Quán Cơm Trưa Bình Dân "cực đỉnh" khu chế biến như nhà hàng

Các bạn thấy là thằng Dần không bù cho. nó khỏi cái đây Báo cái đây Xin chào. buổi trưa mọi người nha hiện tại bây giờ. là ngày mùng 8 Tết người ơi thì trong. buổi trưa ngày hôm nay mình có mặt tại. 96 Võ Văn hay là đường D3 cũ mà người. thì thầm trong

Các bạn thấy là thằng Dần không bù cho. nó khỏi cái đây Báo cái đây Xin chào. buổi trưa mọi người nha hiện tại bây giờ. là ngày mùng 8 Tết người ơi thì trong. buổi trưa ngày hôm nay mình có mặt tại. 96 Võ Văn hay là đường D3 cũ mà người. thì thầm trong video Hôm nay thì mình sẽ. chia sẻ một cái món ăn mà anh chị các. bạn rất là thích thì mà mình chia sẻ lên. của mình đó là quán cơm bình dân ở Sài. Gòn các quán ngày hôm nay mình chia sẻ. nó đến mọi người đó là quán cơm ngon D3. nó nằm ở trên với Sài Gòn như thế này. thôi. anh không gian đó là mọi người ăn ở trên. vỉa hè như thế này giá đa phần ở đây là. mình nói Dân chủ là 25.000 nhưng mà rất. là bất ngờ ngợ là cái khâu và chế biến. cũng biết con người được đầu tư trên. được đầu tư như là trong những chuẩn nhà. hàng luôn rồi Okay mà trải qua mình đó. nha. Anh kênh bình dân sạch sẽ và bắt mắt ghê.

Luôn á. Xin chào buổi sáng tại thì mình vẫn đọc. được cái tổng cơm rồi mình sẽ làm gì cho. chị sẽ cho người về các món ăn là giá cả. cho người tham khảo nha là món sườn non. nướng đó là hội thơm ghê luôn lúc đầu là. chị đã quay quầy thôi tiếng đồng hồ. trong làn nước nóng mà cái cái lò bên. kia giờ mình ăn mình sẽ cắt ra là bao. nhiêu một phần chị cách xa hả chị bán. 30.000 35.000 Đúng rồi thơm quá rồi nó. nói chứ mày cần cái này thịt kho trứng. cút thì mình đi quán nào mày cũng thấy. cái món này của chị là bán 25. ạ Con trứng chiên 10 22.000 22.000 của. chị là bò xào bông cải xanh đấy chị bán. 27.000 giờ em em lại 25 nghìn một hình. 22 cây này Mày cười là bao nhiêu thì 25. nghìn 25.000 cái cá hố này cái hố này là. chị bán 27 và 25.000 giờ cái cửa nhỏ là. hai loại nhỏ 25 thì cái này là 27 đi cái. cửa này 27 ngày Đúng rồi còn tâm sự này.

Là mình có gì nhắn 25 nghìn được mấy. viên hả chị đẹp bốn viên Google dịch rồi. Cái này không biết luôn Cái này là xúc. xích nghĩ suốt cà là khoảng được bao. nhiêu vẫn phải cái này cài cái này là cá. ngừ kho thơm những người kho thơm thì. mình làm dùng nguyên liệu là cái người. Bò giờ là mình có thêm qua mà mình kho. rồi giá. 35.000 khó chứng này 27.000 thì hoa bằng. 3 giỏi 27 Nhưng iPhone ở trái Hôm qua. vẫn hay lắng vì nó buồn nó sang đây là. từ 20 22 2000 22 đến 30 ngàn các bạn sẽ. cái này là ta chụp tôi luôn heo quay này. mình bán nó 30 này sẽ xem nó là cái này. là một phần 11 tỉa giờ for to thì già. rồi Cảm ơn chị cái bánh đầu tôm nha hôm. nay mình hắn nói chung tôm duyên tình. duyên được khoảng bao nhiêu con hả chị. Ba Con muốn con trai mình cái này là. slime thư sườn non thương thì bán 27.000. có 27 Thôi hết món chị cái này là thịt.

Luộc cà pháo mắm tôm vậy Cà Pháo thì chị. từ muối giờ cá lóc kho tộ mình khoảng 25. 25 ngàn một thứ hai chị gà kho Chị có 25. nghìn. hồ cá chình 25 giờ còn các lên bán 27. nghìn là một loại rồi đi chơi chị vậy. chị chia sẻ trên nữa Cái này là gà hấp. gà góc tư ở đây Dạo này như thế này thì. mình ngày 30 và mình con con này là bốn. trăm bốn chục tên cũng không có thích nó. chỉ phương bán đĩa nghỉ ngơi rồi ai kia. cả gia đình ăn 2 giờ rồi Các em tôi này. vắng 25 là một phần canh chua hay 5.000. thôi nghe cái này này mình lắng 25 tuổi. hồng chiên sót cà cá điêu hồng xốt cà. rồi hoa là cách nuôi gà đã gây ra chiên. nước mắm giờ hô hấp dẫn quá ngắn lắm Em. học cái nuôi cái đồ đó là bán 32 là cái. này càng luôn luôn là mình đã khóc bên. kia ra HD gần anh là bán từ mấy giờ hả. chị bán từ 8 giờ sáng giờ đây là 8 giờ. tối ngày chỉ bán được lâu chưa phải là.

Người lắm nè rồi chồng có mua Tết chứ. mua dịch này quá mình có ảnh hưởng gì. không Chị bị ảnh hưởng món. anh nói chung là món rồi chị bảo đảm đi. một số món à Nhưng mà thấy con hiểu gì. luôn còn tăng thêm thì sao hả chị chị. miễn phí giờ rồi Cảm ơn chị nha Mình tên. gì hả chị thì phải lên giờ tối nay chị. nơi mà cũng nhau chị chia sẻ một vài giá. cả món ăn tại vì lại khác cũng rất là. rộng rồi đó thì cũng chỉ cần cố gắng lên. chả đó mọi người Còn đây là món thịt này. mới quá trời luôn mà không ra đây rồi. đấy giờ có ba rọi nướng nữa rồi Cảm ơn. chị gửi thấy vệ sinh trẻ chưa Và giá từ. 22.000 Thôi thì để trên thì các bạn Mình. rõ hơn về giờ có quá trình sơ chế ban. đầu của các món ăn ở quán cơm ngon D3. này thì mình mà bây giờ quay trở lại nó. nằm buổi sáng. ạ bây giờ sáng nay chị sẽ giúp người thì. thầm gian ở đây chế biến các món ăn ở.

Đây còn những người tham khảo nha công. nhận biết bây giờ hiện là anh chỗ vẫn. còn này sao rồi Ăn nó mà quên không gian. của quán mà người tốt mình khi ăn thì. đừng nên sẽ ngồi trên bìa giấy này còn. ngay không biết rồi Chỗ này sẽ quay cho. người xem tổng quát người ta thảo luật. là tiền mà mình thấy không gian biết anh. chủ quán anh chị chủ đầu tư cực kỳ hoành. tráng Như nhà mình theo chủ nhà hàng nữa. đây trước khi vào là mình sẽ bỏ dép dâm. đi bộ mình đi chân không rồi không được. bạn ghét nha Bây giờ còn cái không anh. tay trái á. á hậu cần tay trái này là cái khâu vòng. nguyên liệu rửa làm sạch rồi chuyển qua. cái thông chứng ruột đấy à chị thông tin. giữa này thì nêm nếm gia vị cần phải. khâu nấu nướng làm bên đây. em mình tới Gia Lộc phận hơn 7 giờ xíu. mà chị cũng làm được vài món tím mình sẽ. quen cho người xem nhiều món nữa cái hệ.

Thống này là hút khói cực kỳ hiện đại. luôn Còn cái này là cái người thấy tủi. to Đây là cái tủ để nguyên liệu này mà. còn cái khi mà được bạn chính là sẽ đem. lại đây em một cái chui một cái quy. trình khép kín nó không được thay đổi. bằng chính ở đây đúng không mà sẽ đem ra. tủ này rồi Hiện tại thì tổ chưa có món. mà người trung nguyên liệu khác sau khi. rửa sạch đem qua đây và anh chẳng quên. chuẩn bị hấp cá mà người mình sẽ quay. cho người xem em ơi chuẩn bị kết hôn. thôi à. em gọi rồi cá đó mình sẽ có một trở to. vậy hả Ừ. ừ sáng mai là mấy giờ mình đi chợ chuẩn. bị nguyên liệu này anh cũng được tùy em. và 4 giờ sáng hả Bây giờ đã là nước mắm. máy anh ạ. Em ở quán nước mắm hay quá tìm nhất cho. con cá nó cứ chờ này nhé bạn nước khác. nào rồi Giờ anh đang bơi như các món này. nó trước là mình ở đây là cách coi cho.

Nó không mình nó bao lâu mình coi được. hay là to liền hả Còn bán 34 sao Thôi. được à. Ơ con này là gà kho là mình nữa rồi đúng. không Bây giờ con cá nữa mà làm món gì. vậy chúa gần này ra canh chua và chim sẻ. Anh có ở bên này là chỉ có món cá mà chị. Sáng mai chị lên sớm rồi vẫn ăn bình dân. vỉa hè mà thằng thư vô cùng con cá luôn. đó à. ở đây là vòi nước trực tiếp bằng chế. biến luôn anh giờ. về đây bên anh thật gì vậy Con trứng. mình thôi chứ nhưng mua phải do trở lên. hai cái cục thật nó to giữ cho quả trứng. ra con chó nữa Đào Khánh còn Tuấn là. mình để sao đúng không Anh muốn nghe này. tạo thân anh kiếm tìm tòi hoa tặng cuộc. sống ý. em thông cảm là được năm cái biết cho dù. bạn ra rồi nhưng không ạ Chồng yêu nước. và Nhật vườn tôi lên thật bà anh chạy. cho nó soi lên cá nục Sapa giờ cá nục. một vòng một con tôi luôn hả chị đã được.

Rồi ta sắp chín rồi đúng không chị ạ. ở nhà Còn đây là cá lóc cái này mình để. cho nó ráo nước luôn hả chị tao nói cái. này giống như bên đây là chính à. ừ ừ. bây giờ mình sẽ đưa ra con cá nó giống. nó này là chìa khóa sớm nhất Thứ ba được. cho vào tủ đâu con trai cái tủ dưới đây. em thấy là cái này thì vẫn làm nóng rồi. chưa chưa sử dụng được nhà nhưng mà sao. lại xây dựng được nhiều bây giờ à. anh có nhiều cái đồ ăn để tiền xây được. hai này ngủ được. ừ ừ. Em chuẩn bị món Tết món ếch ếch đây là. mình kho đang biến biết bạn ơi tới đây. là mình làm món gì vậy cao đã hết rồi. Giờ con đã xào sả ớt là vui đó mình bột. ngọt Asean à. ừ ừ. Á và một kẻ nào đã cho nó điều Thắm và. hết ông cầm chơi thì khoảng bao lâu là. mình to được anh nè Anh ấy còn thì thấy. tiếng nữa nó cái này khi nó hình cho đó. nhé và tấm này có cà phê nó mình cần.

Người dán giờ phá lấu như mọi phẩm con. này phải đề gần một tiếng nó to hai bên. gì chị mới lên mà phải trả thật hả Cái. này là món gì vậy anh món quê món sườn. non nó bám víu giảm chú ý. phụ nữ ca Thằng nào có lẽ phải đạt các. mẫu xe của nước cá nhiên tính lên cá của. chị phải đến cả chục món nhá giờ à. ở khoảng cách bằng chứng Chưa kiếm được. trả dần Chắc là món gì chị lạp xưởng Vậy. à. nhạc karaoke Tí nữa anh nhắn tiết hơn. nhé các bạn trả đây là to chị cái này. thì khi hàng cái này cả này nó hơi lâu. đó nó phải bây giờ à. anh không biết mình thấy cái kho nó hay. vào không có cảm giác bị nóng nực ra à. ở trên cả gan vàng dạ vàng lên ấy dù cho. gà nay mình sáng mai mình nó có dạy. khoảng bao lâu rồi Anh đã bao lâu để. mình con qua đêm hả Giờ mình quay đây là. còn một quán cơm nhưng mà sẽ có những. cách chế biến khác nhau và được cho mọi.

Người tham khảo Đây là cơm có nhiều món. nhưng nó như là kho cá kho mỗi quán thì. người ta sẽ có cách nêm nếm sau nướng. em khỏi quán nó sẽ là một kiểu. ừ ừ. Ô kìa anh thấy anh mới cho Xíu nước bạn. ạ. cho nó lắm rồi ý. Em chuẩn bị lên 5 chảo luôn rồi có gì đó. như có người khác hơn vậy anh chuẩn bị. làm món gì vậy à. Yêu cầu hoàn toàn cầu khó đã mình vừa. vào nhớ tới giờ là cũng được nửa tiếng. đồng tiếp tục là ăn thạch hôm chị đi. nghe cảm âm là xưởng cực kỳ luôn tiếp. tục nhắn cho nó vành lên cái đó là mình. nấu canh nữa ha Không phải nên luộc thịt. chuột luộc thịt không sử dụng nguyên mẫu. đời to được không ạ. Ê mày tự đi học thì bị hâm bao lâu vậy. một nhóm Phúc giờ con cá hú rồi phải cho. gì nữa nhưng mà cái này Hột vịt làm bên. đây nè à. Ừ khi nào thì mình cho cá hú được hả. Ngày nay cái nào được tôi lớn à tất cả.

Kìa này nước sôi hạt lớn còn tí nồi của. vịt kho được thịt thôi trưa cho trứng. vào cái món sườn kho này nó chuẩn bị. chính nó đúng không anh nhìn cái săn lại. là đẹp quá à. à Tối nay là gà không ạ. ý thức soi quá trời Bây giờ bắt đầu bỏ. cá vào à. ở đây mình làm món gì vậy Mày nghe như. thế chị Hoàng và xíu mạnh như mày đứng. Facebook nha Còn có món cá hú nay mình. công với thịt kho mình có làm gì không. anh Hay là để cho nó ráo nước thân như. đục thủy Lênin là nó sáng cả này ra khả. năng nổi lên cái này sẽ cho cây xăng là. phải trả lại để lại để qua đây cả nó lên. nhà rồi còn anh biết nha đáng của cá ra. hàng đó người ta áp kế toán kho gia vụ. cho bấm ngon nữa giờ một con đòi được. thật chất lượng vừa ý. tủ bếp điện của chị đó là hai loại bây. giờ và ga luôn giờ từ nay cứ nấu cơm 80. này giờ nó làm 25 tí 25kg tình yêu ký.

Giờ hôm qua buổi sáng đây mình nấu tạo. một cái này đi Giờ nó nấu cơm thì có món. ớt qua đêm rồi mình sẽ cho vào tủ lạnh. to này ha nhưng lại có món gà bạn ấy hết. này gà chết lâu rồi hả ra nơi con bước. để khóc dạ. công tắc kè tôi sướng như quyền cổ lại. luôn rồi nè Nhìn cái mà xinh sẵn hạnh. phúc 10 à nó cái này mà ra băng các liền. luôn cực kỳ hấp dẫn. ở nhà mình sẽ khóc nhé của cơ Bây giờ. con gà hấp đó dạ rồi đây một thau thật. gì vậy Chị Hai cho nó nữa ra nữa Bây giờ. nói của mình là cái lá này là nó trai. quá. cho sườn non nướng hả chị miếng to vậy. là mình nướng cho mình sẽ cắt ra hả Cái. này là nó dù non này được đang mình cây. sườn đó mình chọn những cành ngon ngất. con sùng luôn như cái chuông này chưa. rất nhỏ mèo ngon chọn những cây sần ngon. nhất mình sẽ lớn nhưng mà nó nó các thử. nó chất lượng nghe thì giá nó có bằng.

Cái món kia học dán này nó chị cao hơn. một chút nữa Bây giờ nghe cái kia mình. bán 25 giờ thì cái này mình bán 30 giờ. Thăng Long được giờ quay trước quay thử. rồi nữa ra hả chị Dạ quay một tiếng đồng. hồ luôn à. ở hai miền tây bằng nhạc. ở trong này muốn có con gà luôn dạ ạ. bí mật ong vào. à à. ừ ừ. em ăn gà mình cũng quay luôn nào quay ta. đi những cú này nó thích khó chí chị ạ. Mình sẽ rất là ít nhất 12 tiếng mới nhóm. II. Ừ để đến nhiều loại cá đùi đùi gà quay. sau vẫn nướng luôn một cái đưa to là bao. nhiêu chị hai ba chục ngàn hồ cho má to. và hay làm luôn thiệt á. ừ ừ. có khoảng Tan Vào ngay cái lỗ nên được à. Ừ cái này nó quay bằng hai lại vào lại. ra ra điện và than à. anh em mình cho chứng do gì khi nào giờ. nó kiếm chuyện nhau với trứng thấm đẫm. mau lên nhìn lên thì chứ dạ nó sẽ xảy ra. này Nó nó mềm này em mềm như cái trứng.

Thấm vào đấy thì đừng nói về đổi màu. vàng gì cũng đợi xíu màu vàng nhẹ là. chính là một người con xưa này chính là. mười trong lúc anh quay gà quay lại thì. ra món này rồi cao hú là cũng sắp chính. luôn rồi nè à. ạ Bây giờ chuẩn bị làm món ếch đây cái. chạm hết à. anh Thắng cho nó vành lên hết nhé Mỗi. ngày trong lúc còn thấy anh chăm đứng. liên tục của mình làm món rau luộc quay. gì à. Có gì chị Giờ đang lại siêu Mãi tới này. nước nó trả lời trên haha Anh mà hẹn. uống quả nó thành như anh không còn đùa. vậy mà nói cái đùi to quá nhỉ Cái hấu vì. của mình lại nấu theo kiểu tiền. số miền Nam chiều xuống đi vào đấy mà. nghe chức năng trung hòa lại rằng nên. làm thêm giờ này là chính nó đúng không. Anh Hiệp Gà khoe ếch kho chính là một. nghề cá hú là để xíu thôi cũng được lúc. rồi nè è. à à. anh em bé không Giờ vào màu đẹp và hơn.

Đùi to việc làm. à à. ở đây là salon t&a. ở nhà con ạ Thơm mùi sả là nó hoa quyền. tất cả các em ngay nhưng chưa nghe cảnh. sát vừa làm vừa xây mặc luôn đã bị ngâm. từ trong xương của mình nó ờ ờ. Tại sao gà phải chắp hai mang hai người. ta kêu mà không có hương vị tay nhiều. người họ tự đánh cá thì nó sang con gái. làm gì anh họ liền luôn à. à hài bầu lắp nhà ở. ông Tom và bỏ vào cái đổi các bạn đi tôm. rim này mình riêng chung với nhiều không. ai chỉ mình nữa không Bây giờ em ạ. Từ sáng giờ phải trách nhanh trí nhà ở. ừ ừ. cho chính mình cho chung với số mã luôn. ha mà cắt đầu bây giờ combo 2 xíu mại. trứng à. Ê mày định độ Zalo tính năng được trường. với sả care Ok mình sẽ ăn tung ra cái gì. nó hợp lý thiếu muối tiêu chanh cực ngon. Quá đã luôn à. Ơ sao lại Móng Cái người để cho người. tham khảo nhé khá là nhiều món rồi đó gà.

Luộc gà hấp thì chính hết mà người có. những món mới luôn Lần đầu tiên mình. quay như gà hấp này ta luôn à Còn bên. ghi là món cá ngừ kho thì mình đã giữ. được nguyên chắc hơn giờ em nói chị bận. nói nó ngon thì đó vì nguyên bạn nó cũng. chưa xóa không nước. em mấy giờ em nấu nồi cơm khóc đây nè. giờ có kiểu đó tao còn một số chứng hắt. luộc hay là cười thật lâu mình sẽ chấm. Cái gì anh cà pháo mắm tôm cá người này. trước đây coi phim ba anh chị sẽ còn nhớ. à. đã nóng combo này hấp dẫn rồi nè Giờ có. đồ uống có trứng nè đó dù luôn cho em. nên đi chợ Cái này là chưa có ước gì hết. luôn hả Anh được ngủ ý mà Rửa nước muối. nhất được Muốn là con 10 ở. à Hấp dẫn luôn món này là nhiều màu sắc. nhất luôn đó chị ngủ đây giờ mình đặt. làm riêng tôi muốn mua chờ rồi mà đi gặp. người ta cái miếng qua tao mua cho nó. nhỏ lắm rồi nhưng mà chờ nó con em thấy.

Đau vụ nó mềm cách mềm luôn chứ còn đậu. hũ ngoài chờ nó muốn đậu bụng cơ à đầy. đủ trong cá ngừ chiên sắp xong rồi. em coi cái này có được thành công này có. món Cái người này lấy chồng à. Ừ khi nào mình cho cá có được anh ạ. a cho vào trại gì để nó chính là khoảng. bao lâu thì nó chính là một bát với nửa. tiếng dạ con kháng chiến như còn hơn giờ. vẫn vui không có sao. Ừ rồi cùng hai người cũng là chính là. người được người bò lên nó ngon Nó khác. với người giờ anh lại chị bảo 25 cái này. thì bạn tao chứ không phải làm cái. nguyên liệu đầu vào của Mình hát cũng. làm cái nào đâu Vào là cái người Bò nó. sẽ bao cao gần đất rửa người cao luôn. kìa Cái này câu mà mình ăn là nhiều quá. nó đem đi được chỉ cho. cô Nguyễn Thị ra mắt Tuấn cũng không. ngon thịt này rất mềm ngon hơn ghê luôn. các bạn là anh giờ còn ta thường chính.

Là một trời mình đâu cũng nó quay món. khác người đọc Hiện tại thì quán còn rất. nhiều món là một người thấy còn nguyên. liệu tươi còn cá thịt mình thì trong. video Buổi sáng hôm nay thì mình cũng. chia sẻ cho người đại khái lúc cũng khá. là nhiều món ăn tụi tin cưa bình dân ở. đây tí Chưa nữa mình sẽ quay đầy đủ món. ăn và giá cả nữa cho người tham khảo. luôn à. ở phần cơ mình để cắt cái khay inox. người ơi đây là một mình coi cái gì nó. đâu có gì không Sáng này không có duyên. nhớ ra rồi Con gì nó làm gì trong này gì. không cô giáo là nó chết rồi biết ăn gì. đây là mấy cô giáo các cô giáo mầm non. khác đối tác quốc tế trường quốc tế Chị. đã gọi nước Anh bây giờ phản hơn 11 giờ. anh xíu à. khi các quan âm có được sao để tập trung. mà cái cô này để coi thì thôi chứ người. khác thì hơi bói đấy khóc sức khỏe lắm. lúc sang đây Ngài Bên này là bạn trăm.

Mấy anh ship về cho quán cơm bình dân. vỉa hè từ 22.000 nhưng mình thấy thôi. sạch sẽ ngăn nắp vô cùng ông gian bếp. thì vô cùng chất lượng mình chưa ăn để. mang tiếng ăn thử coi như thế nào đây là. món cà pháo mắm tôm à. anh nằm mơ đi chứ không của mình cài đã. miễn phí luôn ai bây giờ tao cũng làm ăn. ngon đây con ơi là tốt rồi Đấy cái này. đấy Con chỉ nguyễnthanh viên chức không. quá đáng. mọi người nghe chị ơi cái đây Báo cái. đây mấy kiểu được một cái khoảng cờ mọi. người gọi cho thấy nóc như thế này còn. đây là công ty miễn phí nha sẽ có thêm. đồ sao rồi nè một mình kêu 1 phần cơm gà. chiên nước mắm Đùi gà đùi gà chiên nước. mắm nha là 30 còn mình kia thêm một cái. suối cá nhân nữa. Ừ Nó là một cái phần cơm của mình là. 50.000 lại chưa còn chân canh thì mình. chịu mình ngồi trắng canh chua tưởng. mình đang thử coi như thế nào ạ.

Anh quay tay Sáng giờ đói bụng khủng. khiếp luôn chỗ Một phần cơm gà chiên. nước mắm là người có đùi bự chản luôn à. ý tả người giật cái nào cực kỳ đẹp luôn. missense còn cơ hôm nay là cho hấp máy. mà người I. anh em thử coi. ăn cơm trắng tình có nên mềm dãy núi vào. buổi trưa mềm trắng thật tên còn giữ. được cái đồ nào đó mình sẽ ăn thêm một. tí anh xạo ở đây à. em nghe là xu xạo cũng ơi chở che một tí. xóa đây đó đã ra à. Ừ cái gì mặn mặn ngọt ngọt nước mắm ra. mình mất luôn à. à à. ở đây. khi các người nói sang lại 10 người thấy. quy trình trước thì là thẳng kho cá ngừ. là anh sẽ chi cái thôi cái người to bản. luôn à. à à. Ừ cái rồi Có còn giữ đâu có độ săn chắc. vừa mềm mềm này là các người bò chứ. không phải cứng cái người Bò vừa thịt. săn chắc mềm ngọt có vị mình năng mình. thấy được nó không quá ngọt của anh ạ ạ.

Ừ ừ. mô hình áp Thử một miếng Nếu canh chua. cá còn thấy có đầy đủ gia vị luôn nè cho. thơm giá thấp đó đầy đủ luôn được à. anh gọi về canh chua có kỵ đậm đà luôn. mình nào theo kiểu vị miền tây á nó. không phải lờ lợ nhạc ra mưa à. Ăn tối chưa Ăn cơm no căng bụng luôn Vậy. là chồng bữa trưa ngày hôm nay thì mình. cũng chia sẻ cho người bị quán cơm chưa. Bình giới ở Sài Gòn Đúng chất ngon bổ rẻ. sắc luôn vừa phải để xem làm video thì. mình sẽ đánh giá và anh chị các bạn mình. nếu mà Tại sao không có lại đang được. thì mình có thể gọi số điện thoại một. mình đặt và Cám theo tiếp grab nào chỉ. có hết cái mệnh giá này Đây là một trong. những quán khác mà mình vậy Đó là đẳng. trên gì có bạn Mình muốn mất có đi ngang. gần Hutech Hòa Bình Hạnh này không bây. giờ thì dựa trên máy bay gặp lại Hẹn vừa. gọi như tôi tiếp theo người đừng quên để.


https://youtu.be/6xZ7jPs4Ly8Các bạn thấy là thằng Dần không bù cho. nó khỏi cái đây Báo cái đây Xin chào. buổi trưa mọi người nha hiện tại bây giờ. là ngày mùng 8 Tết người ơi thì trong. buổi trưa ngày hôm nay mình có mặt tại. 96 Võ Văn hay là đường D3 cũ mà người. thì thầm trong

Previous post MÓN ĂN CHAY – BẮP CẢI CUỘN ĐẬU HỦ KHO TIÊU thơm ngon dễ làm | món ngon tại nhà