cũng không phía. ạ Bây giờ mình sẽ chia với cái lửa review  này như vậy đừng quá nhỏ hơn cũng là trung  . bình gửi trung bình Khi mà mình sẽ trở  nhẹ nhẹ một tí nữa thì khi mà trái trả  . của mình nó bàn thì nó cũng sẽ được Tròn  luôn nhờ một chiên giòn nhau quý vị ạ. ừ ừ. Ê mày bây giờ cái Mẻ đầu tiên của mình  có được bàn rồi mình sẽ gấp ra ừ ừ. ừ ừ. Có ai như vậy là cái món chả viên trai của mình từ  cơm nguội đã xong rồi nhau với vậy Hiện tại mình  . thấy cái chả của mình nó áo một lớp bên ngoài  giòn nhẹ và lót bên trong mềm có mùi thơm quý  . vị có thể chấm với tương ớt hoặc là tương chua  ngọt gì đều được khách nha xin cảm ơn quý vị  . đã quan tâm và theo dõi clip Xin chào bạn gặp  lại quý vị trong các chương trình nấu ăn sao ạ. Và nếu không muốn xem về những nội dung nấu ăn nữa. Bạn hãy click vào đây để tìm hiểu về các dịch vụ SEO Pro.


https://youtu.be/NNQdn8oesQoAnh cũng vậy đã quay trở lại với kênh món chay  quê hương mình tên tình thương hôm nay mình xin  . chia sẻ với quý vị cách làm chả viên trai  từ cơm nguội ở đây mình đã có sẵn Cơm Nguội  . khi bột chiên giòn và bột mì nhau với vị  . ạ Bây giờ việc đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *