Đây là lòng non nướng. Bên kia là dồi. Thịt heo ba chỉ . Quá đã. Thường là 11h mới nghỉ nhưng 7 h là hết rồi. Thường là 11h mới nghỉ nhưng có lúc 7 h là hết rồi mọi người nhé. Có dồi chưa anh ơi, có. Có lòng chưa anh đang nướng đầy đủ. Lấy dồi trước đi

Đây là lòng non nướng. Bên kia là dồi. Thịt heo ba chỉ . Quá đã. Thường là 11h mới nghỉ nhưng 7 h là hết rồi. Thường là 11h mới nghỉ nhưng có lúc 7 h là hết rồi mọi người nhé. Có dồi chưa anh ơi, có. Có lòng chưa anh đang nướng đầy đủ. Lấy dồi trước đi. Một dĩa mấy 70 ngàn, anh bán 100 ngàn vừa lòng vừa dồi được không, được chứ nhưng giờ lòng chưa chín , rứa thôi dồi không thôi. Ở đây là bán theo dĩa nhé mọi người cứ 1 dĩa là 70 ngàn hai lạng. Miếng ni là ba chỉ nướng còn đây là tai mui nướng . Nói chung là nướng lại chi cũng không bằng nướng than mọi người nhé ,nướng than là ngon nhất. Mình xăm như ri để miếng ba chỉ dòn hơn. nó ko bị rớt da ra ngoài, miếng ba chỉ quá đã mọi người nhé. Chừ mình bất đầu lấy da. Da bắt đầu từ từ nó nổ lên. Da nó nổ lên rộp rộp. Khoảng bao lâu là xong anh cỡ một chút xong mình quay lại.

Xong rồi mình đưa vô trong lò lại nữa, phải qua một công đoạn nữa, nói chung cũng công phu lắm mới ra được món ngon. Da sau khi mình xăm lên nó nổi hột hột như ri mọi người nhé quá đã luôn. Rồi xong mình vô quay lại. Dòn rụm luôn. Ngon nhức nhối. Bỏ trong lu. Đó quá đã luôn. Dòn rụm rất là ngon quá đã. Đây là quán Tuấn Anh đánh dấu kênh đã đến review cho mọi người xem : Tân, Huy, Trường. Đây là đĩa dồi . Cuốn với lá mơ. Chắm mắm tôm. Quá đã ăn với sả. Chén mắm tôm quá tuyệt vời. Mời mọi người mùi vị mắm tôm rất ngon. Đến thành viên kênh mình Huy Nguyễn là miếng đấy. Mời mọi người nhé. Quá đã nước chắm chua cay và ngọt. Đây là miếng ba chỉ nướng xong dòn rụm. Tiếp theo anh chặc món tai mui dòn rụm. Ngày bình thường giờ chừ là hết rồi do dịch mọi người ít đi lại. Ở đây chắm mắm tôm cuốn là mơ và sả ăn kèm đây là lòng non nướng.

Món ni bá cháy luôn không có đối thủ. Quá hấp dẫn. Làm miếng ba chỉ dòn thơm và ngon. Dồi không có huyết. Lòng non nướng. Đồ nướng dòn rất là ngon. Quá đã chắm mắm tôm ăn với sả. Quá đã. Ngon quá. Đồ nướng ăn rất dòn. Nước chấm nặng chanh vào thơm quá. Anh ngồi với em quay ông chủ , nói chung ở đây nguyên liệu anh lấy từ đâu, toàn bộ heo đặt ở lò mổ toàn bộ. Công thức nướng là bí kíp, anh làm nghề được mười mấy năm rồi, ngày bình thường không dịch khách nhậu 7 đến 8 giờ hết rồi. Anh chủ rất dể thương ở đây địa chỉ số 10 Phạm Như Xương. Mọi người có dịp ghé Hòa Khánh hay ghé Đà Nẵng ghé quá anh thưởng thức đồ ăn rất ngon. Đây là tai mui, đây là lòng non , và đây là dồi. Dồi không có huyết ,đây là heo ba chỉ, đây là cá nục. Ghiền nhất là món này tất cả đồ nướng đều cuốn lá mơ quấn lại chắm mắm tôm. này không có.

Riêng mắm này không ai có mắm này mình tự làm. Mắm tôm có hương vị đặm đà có vị chanh chua chua mặn ngọt rất là ngon. Một trải nghiệm rất tuyệt vời cảm ơn anh nhé. Đây là dìm nha mọi người, lòng non , tai mui và dồi . quán Tuấn Anh các món nhậu nướng  bình dân số 10 Phạm Như Xương nhé mọi người. Khách tới liên tục tới giờ rồi đó. Anh 773 à. Đây chủng bị nướng xương má hàm đây. Nhìn ngon quá anh à. Anh rải ớt bột hả anh, ớt bột Lào em rải một mặt. Ri chụi chi nổi nhìn anh quét, chua cay mặn ngọt . Ăn một lần 4 vị quá đã. giờ đang ngồi dậy ngày nay là được Mùng 5 tháng  10 năm mà trước ta là lần ở bên dưới đây là có  . Anh làm nghề đây được hơn 10 năm, trước đây có đi lao động bên Lào biết người Lào , sau về đây. Người Lào học ở đây bán cho người Lào nhiều sinh viên kinh tế, bách khoa , sư phạm rất là nhiều, bây giờ người Lào biết quán anh nhiều lắm. Các bạn có thể nhận được voucher giảm giá nếu chụp ảnh chân dung và check in tại quán.


https://youtu.be/gcDHQhDlNycĐây là lòng non nướng. Bên kia là dồi. Thịt heo ba chỉ . Quá đã. Thường là 11h mới nghỉ nhưng 7 h là hết rồi. Thường là 11h mới nghỉ nhưng có lúc 7 h là hết rồi mọi người nhé. Có dồi chưa anh ơi, có. Có lòng chưa anh đang nướng đầy đủ. Lấy dồi trước đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *