Món Chay ngon được nấu từ Nguyên liệu đơn giản nhất, BÚN THỊT NƯỚNG CHAY – Vegan food by Vanh Khuyen

Xin. chào cô bán cho anh chị em và các bạn cà. tím nấu được rất nhiều món ăn hôm nay. mình khuyên là một món chay ngon Sáng. mai mình có thể ăn với cơm hoặc là ăn đi. bốn thấy Món này ngon chưa nè à. cho. cô bé ăn trẻ em và các bạn mình thử để. cảm nhậ

Xin. chào cô bán cho anh chị em và các bạn cà. tím nấu được rất nhiều món ăn hôm nay. mình khuyên là một món chay ngon Sáng. mai mình có thể ăn với cơm hoặc là ăn đi. bốn thấy Món này ngon chưa nè à. cho. cô bé ăn trẻ em và các bạn mình thử để. cảm nhận được viết đa dạng phong phú của. món ăn Việt ngon bổ rẻ thích video của. vành khuyên của bác anh chị em và các. bạn like và đăng kí kênh để đón nhận. nhiều video mới thấy mình tui chia sẻ. trong thời gian tới. Nếu ăn với bún thành chủng đúng không. gặp và làm bún tươi tại sao khi nóng một. bình nước sôi trong lúc đó nước soi thì. mình giới thiệu với chị em và các bạn. hãy cái cà tím một cái dài mà cái nhắn. hôm nay mình sẽ chọn cái cái cây dài này. mình có các loại rau thơm như là ngò Quế. rồi giả mà. dưa leo nữa nè. em về cổng hành lá đến mình nằm ở Hàm. nguyên liệu mình khuyên để bên dưới.

Video trong phần mô tả anh chị em và các. bạn cũng có thể xem ở đó để chuẩn bị và. đừng quên để lát nữa nè. Tôi sẽ chế nước sôi vơ mình nó một cái. bình nước chế vào chứ mình đừng có nóng. kỹ nồi này nên bế phá thì bốn nó sẽ bị. nhão nhớ chế chân ngập nước không. là mình mới đã qua thằng cái. sau đó đậy nắp kín lại và chờ mềm. cho người xưa đẩy khoảng 12 phút. thì mình lấy một cái nồi chế nước cơ máy. kia Vỹ hoặc và mình cho nên cái xưởng. hấp cũng được nữa. cà mình cho hô hấp hoặc là cái này gọi. là chưng cách thủy tùy theo kích cỡ Cái. cào thì thời gian chính sẽ khác nhau đây. là tiếc à 535. à mình để khoảng 15 phút ban đầu thì. mình điện tử lớn lên cho nó sôi sau đó. hạ lửa nhỏ xuống không thôi Nó Văn nè. anh chị em và các bạn sắp xếp thời gian. làm giống như mình khuyên các bước thì. mình làm rất nhanh chứ mình không nên là.

Đi sơ chế Sau một hồi thì lúc đó với tốn. thời gian đợi thì lau rồi mình sẽ quay. cho da khô. Ừ nó giờ mình sẽ ăn với lại dưa leo bằng. nhỏ. rất nhỏ má mình dạy mình nằm vậy đó. con át của các hình nó ra cho dễ ăn. chắc hành lá để làm ở Hàm. là món này có thêm đậu phộng An vàng. giặc nữa cho nó ngon. và tùy theo kích cỡ sợi bún thì sẽ có. thời gian rộng khác nhau đây là sẽ vốn. lớn mình khuyên chủng 12 phút kiểm tra. và thấy mềm nổ ra dỗ. rồi mình rửa qua nước lạnh. sau đó lấy nước sôi giỏi lên. rồi xóc đều là mình có học bún tươi à. Ừ mình chia ra thành từng phần mỗi phần. là một tô. à mình làm cách này là cái màu tím mộng. mơ luôn phải mình khuyên đã hấp 15 phút. là kiểm tra thấy nó mềm mềm rồi Mình cho. ra cái thế rồi mình trẻ đôi nó ra. quá nhớ đừng chạy rất nhanh chị em và. các bạn. rồi cứ một đường nè sướng một đường nữa.

Cho nó mở ra đó. Cà chín mềm vừa phải luôn à. vì sao mình mẹ khứa những cái đường gì. cho nó thấm gia vị ạ. ừ ừ. ừ ừ. anh. nói mình cắt đôi đây. từ các cơ à. ở mình cho nhiều dầu chút xíu để mình là. mở hàng luôn. Ừ. Anh chơi chút xíu si muối đi Giúp cho. hàng có vị đồng thời giữ được màu xanh. ở bên Trấn Thành vô số mày đảo nhanh quá. sau đó vớt ra chưa Cái dâu lại à. Ừ nếu như ăn chay trường anh chị và các. bạn với hành paro thích tỏi tây không Ăn. tỏi với này không ăn hành lá é. ở bánh trước đây 4 muỗng canh nước tương. mỗi mỗi 15ml thế là 4 mũ 60ml. 2 muỗng canh đường. mỗi mũ 17 ram. khi. ngâm rượu hoặc là giấm trắng đều được. 1 quả cam 15ml. sau đó mình nấu chung với lại 4 muỗng. canh nước. rồi sau khi đường tan hết bà nước Tương. sôi lại anh chị em và các bạn sẽ nếm lại. tùy theo khẩu vị gia đình nha Cũng như. là tùy theo cái loại nước tương nữa.

Không có nụ mặn khác nhau đó. mình cho hai chén à. em. chưa lấy trông chảo lên 100ml mình mở. nửa lên và cho cà tím cho. thích cái mặt này xuống trước. ở. nhà để nữa thiệt lớn luôn. chứ mất chảo cho nó đừng có bị dính. không bị cháy. lượng sẽ ăn uống cho đến khi gần cạn. lặp lại. cách nào anh ba nhau. lắp đừng cho nó trái. mà chơi chính khi nó nâu dám lên à anh. chị em và các bạn lặp lại canh Đây là. lúc này cũng có thể hạ xuống nửa trung. bình không thôi nó dễ bị cháy. thật lại luôn. trò chơi chính khi nào mặt bên dưới dán. từ lúc đó mình đã xong. thì cho tiêu nữa Thật sao. cô bé hơn gì em và các bạn thấy Món này. ngon chưa nè bên máu nhiều lên để đẩy. khác hoặc là cho gia đình thưởng thức. vào cuối Tôn. anh ăn với bố với mỡ hành và nước mắm. chay cho người ăn chay người ăn mặn cũng. có thể ăn được món này luôn. ừ ừ. Em ăn chay cách bè cho nó ngon bổ nè cái.


https://youtu.be/rFQEOxkx04QXin. chào cô bán cho anh chị em và các bạn cà. tím nấu được rất nhiều món ăn hôm nay. mình khuyên là một món chay ngon Sáng. mai mình có thể ăn với cơm hoặc là ăn đi. bốn thấy Món này ngon chưa nè à. cho. cô bé ăn trẻ em và các bạn mình thử để. cảm nhậ

Previous post MÓN ĂN CHAY – BẮP CẢI CUỘN ĐẬU HỦ KHO TIÊU thơm ngon dễ làm | món ngon tại nhà