cách làm KHO QUẸT ngon đơn giản | món ngon mỗi ngày htp

Ừ ừ. Xin chào tất cả cái gì với bạn đã trở. lại với kênh Món Ngon Mỗi Ngày HTV thì. hôm nay mình sẽ làm một cái món ăn rất. là hấp dẫn đơn giản dùng để chấm rau. luộc có cái gì cho tao món kho quẹt à. rất là đơn giản nhưng mà không kém phần. hấp dẫn lu

Ừ ừ. Xin chào tất cả cái gì với bạn đã trở. lại với kênh Món Ngon Mỗi Ngày HTV thì. hôm nay mình sẽ làm một cái món ăn rất. là hấp dẫn đơn giản dùng để chấm rau. luộc có cái gì cho tao món kho quẹt à. rất là đơn giản nhưng mà không kém phần. hấp dẫn luôn gì có thể ăn sạch nồi cơm. đi chơi hả thì các bạn thực hiện như thế. nào để cái món kho quẹt mình á cái nước. nó hơi sền sệt nhẹ nè có cái vị hơi ngọt. ngọt nè băng nặng nè thật thì nó có thể. các bạn hơi mì một cứng cứng ăn chung. với cơm cháy có gì đặc biệt mấy miếng. cơm cháy chấm các bạn này ha gạch theo. một miếng thịt ba rọi nó hay là tóp mỡ. nó gì thì làm cái món này như thế nào để. cái nước cái được cái màu sắc đẹp các. nước sền sệt lại cái vị chuẩn kho quẹt. luôn chị mời tất cả cái gì Các bạn đầu. bếp sẽ cùng thực hiện cùng kênh Món ngon. mỗi ngày htp rồi bây giờ chúng ta sẽ.

Cùng vào bếp để thực hiện những cái gì. ừ ừ. à à. từ trước tiên thì mình sẽ giới thiệu chú. gì các bạn những cái nguyên liệu mà. chúng ta để chuẩn bị để chúng ta làm cái. món kho quẹt nó quẹt kiểu gì hãy chuẩn. bị cho mình thịt ba rọi thì bộ đội thì. các bạn sử dụng ba rọi mà có mở nhìn. nhiều rất xíu nha bà gọi tôi ngon hoặc. có màu nhiều nhiều thì chúng ta sẽ thực. hiện cái món kho quẹt nó ngon hơn cái gì. ở các bạn cũng thể thịt ba chỉ thực chỉ. nữa con gọi hay nhiều chỗ thì gọi là. thịt ba chỉ quá vậy mình sử dụng đây. khoảng 200g Bên cạnh đó mình cũng sử. dụng một xíu hàng nè hết và củ hành tím. thì gì gia vị thì đơn giản thôi có đường. rồi bột ngọt à Rồi nước mắm đặc biệt là. nước mắm phải ngon cái gì và một chút. tiêu để chúng ta thực hiện cái bóng này. thì về thành phần nó đã xong nguyên liệu. bây giờ mình phụ thực hiện cái gì.

Đây Trước tiên là chúng ta phải cắt ra. các phần thịt này ra sự thật chữa gì lựa. được thịt ba chỉ chuẩn thì nó sẽ ngon. hơn nhưng mà mình cố ý mình lựa cái. miếng này cho nó mở nhiều nhiều new cái. gì thì mình thích ăn hơi béo thì đưa mở. nhiều nhiều quá Khi mình kho ra nó có. cái phần mở đó. mình ăn nó sẽ hấp dẫn ha rồi bây giờ mà. lưu ý để chúng ta thực hiện quá này ngon. Thì mình khuyên các bạn nên thường thì. mình là mình sẽ cắt bỏ phần da tại vì. khi một hồi mà mình sử dụng các phần gia. này mà mình đem đi mình xài quá nó sẽ. rất là dễ nổ vậy sẽ không có ngon thì. các bạn hãy cắt bỏ nó bỏ phần ra đi để. ngoài đi Các bạn cứ cắt thành những cái. miếng nhỏ này. vừa có thật dù có mở nó các bạn nào muốn. ăn miếng nho nhỏ thì chúng ta cắt nhỏ. con muốn ăn miếng to to để tao cắt O to. hơn chút xíu cũng được tại vì khi nào.

Chúng ta kho nó sẽ ko nhỏ là cái gì thịt. ram ở đó nhỏ lại. ạ sau khi hỏi xong cái phần thịt ba rọi. thì chúng ta cũng cắt cái phần hành lá. luôn thành lát cho mình cắt cái cốt để. riêng cái phần lá để riêng cái thằng. ngốc nó hiểu bạn đập giập giặt chút xíu. nữa. bạn được gặp gặp xíu rồi các bạn sẽ cắt. ra chắc ra thành những kiểu dáng nhỏ nha. Để chút xíu chúng ta dùng để chúng ta. khử đó mình không dùng tỏi như mình sử. dụng góc hàng luôn cho nó tiện với vậy. Còn vậy có phần hành lá về phần lá thì. mình cũng pomelo băm nhỏ cái gì. Khoảng 2 test thì mình cắt cứ cách nhỏ. ra hết luôn xong cái phần này thì còn. cái phần Củ hành tím. Vì vậy các phần Củ hành tím thì cái gì. cũng cắt tay cho mình luôn bữa nay mình. sẽ sử dụng 5 củ hành tím thì cắt canh. những cái miếng nhỏ nhỏ thôi hả là được. rồi này của gì đó rồi bây giờ mình sẽ.

Bắt cái chảo lên để mình chuẩn bị Mình. thực hiện trước khi mà chúng ta kho cái. gì chúng ta cho một ít dầu cho hết không. em cái gì không cần nhiều tại vì à Trước. tiên rồi chúng ta bỏ thịt vào chúng ta. xào nó sơ cho nó săn là yêu gì Nó như. vậy nào ăn muốn là test mở tao mở thì. chúng ta sử dụng cái phần mở một trăm. phần trăm luôn cũng được chúng ta sẽ xào. cho nó ra hết phần mở đó còn giữ stress. tại chúng ta làm con quẹt cũng được Còn. cái này cái gì muốn ăn có thịt thịt chút. xíu á thì chúng ta sử dụng ba rọi như. mình gì nữa không Còn làm sao cứ đảo đều. nha đừng có sợ cái phần Dầu còn nhậu ít. không có sao Tại vì khi mà chúng ta tao. nè Cái mỡ heo quá sẽ ra chút xíu nó gà. rất là nhiều chúng ta dùng kho luôn và. béo mà ngon. các bạn cứ đảo đều để tạo điều cho khi. nó vàng đây nè Nếu các bạn muốn ăn cái.

Phần thịt đó nó hơi nhiều mềm mắt lại nó. và như vậy là được à Đó là các bạn có. thể nhưng là được Nếu bạn muốn ăn cái. phần thịt nó hơi cứng cứng Chút xíu thì. các bạn phải xào Nhưng mà mình cũng thức. ăn cái còn thịt đó hơi cứng Chút xíu thì. mình sẽ sợ tiếp cho nó vàng thêm chút. xíu đúng cái gì xử lý các bạn phải đảo. đều nha để thật cái phần thịt đó Hình nó. toàn đều chút xíu mình kho nó chả lên mà. vẫn là đẹp. các bạn cứ đảo đều đi cho nó không ra mở. ra cái phần mở nó. nó mình cứ đảo đều rồi tiếp tục thì mình. để cho anh hơi và như vậy luôn Nè hơi. khô khô là chút xíu Nếu các bạn nào. thích ăn nữa thôi cái cứng nha thì dễ và. như mình còn không thôi là như Mới nãy. là được Nó ăn thịt cái phần thịt nó mềm. má thì đừng có để vàng quá như vậy. rồi sau khi bây giờ mình sẽ chịu khó. mình gấp nữa kìa nó gấp ra đủ một chút.

Xíu rồi chúng ta làm cái phần nước Kho. quẹt đó mà chúng ta sẽ để giao mà kho. quẹt đó là chúng ta trước tiền nữa phải. làm cái phần nước sao tránh hấp dẫn hơn. vậy để chúng ta có thể chấm rau rồi đó. chấm kho quẹt chấm cái phần cơm cháy rất. là tuyệt vời. A gọi 200gr nữa nhiêu nữa Cái gì nhiều. thôi trước bạn ăn rất là hấp dẫn nha nữa. rồi Bây giờ các bạn cứ để cái phần mở. Nguyên Nếu bạn là thích ăn mỡ nhiều quá. Cứ để phần mở nguyên trong chảo gì luôn. Nó phần mở này nó ra rất là béo còn ngon. và bây giờ cho các phần gốc hàng như. trước đi. rồi có thành vô đảo đều nha. nó giờ mở lên sôi lên rồi nè. các bạn đợi cho nó thông Thơm xíu nha. rồi bây giờ nó hơi bằng vàng như là được. đây này chúng ta sẽ cho các phần à củ. hành vào. Củ hành tím nha. Cho vào thì nhanh thôi bạn Củ hành tím. cho vào khoảng 15 20 giây khoảng 30 giây.

Là được các bạn cũng phải đảo đều luôn. rồi nó hơi vàng vàng thơm là được rồi. Không cần phải vàng như cái phần này à. anh khóc hàng. bạn đảo đều cho mà. rồi bây giờ các bạn hãy tắt biết nha Tắt. bếp để chuẩn bị chúng ta nêm nếm các. phần gia vị vào để các bạn khi mà để lửa. nó lớn quá mà các bạn Liêm vào nó sẽ dễ. bị. văn phòng rất là nhiều lúc này các bạn. cho mình khoảng 1 muỗng nước mắm chay. gỏi các bạn nước mắm ngon. Thằng này nước mắm ngon mỏng càng ngon. thì chúng ta sử dụng không quẹt càng. ngon một muỗng canh nha. giá Cái lỗi các bạn là một giá. rồi Tiếp theo sau khi hoàn cho một giá. vào thì nước nó vẫn còn soi lên nè Bây. giờ các bạn cho thêm nước vào. anh ở đây với 1 muỗng canh nước mắm chay. mình sẽ cho 3 muỗng canh nước. để thịt mình nó mềm má nói nãy mà các. bạn muốn thịt mình nó mềm của bạn cho. thêm uống nước nữa mình không anh hơi.

Lâu chút xíu không Mình kho Mau thì mình. cho khoảng ba muốn là được nó khi mà soi. lên nè các bạn cho bột ngọt là. rồi nước sôi lên các bạn cứ để cho nó. sôi ổn lên đi rồi Khi mà soi lên nhiều. quá chúng ta sẽ cho đường và đối với một. giá đường nha. cho nó sao chút xíu nữa chúng ta cho. đường vào cũng được Bây giờ chúng ta mới. nêm nếm Nè coi đủ nó hơi mặn mặn ngọt. ngọt chưa Nó vừa với khẩu vị gia đình. mình chưa. nó sau khi nên nếu xong rồi Các bạn cứ. cho vào. anh cho thằng thịt và lúc này các bạn để. lửa review cũng được nữa bạn để kho từ. từ như muốn ăn thịt mềm má thích nó. miệng Chút xíu thì bạn cứ để rửa review. cho nó soi Từ từ lên thì cái bằng thật. Mình đã chính từ từ và nó lên màu rất là. đẹp như vậy Nhìn rất là hấp dẫn nha. sau khi mà nó sôi một lúc hình nước là. rồi sắp cạn á Các bạn cho vào một xíu.

Tương ớt. tương ớt này nó cho cái mùi vị thôi cái. cái nhẹ thôi cái gì mà nó giúp cái nước. mình nó xin starter nó đó còn ngon. Nó các bạn ngủ sớm hơn thì cho thêm một. xíu tương ớt vào nữa nó không có cây rồi. Các bạn đừng lo bạn coi thử trước nha. thôi cái thằng cái loại tương ớt mình nó. cay không của mình vì nó không cay lắm. nên mình có thể để vào. khi mở Gần Rất mày ghét tao Hấp dẫn cái. gì nước sau đó là ngon. đây các bạn kho lâu nó sướng nè nó lên. mèo gì luôn nè nước rất là đậm đà lúc. này các bạn có thể cho phần hành lá Nếu. loại thức ăn hành lá nha. Ừ nó bạn cho một ít hành lá vào. Uh cho nó thơm với không hiểu bạn đặc. biệt là phải có ướt nha ớt thì các bạn. nào thích ăn cay nhiều thì hoàn toàn nữa. để vô còn thích cho cái vị nó hơi nhẹ. thôi thì mình cho các loại ớt này vào ăn. kho quẹt thì Ớt này giòn rất ngon cái gì.


https://youtu.be/mVrDKdztrXkỪ ừ. Xin chào tất cả cái gì với bạn đã trở. lại với kênh Món Ngon Mỗi Ngày HTV thì. hôm nay mình sẽ làm một cái món ăn rất. là hấp dẫn đơn giản dùng để chấm rau. luộc có cái gì cho tao món kho quẹt à. rất là đơn giản nhưng mà không kém phần. hấp dẫn lu

Previous post MÓN ĂN CHAY – BẮP CẢI CUỘN ĐẬU HỦ KHO TIÊU thơm ngon dễ làm | món ngon tại nhà