cách làm SƯỜN CHAY CHIÊN NƯỚC MẮM cách làm đơn giản nhanh – món chay ngon dễ làm .

À à ừ ừ à. dạ Kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh món  chay quê hương mình tên tình thương hôm nay mình  . xin chia sẻ với quý vị cách làm món sườn chay  chiên nước mắm nha Với bị ở đây thì mình có 100  . gam sườn chay mình đã ngâm qua nước sôi r

À à ừ ừ à. dạ Kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh món  chay quê hương mình tên tình thương hôm nay mình  . xin chia sẻ với quý vị cách làm món sườn chay  chiên nước mắm nha Với bị ở đây thì mình có 100  . gam sườn chay mình đã ngâm qua nước sôi rửa sạch  và vắt khô nhau với vậy đây như quý vị thấy ha  . tiếp theo nữa thì mình có bốn muỗng canh bột chiên  giòn nha Với Vậy đồng thời giao Vậy thì mình có  . nước mắm chay đường bột ngọt ở ngoài ra thì mình  lại có thêm tương ớt nữ bị và 1 ít tiêu xay như  . vậy đây mình lại có thêm 1 quả chanh 1 quả ớt sừng  chín đỏ và 3 tép tỏi nhé Vậy một ít tỏi ha Như vị  . nào không ăn tỏi được thì mình bỏ qua không dùng  nhau với vậy tiếp theo nữa thì mình lại có xã cộng  . này quý vị ở đây mình cũng hơi nhiều xả a mình  là đã dùng 2468 cộng sản về 8 đến 10 Cộng sản ha.

Để mình làm nụ vô trong để mình riêng cho nó thôi  hôm giờ là tạo như cái xương sườn hay bị đây thì  . nguyên liệu cơ bản của mình có bao nhiêu đó ạ Bây  giờ mình nhờ mời quý vị cùng vào bếp làm với mình  . món sườn chiên nước mắm chay nha ạ Bây giờ thì  đầu tiên mình sẽ cắt sườn ngã vị mình sẽ cắt cái  . miếng sườn này ra thành làm 4 nhau với vị đây mình  dùm kéo mình cắt nó ra làm 4 hết Ha cắt hết tất  . cả 100g là lưu quý vị mình cắt ra là 4 điều đều  đều tay nha quý vị thì mình cứ cắt như vậy thôi. a a con cái xã nữa Vậy mình lấy miếng sườn mình  đo mình sẽ cắt cái xã cho nó dài hơn miếng sườn  . tí xíu để mình lội qua nó lú ra hai bên hết  đó Ừ thì Yama cứ cắt cái xã đều đều như vậy  . vậy và mình lụy qua miếng sườn đó như vậy hả  mình tạo như là cái xương sườn nó về đồng thời  . mình chiên lên thì nó xả đó sẽ Lan mùi thơm ra  miếng sườn ăn rất là thơm giờ là tôm Vợ tắm cho.

Gì nữa mùa xả Bây giờ thì mình sẽ cắt cái kết  có bằng giả của mình cái nào to quá thì quý  . vị trẻ đôi nó ha còn cái nào nhỏ vừa vừa thì  thôi Mình sắp hết tất cả cái sở luôn này nó bị  . thì tại sao khi sắt xả xong thì mình sẽ đem vào  sườn này một muỗng hạt nêm chay nhé Vậy là một  . nửa hàng em trai cho nó thấm nhẹ cái do dị vào  sườn Sau đó mình sẽ trộn đều lên trộn đều để cho  . các gia vị này nó được sạc cắm vào hết là do cái  máy sườn mình nó còn cái đồ ướt vậy cho nên mình  . ốp vào thì nó sẽ tan rất là nhanh ha đó nhà tang  lễ lắm với vị Ừ mình ốp rồi thì mình sẽ để qua 15  . phút cho nó tắm vào hết vậy sau khi 15 phút thì  mình sẽ bây giờ mình sẽ lỗi cái cục xả vô trong  . cái máy sườn nè bà như quý vị thấy á mình sẽ  lụi cái cây sả vào đây quý vị mình Nội vào hả  . ở đây mình sẽ lộ giàu chính giữa của nó ở  đó nối vào cho nó nấu ra hai đầu như vậy hả.

Thì bởi vậy nếu mà hôm nay mình cứ lủi Vậy vậy nếu  mà quí vị thấy hơi có lỗi thì mình có thể gọt ngọn  . cái đầu xả xong rồi mình lụy qua rồi cái mình lấy  cái kéo mình cắt lại cho nó bằng lại xem được đẹp  . mắt hơn á thì tiếp tục nữa những cái miếng sườn  của sau thì mình cũng lụi giống như ta vậy thôi  . vậy đó mình lùi từ từ mình nụ hết luôn thì nó sẽ  tạo được cái cộng hai xương sườn ha cho nó thơm. ừ ừ. ừ ừ. anh ở đây Đây là cái vòng sườn của  mình đã lỗi xong rồi nè Vậy sao khi  . bị lỗi xong thì mình sẽ cho cái phần bột  chiên giòn vào và mình xóc đều lên ha  . ở phần bột chiên giòn dào mình xóc đều đúng  vậy Cái này thì không nhất thiết là nhiều  . hết đâu mình cứ cho bột giờ mình sắp điều mình  cảm thấy nó áo trắng xung quanh là được rồi vị. ở đó thì mình cảm thấy áo chấm xung quanh hết là  được làm miếng sườn của mình đã được đây mình xóc.

Lên cho nó áo trắng đều cái phần nào mà nó không  tắm bột điều với Vậy thì mình sẽ lăn nhẹ lại ho đó. Ừ rồi bây giờ cái phần tỏi rồi nè mình sẽ đọc  trọc nữa ha tập đọc và mình bông nhiễm vì chú  . ý tuổi thì mình nên đặt gặp Tại vì mình đọc thì  mình xài cái mùi nó sẽ thơm hơn nếu quý vị nào  . mình xin nhắc lại nếu vị nào không ăn được tỏi  thì vui lòng mình bỏ qua cái gia vị này nhau quý  . vị và bây giờ mình bông nhiễm cái tội đây nè  Ô kìa cách kích thước của mình để cho anh cái  . cái miếng gỗ cho nên hơi bồng bền vậy này mình sẽ  bông Nghiễm nhiên lại à chị Bông Diễn lại cho Để  . mình lấy cái mùi thơm ha các bạn nước này mình sẽ  một ít mình sẽ băm nhiễm lo quá vậy đó không tiếp  . theo thì mình sẽ cho dầu vào chảo để mình chiên  sườn quý vị chú ý là cái sườn này mình chi nhá  . thì mình cho dầu hơi nhiều hả Mình chiên thì nó  mới dòng được còn nếu dầu ít quá thì nó sẽ không.

Được ngon mấy đây sau khi mình cảm thấy giàu nóng  rồi đó thì mình sẽ cho cái miếng sườn của mình vào  . Chiên nè Bị đó mình thả vào mình chiên lúc này  thì quý vị nên dùng lửa to Ha Dùng lửa lớn lên  . thật to lên để cho cái Giàu nó đủ độ nóng giống  như mình bỏ cái miếng sườn vào cái nó xèo nhẹ nó  . vậy thì cái phần bột mình sẽ dám nó sẽ được ngon  hơn ha đó thì mình cho sườn vào hết tất cả rồi á  . thì mình sẽ sử dụng lửa nhỏ lại kêu view lại vậy  đây vì sao mình sẽ cho các phần sự mình hết vào ha  . Em thấy vậy sau khi mình cho sườn vào hết điều  rồi thì mình sẽ sử dụng đứa nhỏ xuống nè Bây giờ  . mình sẽ chiên với lửa nhỏ review từ từ thì  cái xưởng mình mới đạt độ giòn được nha chị  . Ừ nếu mà mình chuyên gấp quá thì nó sẽ dành giờ  ra nó sẽ rất là nhanh mềm nó không được dọn cho  . nên quý vị nên chiên với cái lửa nhỏ như vậy như  quý vị thấy mình chiên giờ mình trở nha nhẹ Nếu.

Có cái xã nào mà chị nó bị teo nó bị bị bung ra  ngoài về thì chút nữa mình có thể nhắc lại hả đó  . Ừ thì mình chiên với lửa review nè anh cứ chuyện  nữa review vậy thôi vậy nó vẫn chừng 10 phút thì  . nó sẽ dành từ từ và nó sẽ giòn ha Mình chiên nhanh  thì nó sẽ không có độ giòn đấy vậy sau khi mình  . chiên được 10 phút nè Thì mình thấy cái sườn của  mình nó dành giờ nó đã giòn rồi cho nên mình Bây  . giờ mình sẽ giữ sử dụng nữa lớn lên là quý vị Mở  lửa to lên để cho cái sườn của mình nó giòn nó  . cứng lại và cái giàu có trong sườn á nó sẽ tôm ra  ngoài nha Bị nếu mà mình không mở lửa lớn lên thì  . cái dầu nó vẫn còn trong xưởng nhau có rút ra bớt  đó là lúc này mình sẽ cho dầu thật nóng lên rồi  . mình trở đều cho cảm thấy cảm giác mới xưởng nó  cứng nó rò mời nó nó cứng luôn á thì mình sẽ quết.

Zaha anh ở đây bây giờ sườn của mình Mình thấy  giòn nè mà mình sẽ rớt ra đủ đôi vàng hả Vậy để  . tiếp theo thì mình sẽ làm cái sốt nước bấm ha Như  vậy sẽ cho vào chảo 2 muỗng canh dầu ăn vào mình  . cho cái phần tỏi băm nhuyễn của mình vào là quý  vị Phi cho nó vàng thơm quá vậy đây mình sẽ Phi  . cho nó vàng thơm là sau khi mình thấy nó vàng nữa  thì bây giờ mình sẽ tạm tắt nữa hả Mình sẽ cho vào  . đây 2 muỗng canh nước hoặc quý vị có thể cho nhiều  hơn chút cũng được Mình làm căn bản cái này cũng  . ít cho Nam mình làm 2 muỗng canh nước Nga Ý mình  là cho 2 muỗng canh nước vào đồng thời mình sẽ  . cho tương ớt nước mắm chay cho đường và bột ngọt  tiêu xây vào nghe vị công thức thì bị như thú vị  . thấy trên màn hình hả đó thì nó vị nem theo công  thức đó Vì sao khi bị nêm gia vị xong thì mình sẽ.


https://youtu.be/SdIPgkXdVyQÀ à ừ ừ à. dạ Kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh món  chay quê hương mình tên tình thương hôm nay mình  . xin chia sẻ với quý vị cách làm món sườn chay  chiên nước mắm nha Với bị ở đây thì mình có 100  . gam sườn chay mình đã ngâm qua nước sôi r

Previous post MÓN ĂN CHAY – BẮP CẢI CUỘN ĐẬU HỦ KHO TIÊU thơm ngon dễ làm | món ngon tại nhà