Ừ ừ. Xin chào tất cả của gì về các bạn đã trở. lại viết trên món ngon tại nhà. e vẫn tiếp tục là những cái món chay. ngon dễ làm đơn giản tại nhà thì hôm nay. thì kênh Món ngon tại nhà sẽ chia sẻ cho. quí vị nghĩ bạn cái món đó là bắp cải. cuộn đậu hũ

Ừ ừ. Xin chào tất cả của gì về các bạn đã trở. lại viết trên món ngon tại nhà. e vẫn tiếp tục là những cái món chay. ngon dễ làm đơn giản tại nhà thì hôm nay. thì kênh Món ngon tại nhà sẽ chia sẻ cho. quí vị nghĩ bạn cái món đó là bắp cải. cuộn đậu hũ kho tiêu. có một cái món ăn hứa hẹn sẽ rất vào cơm. không có gì mà bề ngoài thì bạn giờ rất. là hấp dẫn nữa Bắp Cải nè nó. à rất là ngon nha bắp cải năm mềm tới nè. bên trong là đậu hũ nè bên ngoài là cái. nước kho xịt này các bạn có thể chấm. thêm đau lộ là rau sống là cái gì mà là. ăn kèm với chút xíu bún thôi Làm mì gói. đều đó là ngon gì thì sẽ thực hiện cái. món này như thế nào thì Mời các bạn vào. bếp để thực hiện cục kênh Món ngon tại. nhà à. ừ ừ. Ừ chứ tiền cái món ở tại nhà sẽ giới. thiệu cho các bạn những cái nguyên liệu. cơ bản mà các bạn phải chuẩn bị trước để.

Chúng ta thực hiện nấu ăn cái theo cái. gì chuẩn bị cho mình đó là ba miếng tàu. hũ ba miếng đậu hũ trắng nha hôm nay. mình sử dụng đỏ trắng cũng như là 1 2 3. tép hành lá nè xả thì bạn xé thành sợi. mình cuộc Bên cạnh đó thì một cái bắp. cải cảnh nhỏ đâu có gì không cần lớn lắm. và 1 trái ớt cũng như làm 2 củ hành tím. Nếu gì cũng thích thì không có thế thể. thay thế bằng thành prô hành lá thì các. bạn có thể thay thế hệ bạn hàng Paulo. nếu bị ăn cùng chai gia vị thì thôi đơn. giản thôi thằng em trai Nè Ngọc nè chút. xíu muối nhà quý vị và đường đường thì. hôm nay mình dẫn sử dụng đường cát trắng. ở kho thì hôm nay mình sẽ một chút xíu. mình không sử dụng nước mắm chay mà sử. dụng nước tương cũng như là một ít dầu. ăn để chúng ta xử lý rồi bây giờ chúng. ta sẽ bắt đầu thực hiện trước tiên là. cái gì mua về trước tiên rau Cũng đâu gì.

Phải rửa sạch đặc biệt rồi mình cho xứ. muối do mình rửa bắp cải nè cãi mình rửa. sơ rồi giờ mình cũng phải tắt ra mình. rửa lại cái gì để cho nó đảm bảo mình. cho vào một ít muối cho vào một cái chảo. này các bạn tất nhưng mà nhớ là tách nhẹ. tay thôi để cái phần lá là tất cả nhưng. mà nó không bị rách nha tại vì mình chút. xíu con sói Nếu các bạn sử dụng lưu ý. sao phải nhẹ tay tách từ từ nè tết 2 bên. ra xong rồi kéo ra đó mình sẽ sử dụng. những cái lá nho nhỏ như thế này đây cả. Nhỏ hơn mình gói Nhưng cái Cún nhỏ quá. gì nên sử dụng bất khả Nhỏ đây nó chúng. ta để ngâm trong nước muối rồi nè sao. đảm bảo an toàn. Ừ Rồi sau đó sau khi mà gửi bắp cải xong. thì mình để hết đi cho nó ráo đi mình sẽ. sắt hàng cái gì hàng thì đập giập nè. mình băm nhuyễn ra rồi Tiếp sau khi mà. cái vị băm ngyễn cái hàng thằng hành lá.

Này xong nè nó thì chúng ta sẽ tiến hành. chúng ta cũng băm ớt luôn á thì mình sử. dụng một trái cho mình cũng băm nhuyễn. ra luôn chúng cái gì thích đăng cai thì. có thể sử dụng thêm rồi sau đó thì các. bạn cũng cắt cái phần Củ hành tím luôn. Củ hành tím như bữa nay mình không bom. mà mình chị cắt thành những lát mỏng đâu. có gì khác thành những lát mỏng như vậy. là cũng được rồi. Ừ rồi bây giờ mình sẽ để những cái phần. này sau một bên đi Sau đó mình sẽ xử lý. Tiếp theo là cái phần này đậu hũ hay còn. gọi là tàu hũ quá hổ trắng mình xài 3. miếng nha nó các bạn sử dụng cái muốn nè. các bạn đè nén ra bạn cũng có thể sử. dụng tay mình bóp nát ra nhưng mà mình. khỏi đeo bao tay với thủ này cũng rất là. dễ chết nhát khẩu này Bữa nay tao nguyên. chắc nói gì nó mềm đó mày lấy cái mổ mà. đền nhẹ chút xíu là nó nát hết rồi càng.

Đè ra chút xíu nữa lá này có gì đậu hũ. Anh ta là muốn trách đó nó mềm lắm thằng. rất ngon. Ừ rồi bây giờ mình sẽ ướp cái phần hủ. nên chút xíu nha rốt 1 mũ 1 muỗng nước. tương món nước tương là được rồi để cho. nó thăm thơm chút xíu gì thì cái gì cũng. cho mình tiêu quá tiêu mình sai sẵn nè. đó Mình cho vào khoảng nửa mũi đó cho nó. thơm thuốc này luôn Mình cứ trộn đều lên. tao cái phần nước tương Nó thấm đều vô. các con tàu hũ mình chỉ tiêu quá mình để. khoảng 10 phút nhau cái gì trong muốn đó. chứ gì chuẩn bị cho mình 1 nồi nước sôi. như vậy nè Để chúng ta chần sơ quá trụng. sơ qua cái thằng bắp cải tại vì bắp cải. này các bạn để mà khi mà nó tôi Nó rất. là giòn không thể nào mà các bạn có thể. gói được. A Thanh đang có bạn phải trộn qua sơn. một cái cũng đừng lâu quá khoảng một. phút là được Có gì nhanh quá nên cũng.

Không được nó sẽ hơi để khoảng 1 phút là. được một phút thì chúng ta sẽ gặp nhau. liền là cái phần này nó hơi mềm mềm là. được rồi Chủ yếu là thằng lá gì lá cho. nó héo Nó bị héo lại á nó sẽ mềm ra nó. không phải giòn để chúng ta có thể gối. và phần đậu hũ mình được các bạn lưu ý. bạn để khoảng 1 phút nha tại vì cái phần. nào để vô trước thì mình rất là trước. lúc này nước vẫn con soi mình để trên. bếp luôn bạn ạ. em ăn gì vậy là được nè các bạn lấy tiền. quá cá nào mình cho chào trước đó sẽ lấy. ra trước mình chút xíu nữa mới lấy nó. chưa có được đó là phần lá mà nó bị giòn. khác vậy chút xíu là mình gói hơi khó. nha. thì các bạn cũng thấy trộm hết luôn thì. mình gói cái không hết mà chụp cũng hết. luôn nó sau khi mà xong thiệu bạn bắt. một cái chảo dầu lên. à à. Anh ở đợi cho dầu nó sôi lên nước và bạn. cho có phần đậu hũ nè cậu ngay vào lúc.

Này khoảng 15 phút thôi các bạn nó gọi. chúng ta sẽ đảo đều nha Chúng ta sẽ xào. nó xơ nghe một cái lưu ý là các bạn phải. đảo đều tay nha để lửa trung bình nghe. các bạn chúng ta dùng đũa nè toàn đảo. đảo đều tay cho phần cái cẩu mình nó sẽ. chắc là các bạn nhận giòn Này các bạn. đảo xíu thì nó sẽ vàng lên như vậy nè. Giờ mới hấp dẫn các bạn vừa ăn nó nãy. mình có ni một xíu tương ớt tiêu quá nên. nó nó mà vừa ăn mà nó thơm nữa ngoài cho. sếp tiêu rồi nó thơm lắm Bạn cứ đảo đều. trên đến khi nào mà Khánh nó phần quà. như vậy là được nè à. Ừ nó nó vàng điều quá hả bạn anh như vậy. là được rồi rồi bây giờ chúng ta bắt đầu. gối thì mình trụng nhiều đây nè một bắp. nhưng mà mình gói chứ không hết thôi các. bạn thằng gói 1 xíu thôi còn lại 1 xíu. mình để mình chấm làm chấm được nó thì. mình lấy một cái lá ra cho muốn nhờ thì.

Mình sẽ Gói lại gói mình mình gói bằng. dây dây nhà là cộng sả gì cái + xả này. là mình mới nãy mình sơ ý mình chưa có. trần nó qua nước sôi cái nên nó còn giòn. quá vậy Mới nãy là quý vị rút kinh. nghiệm của mình là các bạn nên trằn nó +. xã nè chút là trộn xong có phần cải bạn. trộn với công xã luôn cho nó mềm chút. xíu các bạn sẽ dễ gối nãy mình quên nên. bây giờ mình mình cuộc nó lại hơi khó. này nó giòn nhưng mà các bạn nhớ lưu ý. thôi. ca cổ phần cho nó trách nha chút xíu. thật kho nó dễ hơn các bạn. ở đó thì cũng dễ thôi bạn cứ lựa một lá. nho nhỏ vừa rất bằng cắt cộng này bỏ nha. nhau của lá chúng ta khó thứ nhất là. những ta khó gói thứ hai là chúng ta khó. khăn nó dai lắm nữa bạn nên chắc bỏ cái. cuốn nó đi bây giờ các bạn cuộn tròn nè. lấy ra ngoài ngoài ta cuộc lại là được. một đơn giản đâu Cái gì rất là nhanh.

Luôn làm mới là nhanh rồi chúng ta cũng. thêm lá đó nha. Mẹ nó bây giờ có lá nó rất là mềm các. bạn xem cái cách cuộn rất là dễ ta sẽ. cắt bỏ phần này đi chẳng Lát nó dài lắm. cái gì ăn nó ra á Túm lại đúng cái đầu. là tính từ từ lại nữa quay xong rồi. chúng ta cuộc là như cái màn cầu vậy đó. số tài khoản hay nhục cái gì cũng được. là một tay nhục gì đó quan trọng là các. bạn xiếc cái này cho nó chặt để chút xíu. chúng ta kho nó không bị bung ra. Ừ Rồi sau khi mà hoàn thành xong cái. phần gói đó Vậy thì chúng ta sẽ cho một. ít dầu vào cái chảo để bắt đầu chúng ta. khử chúng ta khử phèn nè Thằng Tí nó có. đầu chúng ta kho nó chỉ là bỏ xíu hàng. như coi sao thấy nó giàu nóng cho dầu. nóng nè Nóng gì được nữa quạt rồi bây. giờ chúng ta cho các phần nhớt gốc hàng. cũng như là Củ hành tím chúng ta phạt. cho hết vào luôn đó vậy rồi bây giờ các.

Bạn Dùng đũa bạn đảo đều giúp mình nha. đảo đều như các bạn ạ. tí nữa và rửa lại nữa trung bình nữa Mày. nói tôi là đảo đến khi nào mà thấy nó. hơi bằng vàng là được đó bạn không cần. vàng lắm bốc mùi thơm nên là được rồi. Rất còn thơm lắm bạn nó đảo nhìn chút. xíu nữa là được rồi đó ạ. Ừ rồi Lúc này có bạn tắt biết rồi mình. nha rồi chúng ta sẽ cho nước tương vào. vụ nước tương thì bữa nay mình kho với 3. muỗng nước tương 3 muỗng canh nghe cái. gì. Ừ tao muỗng canh nước tương này các bạn. có thể gửi lửa Thiệt nhỏ này và tắt luôn. cho nó an toàn sau đó thì các bạn cho. mình khoảng 6 muỗng canh nước vào nó. phèn chúng ta bắt bếp lên. nội thất bếp rằng để lửa Vừa ăn cái gì. Chủ yếu là cho cái phần à nước nó sôi. lên À nó khi nó sôi ổn lên như vậy là. được rồi chúng ta cũng nhớ đảo đều cho. nó 1 cái rồi Bây giờ chúng ta sẽ nêm nếm.

Gia vị vào một muỗng hạt nêm chay và một. xíu bột ngọt khoảng một phần tư mẫu bột. ngọt lúc này nó sôi lên rồi ông lên gì. nữa các bạn ta sẽ cho đường vào đường. thì mình sẽ cho hai muốn được lúc này. các bạn đảo đều cái nha từ lúc nó sôi nè. Chúc các bạn cần phải nghiêm lại nó vừa. ăn rồi à các bạn thì có bạn sẽ cho cái. thằng này bắp cải mình cũng đổ vào lưu ý. rằng bạn đem lại cho nó vừa lúc nàng nha. coi nếu mà ngọt ra thì các bạn có thể. cho Xíu tương vào nếu mà chưa đủ đồ ngọt. của gia đình mình ăn đó chị bạn có thể. cho xin xíu đường và cũng được thì tùy. cái lượng gia vị. cách chỉnh cho gia đình mình nó vừa có. vị đó các bạn cho vào Thiện bạn nhớ đảo. đều như cái thằng bắp cải nè đó nhẹ hơn. để nó bung ra trông tốt lắm đâu đều xong. chút xíu mình cho phần nước vào nước sắp. sắp rồi nước xăm xắp cái phần bắp cải.

Đâu Cái gì. anh chủ yếu là mình kho giờ cho bắp cải. nó mềm luôn. à Mà bây giờ của bạn nêm nếm lại cũng. được nữa Khi mà cho nước vào chúng ta. min lại một lần nữa. anh nói ra gây chảy nước làm gì nè ta. dùng dầu dừa cho nó soi luôn nó giờ nước. của mình rất là vừa ăn rồi đó rất là đậm. đà Nếu cái gì. thơ Nguyễn có phải nêm lại cho vừa với. câu gì gia đình mình. ừ ừ. từ lúc mà kho Các bạn nhớ đảo nhẹ nó. chút xíu khi mà thấy cái phần nướng rằng. sắt đó bạn hãy gấp cái này ra đi đó bắp. cải mà nó mì rồi đó bạn gấp ra để một. bên các bạn muốn ăn nước kẹo thì các bạn. có thể khoe mới xíu nữa còn không hiện. vậy cũng được Bây giờ chúng ta gấp cái. phòng bắp cải ra xong chúng ta chắc nước. vào cái dĩa Sau đó chúng ta cho 12 trước. luôn còn rất một xíu tiêu lên là cái gì. lý do Hấp dẫn nha. ở đây là chúng ta cơ bản đã hoàn thành.


https://youtu.be/LuVjDSPdo_gỪ ừ. Xin chào tất cả của gì về các bạn đã trở. lại viết trên món ngon tại nhà. e vẫn tiếp tục là những cái món chay. ngon dễ làm đơn giản tại nhà thì hôm nay. thì kênh Món ngon tại nhà sẽ chia sẻ cho. quí vị nghĩ bạn cái món đó là bắp cải. cuộn đậu hũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *