Quán Cơm Bình Dân 30K | Bất ngờ quy trình chế biến nhiều món ngon ở TP. Vũng Tàu

Ê mắm cá linh với thịt tầm với hột vịt. nói thơm là đẹp chỉ có bạn thân mến Hiện. tại là mày đang ở thành phố Vũng Tàu rồi. Bây giờ là đầu nó mình cũng nhận một cái. lời mời của một cách ăn Xem kênh YouTube. của mình có một quán cơm ở thành phố. Vũng T

Ê mắm cá linh với thịt tầm với hột vịt. nói thơm là đẹp chỉ có bạn thân mến Hiện. tại là mày đang ở thành phố Vũng Tàu rồi. Bây giờ là đầu nó mình cũng nhận một cái. lời mời của một cách ăn Xem kênh YouTube. của mình có một quán cơm ở thành phố. Vũng Tàu Để phủ biển thì kết hợp với du. lịch đầu năm số đề sẽ trong vụ án này. tôi sẽ nằm phía trước của mình đó một. cái vòng tay em cứ lấy vòng xoay người. to nhất rồi đó trên một chiếc đĩa có. quán cơm của anh thì rất là gần biển nha. Quán của anh cũng có thiết kế logo thegioidohoa.com rất đẹp đấy. à. mọi người đừng bước 1 cái tâm lý là đi. đến thành phố du lịch đó là mình dùng. rất nhiều sở chặt chém nó nằm ngay trong. video này mình sẽ chia sẻ cho người chỉ. thấy giá cả đây luôn quay tưởng là những. vui những món này thì biến đi tới quán. ngay tự như thế nào ạ. a cho hiện tại là mình đang có mặt ở địa. chỉ là 25 25 Nam Kỳ Khởi Nghĩa thành phố.

Vũng Tàu coi số điện thoại luôn tiền. người quán có tôi là Nam Kỳ quán Đồng. tháng miền Tây còn mình bất ngờ một. thành phố miễn du lịch mà đồng giá. 30.000 bao no có phòng máy lạnh miễn phí. để mình thấy vậy thôi Cái tao mới đang. đứng trước quán vừa cái đồ này á thấy. khá rộng rãi luôn xe thì có thể nói là. xe đậu phía trước được nha hơi ôtô nhiều. chỗ đâu được bây giờ là khoảng tầm 11. giờ trưa thôi mình sẽ vào mình quay cái. con món ăn ở đây để chia sẻ cho mọi. người tham khảo đã mà gửi tao thấy ra. đồng giá trong ánh 30.000 thôi mình nói. ông Ngô Vũng Tàu này cũng có dịch vụ. grab anh chào các bạn tớ có thể đặt luôn. cho nên đáp ứng dụng cái này là dành cho. mấy anh grab rồi ăn mà miễn phí rồi nay. có đủ cơ mà mày xem ra mình anh trụ chia. sẻ mà mình đi sớm đi nha chia sẻ những. món ăn ở đây không. dự án. ờ ờ.

Khi cài đặt đây là cá rô kho tộ cá hú. kho tổ mình thì có xào lăn những máy mấy. mấy món này nó khi khách ăn mình sẽ kho. một cái tội viên hết thì giống như bây. giờ em thấy nè ra cái này là giống như. quán khác là nó có cái rĩa luôn cho. Nhưng mà bên anh đó là đều phải có cái. bộ các tổ sao độ lại như thế này nhau. đúng không em hỏi sao là sao mút một cửa. vô á hậu vào đây Bỏ đi nhưng mà cũng có. giá là 30.000 họ đúng rồi cũng chỉ. 30.000 thôi Em chưa làm nóng lên làm. nóng lên thì mình mới cung bưng ra cho. khác dụng thì lúc nào Nóng sôi rất ngờ. lúc nào cũng nóng mặt trời ngon ngày Tết. ở xào lăn ra đây là thịt kho mắm ruốc. kìa kho tiêu gà xào dưa cải xào sả ớt. nhưng mỗi ngày là cái đùi chiên sả do cá. hùng chiên đùi gà không có nuôi gà xuống. 30 thôi đùi gà luôn 30 lô rồi mắm chân. giờ bánh chưng là mình được à một vị một.

Chén và cũng mời này đậu hũ. e k thằng đủ sức gà đó là phá lấu khìa. nước dừa chứ này tôm đây là tàu hũ không. măng với lại thịt cho có mang gót luôn. đầy sườn nướng bên anh nghĩ ra nhưng. những cái món ở trên cái cậu này là tao. cài đặt như thế này là đồng giá trong. các cộng đồng giá 30 đó mới nghe mà bao. nữa Bao nôm nó đổ Xào thì mình có bỏ sẵn. người trong đêm rồi chưa ai ăn thêm thì. mình cho thuê mình cũng không có tính. tiền đó không có đâu sao Tên này là heo. cơm ta để mời được sạc đem cơm cho một. cái tôi tưởng như thế nào rồi em thấy có. những cái món bên này nữa là mình để giá. như thế nào ạ. ở đây 50 cái này là ngoài nó có cái này. là kèm cơm sườn bì chả ra rồi Còn cái. này là 52 là sườn non quay shaarawy heo. quay heo quay là 45.000 đồng rồi có giá. để chẵn hết giờ còn thịt xiên và một lúc. nào xa thế đó là 40g và nhưng có móng mà.

Nó hơn 430 z123 lên để hai đó là rất. thôi chị quá của mình đó là ba người nói. từ mấy giờ tới mấy giờ quái của anh thì. anh bán từ 6 giờ sáng cho tới bạn Tâm 12. giờ tối thì đầu bếp bên anh nó thì thực. sự đã làm chết thôi Anh làm chút chút. chút chút vậy đó chứ hết món nào là anh. bổ sung thêm tại đầu bếp lúc nào cũng ở. đây đó thường trực ở đây chứ không phải. là mình nói xong rồi mình nhưng đồ ăn. lúc nào phải tôi mới đó nó thì là giá. như thế nào giao áp thì cũng đồng giá. 30.000 lên trên Áp đặt vào free ship. luôn Anh. Ừ thì cứ lên trên mạng ko yap25 Nam Kỳ. Khởi Nghĩa là mình free ship tới tận nơi. anh bán vàng tầm chính anh về địa điểm. này thì cũng phải tầm do một năm Nhưng. mà anh bán tại điểm khác nó hỗ trợ gần. chợ thì bạn 20 năm rồi 11 1999 đến bây. giờ đó cả ngôi nhà quá mình cũng mạnh. hơn khá nhiều chứ mà khách du lịch thì.

Số lượng giảm nhiều cũng gần Tết Rồi nó. mời bên an toàn tập hay 31 này anh tên. loại A. à à. em rồi để cho anh đi có mình hiểu rõ hơn. mày tất cả những món ăn ở đây thì cũng. được sự đồng ý của anh chủ quán là mình. có mặt ở thành phố Vũng Tàu này lúc 8. giờ mấy sáng đó để chị sẽ cho chị của. bạn vậy không chế biến hay đây 100 người. tham khảo nha Đây là món mình làm món gì. chị hiểu chi Sơn Cao Bằng nào là mình. ngồi định và rồi công nghệ tiếp theo là. mình là khách lên thăm chị qua cái là. hấp anh em mình hát chính xong rồi chiên. lên mình hát Không Bao lâu vậy Cảm ơn. chị món tiếp theo tiền mặt chị mình làm. món gì chị Thắm chân. Hôm nay mình có bản bỏ một vài nguyên. liệu sữa rồi nha chứ không tin thì vợ. nguyên liệu đó nó chửi nó là cái gì để. tạo ra mấy ngon mắm cá linh chứ thịt tâm. với hột vịt cái này là cá linh đó thân.

Tâm mình phải nhớ cái đầu đỏ ra hả chị. cái này là chồng đỏ này để em làm cái. mặt của nấm chân vợ ạ. anh hỏi nhà thơ mà bấm luôn đó chị rồi. bà phụ hết bây giờ xong mình nói chuyện. qua chi à. đi tàu thủ sao mày sẽ thoát nước À tôi. muốn quay về đây mình đang chuẩn bị làm. gì chị hoa hồng ngoại là mình gọi là. đúng không ạ. ở xa quá không bao lâu thì được hả Chị. mong mắm mà trên mọi người cũng chính là. à. đã có trường thì vợ từ đó là nhiều món. mà còn Việt Nam ở trong top 10 người là. mình sẽ chia sẻ các khâu mà lớp thường. nướng là người đó ba loại cái nào đầu. tiên là mình để làm nguyên liệu cái này. là anh mình làm sườn xào miến em sự. nướng Còn cái này là tình xuyên Việt. xuyên mình thật lòng người mình xin. nhiêu cây đó Hôm nay là từ ngon quay rồi. đặc trưng của bên quán anh hả chị Ba tao. lại thấy cái mà nó khác nhau ta nhưng mà.

Vừa mới người cơ bản thân nó giống nhau. mà ông nó phải khác nhau chứ em mỗi món. đều có đặc trưng riêng cũng như có những. món thì nguyên liệu có đa số đều có hành. tỏi ớt nha anh hỏi ớt và các nguyên được. xác chưa gặp ở đây giờ bắt đầu là mình. nó chưa có những cách nước ngoài cũng. trễ rồi đó ạ. Em đừng giận tao mùi hành bốc lên không. được xác là thơ hay là nó k hay là ngon. mắt của mình nữa nó nhiều vì nó là. thường sống và lòng tôi mới ba phát 3. loại sẽ là phương diện khác nhau sự này. là mình nướng luôn ha cái này là mình sẽ. bỏ cho cây mình quay tại vì quay cái này. lâu lắm vào nhà một tiếng 45 phút có chỗ. mới ra được quay này cá vào đâu một phần. cơ mình được một cây sườn toi 10 tôm là. một miếng đất giờ nó không biết lớn nhỏ. vào Nguyễn nào mà mà nó hơi nhỏ thôi. mình mình Chiêm thêm cho nó giờ mình ốm.

Thì khoảng bao lâu là mình ra mà nó cũng. được là cái này em nốt Để qua ngày qua. ngày anh đều làm gối đầu quá nhiều lắm. rồi Anh năm mới thăm nhà nó mới ngon cái. ăn xong mà đem ra mà làm liền là không. không được rồi đó khóc nếu mà trễ rất là. phải tầm hai tiếng là đầy ảnh là đi thi. một cái bao tay nữa hết mỗi mỗi thịt là. mình sẽ dùng có bao tay khác nhau của. anh nó mà bị đục mùi nhau rồi nó không. có ra về thịt xiên nè khi này là mình. rồi mình xin có đang mới để qua ngày. giống như thằng kia không kể từ siêu này. thì mình cũng ướt sũng Để qua ngày luôn. Nói chung là cái nào bên anh cứ để qua. ngày thật tại bên em làm đối đầu quá Nếu. mà không nằm ở Đông Á giống như nghèo. ngày lễ Tết ra đã không đi không có việc. bắt buộc và sáng là vô là cho nó một. người ướp sườn riêng luôn à. Vì sao quay câu quay sườn non và số 20.

Từ nơi cho người xem ở đây thì có tiền. nữa người ta quay nguyên liệu hết thì. sớm hôm qua nó không được nghe Ở ngoài. anh cần bắt đầu sạch đó còn bên đây Đang. lụi thịt sườn non được rồi sang thùng. này là ở Hôm qua vừa thắng nhưng mình. xin kiểu xuất sắc là sắp đi cho vào cái. quay cái này mình quay không bao nhiêu. lâu thì chính anh cũng lòng 45 phút lâu. quá rồi Cảm ơn anh này là quay tự động. dồi ôi cái thật bên kia mà gọi là cái gì. anh em quay heo quay ạ. âm nhạc uy tín của người thầy Nóng quá. trời Cảm ơn nhà thơ bất hạnh phúc luôn. cái thật này là chính trước thì kia thật. sự đó cần phải đợi cậu rồi đó lúc ấy kìa. heo quay qua cười khi da còn là người. khác nào nữa kiểu đó là giòn à. cái này là mình đang nằm sâu sắc đó chắc. là con heo quay đó mình người thương quá. mà sao mình đã vào được cái khâu biết.

Của chị đây này không biết có nước giờ. gia vị để kho cá kho thịt giờ. anh về đây trâu Nhìn cái chỗ này không. có người đã có gia vị rồi chứ không phải. là giàu không Giờ chị làm. Chị Tôi chế biến dưa khó nhạc nhạc mấy. cô gái hết xong mày kho Tiếc à. con cá rô và nè cá hú u. Âm nhạc luôn đó chính là sẽ quay lại đây. không Chị đang vào canh còn ở trong kia. có một chị đầu bếp phu kien tu bep là. nhân danh cái này mình thấy vô cùng sạch. sẽ luôn phải xin cũng hay sau đó mình. for cho nó sà xuống nữa thì mới hoàn. chỉnh hết chị và chị lên nhà Miền Tây hả. chị nhanh tay em của miền Tây nha Chị ở. tỉnh nào và. à à. anh em phải trả nhà chứ không có thể giờ. hơn một lần kia thôi là mình cả bao. nhiêu lần chị này mình thấy nó thấm và. lạ qua đặt cho bên kia nó thắng lại giờ. nó rồi Thôi cá mập nó còn nguyên nhìn. đẹp quá Ôi vẻ như thế nào luôn Mày calo.

Cá rô là có sợ nhất hai chị nó chả hơn. bên trái nhẹ thì nó không Giờ ai phải. cái nhẹ nhẹ thôi chúng tôi để tạo Nó nút. gai mới ngon giờ hết đây mình thôi thôi. chứ không có kèm theo cái gì khác giờ. thật chặt trong tim anh vẫn có cây mọc. ra chứ không tốt Giờ thì cao cấp. từ cá cơm ăn mình nha món luôn Khi nào. khác ăn kho sen lại kéo lại coi trong. một cái thố nữa vậy thôi nhưng cũng thật. kích thích ghê. Ừ tao cũng đang ăn luôn cá hú là mình ăn. mình có kho tộ lại giống nên kiêng đó. hết luôn hơn chỉ được đó đừng đâu biết. đến ba là ngày cái mồi là cũng là lo rồi. hấp dẫn gì thì cái chìa khóa đẹp quá mà. nó là đẹp làm gì à. Ừ mình ra quát về cơ bản thì vẫn có một. vài mẫu trước lại mình cá rô là cái món. mà làm kỵ nhất là không để đó cẩn thận à. Chỉ Cần Thế tao Dạ như là cũng tiền nha. à. anh không Chỉ mình làm mới à.

Trò chơi này là chuẩn bị thôi gà hả chị. giờ hết Tào lao hết xào lăn món ếch xào. sả nghệ thằng không biết tôi Chị đâu rồi. à. Em chuẩn bị đây một món mới nè hết thì. dù khó khăn nguyên liệu nào nên khỏi cái. Tab nữa có xả với tạo ra cơn dưới đã tội. đó Thử cho nó không nó không có tâm thì. cái mà có nghệ mẹ nó thơm cái một nghệ. quán thì làm hết cái nào bán hết cái mà. làm là chó mới cho nó nên không có làm. gì cũng làm hết đất vừa nữa khoáng hóa. của mình làm thêm gì đó đừng có cái câu. Vậy theo định lượng đó. sơ đồ thì mình cân theo bình luận mày đó. gà Gọi A đây rồi chuẩn bị ra hả chị cái. này nha Sao nó thích như chị mấy ai thêm. nước bạn ạ. ừ ừ. Bây giờ em Long An món tép hả chị Hay là. thương ăn cơm quán rồi em mình để cho tỏ. ra lên là mình sẽ để tôm và chút xíu đây. có khác sẽ để người khác còn cái 7 II.

Ừ em nó bảo nó mà nó đẹp này nó tay cũng. chính luôn rồi anh ạ. họ Cảm giác luôn à. Ý mình là làm món gì vàng lên là mình. châu Á. Ở đây có hai là mình thấy hạnh phúc. hệ thống cơm ở Việt Nam về thì cái đó. Cái được chọn làm nhiều món thế này. không phải là chuyện đơn giản khả năng. bị chim tiết mục phải trả hả chuẩn bị. món đậu hũ sốt cà à. Ăn tỏi với hành Nó vàng ở đâu để cài vô. mà sao cho nó cũng tất cả cà chua Bây. giờ thì mình cho đâu hữu bằng ngón cái. này xong nó làm bạn cảm thấy cuộc sống. và bắt cầm cao cái ra ra nó thấy hai đầu. là tương thích cho anh chút xíu nước do. để gặp rủi ro à. ở cái cầu ngàn đây để làm căn sao cho nó. nhà được nó còn cái thôi chế biến nó. viết cho anh. sản xuất pha xong tất cả các món đây chứ. chị mới cho Đoàn Hữu vào mọi người tao. ngủ đây là khách không bao giờ là bây. giờ Bây giờ là tới khâu thích card mình.

Sẽ quay cái món này mà ở trong chuyện. cái bằng xe thì vẫn còn đang làm nhiều. món nữa mà vừa thì là một sẽ quay lại. khám phá món cho chị các bạn con thỏ ăn. cơm thì rất nhiều món luôn trong tháng ở. ừ ừ. thì tại sao khi mọi người xem những cái. khâu chế biến những món ăn ở đây thì mà. tôi quay làm chưa Để anh chia sẻ nó rộng. vành hơn về cái video bán cơm chưa Việt. Nam thành việc là vẫn cơm ở thành phố. Vũng Tàu à. Ê mày muốn em phải tên tủ này là đồng. giá 30k nó ra cũng khách phòng bếp ga mà. cho nó nóng à. Ừ anh đưa đây thì lạnh tủ mà gặp à. cho món này khoảng 45.000 đ. anh ạ. Khi mà mình mới phát hiện ra 2 chỗ này. khi mua hợp lại thì tặng mừng kỷ niệm đi. Vũng Tàu ăn cơm 1 tay à. à à. a&p thì mấy chị này làm được người miền. Tây Hết quân sự tầm thường cũng là 30. được hai chị chứng Anh đi chuyến bay làm. mắm à.

Ừ ừ. từ hôm nay là hồng mà máy lạnh còn lại. bên em giờ là tôi ra đường đi là hơi sớm. nhà em có thể chút thường Chắc cách đầu. mà tao thích cho máy lạnh chưa ta máy. lạnh thì vẫn là 30 luôn anh không nói ra. nhưng phải đặt xuôi hết rồi nên là hoa. tiền rồi Cảm ơn anh nha em ở luôn cũng. tới giờ à. anh vẫn thấy coi lại có nghĩa bạn gì. chắn là sao chị nó phân biệt món ăn hả. chị thì giá giá món ăn à Vậy à. Ừ nếu mà diễn ra 45 con vĩ cắn 30 35 35. vậy sự ngon mình cũng phải cắt cái lược. hai chị cắt ra cho Vậy à rồi thu giữ. tiền cái hình màu trắng ha Sơn bị sạt lở. sông đi chả là 40a chị 35 35.000 đ. em có tiêu là mình sẽ bỏ vào cái chợ nhỏ. nữa gì hả Ừ. à à. chị thấy con rồi nếu là chưa ăn biết nó. chất lượng thế nào nhưng mà về trước mắt. với hình thức khắc phục vụ mà thấy rất. là biểu tại thành phố biển Vũng Tàu nha.

Nhưng mình thấy mà không thấy cũng thật. đó Ờ mới bổ sung thêm thịt kho trứng nữa. mà thịt kho trứng là giá sao anh ba chục. ba chục một cái trứng với cục thịt Đúng. rồi sẽ trong ngoài ra rồi ok à. Anh quay nãy giờ khát nước quá có cả. người một mình ta đá thì thấy uống vừa. quay lại trước khi ăn thì mình thấy ở. đây rất hay mọi người nguyên một cái sọ. để tặng bạn khách du lịch hoặc mất chìa. khóa đã có sự này thường này có 30 xương. bị chả là 35 sự thì chả ra 35 cần hôm. qua làm việc pin thôi 10.000 chữa cháy. chữa cháy nữ rồi sườn non hạnh giới. thiệu mình sườn non là quá lãng là đặc. sản vùng khoáng là không có cái từ no là. quán Là bán nhiều nhất mình thử từ non. như thế nào hộ. số tiền non 50.000 tại đây. những câu nói mà Kiều thiền mà còn cao. hóa là 30 cộng là ngày kia thêm cá hú là. 20.000 thịt bò hết nóng lắm mà người ta.

Cái cái cái này nè Đây gọi là Nồi đất đi. còn rất là một người nó giữ đồ nóng rất. là lo. Xin chào mình sẽ ăn cái sườn non sườn bì. chả ra trong đội mình không bánh kẹo ghê. luôn. em đi chùa có ai cho quán rồi Chủ đầu. biết về miền Tây nữa có học với với mình. không như bánh kẹo chua ngọt Thôi thì. thường là đi xa mà người thường không vị. của từng vùng khác nhau em nhỉ Cái đợt. là bà chị tôi bắt thú vị đó lại cái lạc. lạc không có học của vị với mình là thời. gian nước mắm vào cái hình thích ngọt. thì những vùng khác là tao không thích. ngọt vậy được Khmer là cơm tấm luôn tôi. không coi chừng hấp hoặc à. ô ồ ồ không được Cứ nhắm thơm mà hơn. người ở rứa nhưng mà giữ là mình à. Ừ thế kỷ thì mới ra được một lá dứa này. Trời ơi hiểu một thí sinh non à. em Ăn cho no chiều nay tắm biển mà người. mà quán ăn đang căn nhà em bây giờ bạn.

Mình thì ghé ăn thử nghiệm nha không đó. là hơn người ốc đậm đà luôn á mấy thời. lo là luận người rất là lạnh là khá là. thú vị với mình có quay đặt chỉnh liều. nè nó có một cái ngon. à à. ừ ừ. khi cài đặt cái này mà đang yếu hạn chế. nhà thằng hiểu rằng ghé nha đó hơn 1 xã. rồi mình mới sinh năng của quán ăn một. cái gì ra rồi cho mình chậm nó hót chào. tôi là những mấy cái việc anh thường là. cũng có. à à. Cho coi phim à. hình ảnh đẹp những cái gì ko đẹp quá để. làm Đàm nhiệm tới cao hú hiện trên nước. mắm vào nó lại đậm đà rồi nước mắm còn. đập ra nữa thì nó nó không họ đó đang. cân không cho con. ừ ừ. ừ ừ. Anh nói về con cà phê nó luôn à à. ừ ừ. có vị ngọt có vị ngọt nhưng nằm như là. cái gì mà nắng nhận của hôm qua mà hôm. qua rồi rằng mình thích có vị đắng nhiễm. hơn. khi mở nhạc cá bự. cho nên mập luôn á anh chị bạn nào thích.


https://youtu.be/l6PHiEzvtM8Ê mắm cá linh với thịt tầm với hột vịt. nói thơm là đẹp chỉ có bạn thân mến Hiện. tại là mày đang ở thành phố Vũng Tàu rồi. Bây giờ là đầu nó mình cũng nhận một cái. lời mời của một cách ăn Xem kênh YouTube. của mình có một quán cơm ở thành phố. Vũng T

Previous post MÓN ĂN CHAY – BẮP CẢI CUỘN ĐẬU HỦ KHO TIÊU thơm ngon dễ làm | món ngon tại nhà