Xe Ốc 30K | Chủ quán Sài Gòn chia sẻ cách chế biến ốc ngon

Ừ anh ấy rồi sao mà buộc mà nói nó vừa. kẹo tới nhà hả vô đến mới Chừng ba chục. cái 40 cây là xong bạn thịt nó sáng chứ. là cái rõ hơn và chính kính Nhưng mà mẹ. luôn cái màu là màu với màu tí Phước. tiếc mày vô cái nước nóng nó bị vào tấm. dám đâu đó

Ừ anh ấy rồi sao mà buộc mà nói nó vừa. kẹo tới nhà hả vô đến mới Chừng ba chục. cái 40 cây là xong bạn thịt nó sáng chứ. là cái rõ hơn và chính kính Nhưng mà mẹ. luôn cái màu là màu với màu tí Phước. tiếc mày vô cái nước nóng nó bị vào tấm. dám đâu đó Đúng rồi đó anh phải phát. được giờ ok nó cứ rồi thì các bạn thanh. toán bây giờ vẫn tằm là năm giờ chiều ở. Sài Gòn nha Hồi nãy mình quay cái quán. ốc khoảng lòng quên cái qua cái đầu giới. thiệu rồi chợt nhớ ra Hiện tại thì mình. có mạng địa chỉ là 26 9/19. ở đường Bà Hương phường 12 quận 6 nha. Thì cũng lâu rồi cưng của mình cũng chưa. chia sẻ trên chỉ các bạn vì những quán. ốc ngon ở Sài Gòn quán này cũng gần. trọng nở mình xem nó trên thông tin trên. Google thấy anh chị các bạn phát đánh. giá là cao rẻ và chất lượng thì anh nên. có mặt tại đây á để chia sẻ coi thử coi.

Chất lượng như thế nào thì hồi nãy mình. là quá mình quay chia sẻ thấy vô cùng. đáng thử luôn đi còn có mình đợi ăn nữa. Song song đó, quán ăn này cũng có thiết kế menu đồ ăn vặt rất ấn tượng mà họ đã được tư vấn tại đây. thôi đó cái xe uống như thế này sẽ mà. người thấy nè đơn giản nha Nè cái lò. nướng càng là thành đầu bếp là miền Nam. luôn coi nha một người gian á thì mình. ăn mình ngòi dày ở đây. ờ ờ. Anh ở ngoài phía trước mình cách khoảng. tầm mà 5S là được mà hôm Người Giàu nó. chạy vào sẽ thấy Ok thì chắc cũng phải. hồi quay lại đi chia sẻ nó chi tiết hơn. về ghé qua đây Khi các bạn đi nhanh thôi. Tại sao cũng này khá đơn giản một người. nhưng mà khi mình sẽ có ai mình xem kĩ. hơn thì mình nói vô cùng dán thử luôn. sạch sẽ vệ sinh ở anh chọn là người Nam. Á. em đứng chế biến ngọc đại là cái quán. nhà lên giá thì cũng từ đó là mình rồi. mình tới để có làn da luôn rồi đây Hóa. chuẩn bị ra cái chỗ này là phổ biến gốc.

Của xe thấy nhỏ xinh xắn và sạch sẽ luôn. rồi nó anh Trọng đấy à mở hàng đang làm. ở ngủ thơm quá mà Vừa nhậu vừa đi Nó vừa. chín rồi mình tính quán không có theo. hết ngon nha vào đấy à. Ừ có anh đứng biết luôn hả Mình tên gì. anh giờ anh Tuấn hôn nhà là anh Phương. Anh thôi Đến bếp luôn Kể lại buổi trưa. giờ làm không quá nên Dọn xuống nào cũng. đâu mà để chắc ăn mà ta đã vô làm kiểu. tóc luôn á. anh ở bên kia em thấy cái nồi gì nó nước. mắm là cái này là me Con này là nước mắm. mày vậy Lúc mà mình thấy nấu luôn hả tao. bảo cái cái này là sổ bắt người ta chưa. là sò lụa sửa lỗi tiếng Anh yêu hay coi. yêu hay gọi cái này tôi thường tôi không. phải là sống luôn cái này sống luôn bây. giờ cái hàng này với hành vi của đời. sống lại ở phương đó nha để sống lên là. cái này là phần 30.000 30.000 gần năm. sáu con theo thời gian vụ đoàn nó lên.

Thềm lên xuống hiểm xuống rồi mình chỉ. hấp xả luộc sả Đan Nguyên tắc của nó. nhất còn mấy cái vụ mà muốn ăn nướng chế. biến nước là có nướng với thằng gọi là. nướng phô mai tại con mày ăn phải ăn cái. món mới giữ được cái đầu nhìn thấy nó. cho bột ngọt đó hơn lại còn cái này là. nghiêu nghiêu em thấy nó hết cho mình có. bán trước hôm nay có cái này là tây rất. là khách ăn tại nhà người ta đặt rồi là. làm đã đi hết Một mới rồi nên tải về. hàng ngàn ấy trong ngày thôi vừa đủ bán. là hết thôi lại có một mình làm sao đây. vừa đủ sức không ấy nhiều nha. à Dạ đúng rồi không phải xóa Long Hạ. Long 4 tiếng đồng hồ từ 12 giờ trưa cho. tới 4 giờ chiều là nút cậu ra luôn á là. ngồi sẽ từ con một từ con một hết luôn á. tươi mà nhìn sạch sẽ Cái này giá 30.000. luôn 20.000 tất cả 30 30 30 hết chiều. càng nhẹ càng a50giá Phương là 70 khoản.

Được mấy con nè sò lông nè là xấu không. tay mùa này là một lần nó lên có tới 120. ngàn một ký được à. ở đây là ốc móng tay móng tài Nếu mà. ngon luôn mình xào xào rau muống Dạ đúng. rồi Sao mày nó muốn đã đúng rồi đó. khoảng bao nhiêu một phần Cái này là. 30.000 một phần còn mì là 40 mày là ở. hai ngồi ăn là khỏe ăn là no luôn Sao. mày thì mình có Lọc ra không có ý dụng. từ đã khác thì không có tồn tại vì cái. con này nó làm sạch hết rồi có thể mình. muốn cái rõ rồi đó là ngon phải làm bằng. sạch rồi Đây là cành cây ghẻ là mẹ bông. đeo bông thật nó nhiều với lại nó thơm. thì 50 50 ngàn 1 phần 1 phần 3 4 cái và. đúng không lời cà na cái này là mình. thường người ta hay là đang muối một. phần là ba khâu đảm giá tao đúng rồi anh. ấy ốc này là nó chắc chắn tin luôn cho. em làm con này là cần nhất cho đẹp quá. Tại Điệp vô địch dù nó trơn rồi nè còn.

Đẹp của mình anh là được rồi được dám đi. địa phương của mình à. nhà hàng là 40.000 một phần là ba con. tại nào này hào đá Đức là ngon luôn tại. thịt nó mập này này chắc là nướng nướng. con sò mai cái này sò mai sao mai này. cũng là nước luôn đúng rồi đúng không. anh Đúng rồi con sao cái này ví dụ con. nhỏ một phần là bà con 50 còn con lớn. không hai chục ngàn một con nào cũng này. cũng này là 40.000 phần là ba cái anh là. xào tiêu Xào muối ớt rồi Nói chung là. xào me xào tỏi cái tỏi khô là ngon nhất. đừng có ăn cái nước sốt nhiều quá Tại vì. cũng đã được là sót nhiều quá bỏ nền núi. hát Đứng tiêu cái này là ba con 50 bạn. đang xanh thì xay nhỏ cho ốc hương ốc. Moderm còn 70.000 là gồm có hai lạnh một. phần là hai lại là 70.000 1.000 35.000đ. tại gió phương khác nên ăn trứng muối là. một phần phải làm cả hai lại nó mới cái.

Đủ ghi lại sẽ khó khăn này nó kia là sò. huyết sò huyết thường là khác ở đây là. ăn nướng mọi hấp sả hoa là cháy tỏi. em có bán đồ Phạm Quốc Khánh đem bán. không mà ốc buồn là số 2 được cái còn từ. phút đầu thôi Lúc nào đổ xuống có xíu ốp. lưng không ăn được hết mình có bán bản. thân nó có trọng nhưng không thấy ông. lên trong rất là ngon luôn lên ăn được. hết anh dỗ em hiểu Khánh này nước mắm me. dạ dạ dạ thôi em bán từ 5 giờ 5 giờ. chiều 5 giờ chiều tới khoảng chừng tám. giờ làm xong rồi Tại vì em bán có bán. online sao tại vì nãy nói buổi trưa anh. bán Dạ có chưa giống như là khách như. đặt tiệc mấy ngày lễ này nó khi khác đặc. biệt thì em làm em giao tới nhà Còn. Thông thường thì cứ bán từ năm vậy đó Nó. bán cái 89 giờ xong tại đây đa số mấy ăn. nhiều đã có mấy tiếng nữa ta lại không. biết không bán Em bé ăn không quá nhậu.

Nên là cách ăn xong like Nữ Là Số nữ ăn. nhiều Ăn xong cái bạn đúng rồi 45 năm. à Dạ Dạ Dạ. ừ ừ. à à. khi mà chúng mình làm món gì anh thông. cảm cái muối ớt nhờ thợ hào quá khóc anh. thấy nữ là mà cũng có cũng có Nam với. mày ý đó là luôn anh rồi tới tìm tôi á. mẹ ở tây tỏi đâu rồi ở nhà một ngọt bọn. nhanh kia còn anh thì là đồng giá 30 chị. nó chỉ có ông Hương là 72 bán các bạn. đổi với cô giáo này à. đề tài liệu quá anh đã nằm trong hẻm này. chỉ có người địa phương ở đây ra biết là. như vậy thì lại cho tôi ngày bắt không. phải trả đó mình làm lâu cho em cái chỗ. đó bán được mấy năm rồi 4 em thấy chán. luôn rồi rồi chạy quá ha cái đầu đó quá. mà người ta à. em tắt buồng trứng muối thơm lại là mình. mình sẽ cần cũng hay lại sao cho đúng. rồi bạn tắt nhìn thấy ở đây có cần lúc. trước là mình có buôn bán gì vậy ốc.

Không à chứ không có chứa anh đi bên như. tự vệ giờ giận anh nhé. ừ ừ. cho tất cả óc thì không hết luôn là đúng. rồi Xóa Tại vì nói chung là mà một em là. em làm em phải làm kỹ Tại vì khi tối vụ. còn cái món gì đó em Thèm thì em lấy. luôn là nói chung là mình phải làm kỹ. mình ăn thôi mày thường em đi qua nhóc. giờ mình thấy nhưng quá người ta là lục. trước được có rất là nhiều luôn là còn ở. đây là người còn sống hết những câu đứa. con không có sẵn em biết mà không có như. thế nào giận em lấy giờ bà muốn anh với. chị lấy cho mình đây đó đã lấy giữa tỏ. nô làm với chị lo là có nuôi chồng quá. nên chị nó chỉ có lúc nào nó sạch hay nó. như thế nào Giờ thì em bảo Bản có móng. tay làm sinh từ cái bột nó cho nó ở cái. đất cùng ở bên đây là đồ nướng không hay. nước mắm sạch sẽ xin việc à. hỗ trợ phát huy ớt khô Ớt này tháng cũng.

Đậm đặt luôn vợ nhìn game Tao thấy món. nào cũng muốn thử hết à phải làm kẹo Bây. giờ tao bảy tám con cho một được không. phải tại vì em thấy là cái món mình còn. sống cho mình sao vẫn có kỹ lâu hơn Đúng. rồi Chừng nào mà cái con Đây nè ra xúc. cái mày ta là ok lại lúc nó cả lại có gì. đó có xạo gì không em nghỉ ngơi quá cả. rồi ok làm thêm món gì vậy chúng ta sao. bây giờ tiếp tục món móng tay xào mì tại. cái cái cái mình sẽ quay cái chở 50cc. mới nè bóng dáng luôn hahaha. anh em có báo gần đây nè ngày tôi xa mới. làm về như chung phường nó mà cũng sẽ. nhà nước ơi Con Đường Ẩm Thực đó à. à à. mở bài hay về 8A. Em sắp được cái cái chồng lực thì thấy. dễ thương đó bên đây là cái thôi nướng. mà có tay xong buổi trưa mình cái cái. nhỏ nó là mình làm gì Anh luộc ốc hả em. đấy cũng lạ quá ha các chế biến em ấy là. lạ luôn sao mới qua tại vì ra máu cho cô.

Ấy thấy mất hoài móng tay mình à. ừ ừ. Ừ tao đang tráng như thế móng tay là 32. 330 có mì vô nữa là 40 quen mà thôi nhé. chị nhưng mà đi ăn ốc thì phải tim một. món gì đó kèm mì theo đúng rồi nó ra đây. em các bạn đem cho mấy chữ cái có tiện. coi Ok và tóc bị kích thích chị xem của. hai trăm mấy bạn ạ. à ơi à. Ê mày là giống màu đỏ Anh thương rồi đấy. Ờ nó sẽ vỡ mà hồi nãy mấy ký chứ giờ nó. xuyên qua chị lại nhiều lần ngồi nhà. trùm cái màu nó già nó ghê lắm Em thấy. anh cho mày không biết tôi nói nhiều Bây. giờ mấy giờ buổi sáng thôi cái rĩa này. cho đôi chân được không Mình hơn cái xe. nhỏ xinh sáng nhưng mà rất là lợi hại nè. à. ca nhạc sĩ sau một dĩa gì quá. à à. cho mấy đứa mình yêu nó chả như lúc hả. Nhưng đây là những thay đổi sẽ qua từ. đầu chứ xả lũ mà sao lửa hấp sả đúng một. mình sao cho rằng của Tori đúng không.

Kìa Con này có chứ lại chưa là sao bộ. giờ tao này cái giá nó cao cái tờ luôn. nó kêu cái rồi nhưng hai cầu nha nãy anh. mới về dọn ra mà khách là không quen hả. con giờ của mình rồi à. cho sò lụa. à à. Anh bảo bằng cái tôi rồi hồ cũng xinh. xắn nữa là người thì nó chưa Ấy bây giờ. lấy đồ được là tại con ăn nó ngọt luôn. kia ngã ba mươi thì Bình ơi mình đang. được nhiều món Đúng rồi cộng với chừng 2. giờ 200 hay là qua đây ăn uống luôn rồi. rất là giỏi không chỉ là nơi bám lấy tôi. không còn muốn nào đó mà cái gì qua tôi. ngoài qua đây cho con cọp điện đó cũng. mình đón con rồi nó ra luôn hả Rồi phải. đưa gần khác. ừ ừ. ở ngoài bụng cái nhiều với lại cái mà. chúng ta luôn à. vì thế bạn chỉ các bạn mình từ xa mà đi. nhanh thì mình dùng cái ốc thì nó không. quá ấn tượng Nhưng mà khi vào tiếp cận. nó mình thấy vô cùng sạch sẽ vệ sinh anh.

Đã biết là nam cá của Đảng thành Vĩnh. Long rồi cái khâu ăn là mình sẽ ngồi. ngay cục điện chỗ này à. cô gái làm cái gì cũng không làm món gì. ha Thái mà người à. em ra rồi mình lại nước mà Sao lại ở. bỏng luôn là câu hỏi như vô nó nhãn. trước giờ khác phải điều là tôi sống hết. mưa rồi à. Ừ ok lại cày nước muối ớt Cái này là. người nước ngoài người còn lại là sách. tiêu hả. Em có cài lắm không Mà thấy ớt nhiều thì. là dễ có tiêu và dùng hết à. Ừ cái này là chỗ múi hả Cái này là như. là mình mình mình điện tử nha mình làm. luôn chờ tôi chưa đủ đầy 300 một cái đẩy. đó đi mà cái này cũng vừa là còn sống. nhưng mà nhờ nó trả một phần xong hết à. à à. em heo mập Thái người điện thoại mày. nuôi chim cút À à. ở một con rồi vậy chứ không được em ạ. ừ ừ. I ask me sò huyết Phủ Lý hay sao ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. thì tao thơ trước một nghe đơn giản.

Trước tôi cái khó nó bảo là nó vẫn cứ bỏ. xuống tóc của hai bạn gái mà biết được. chính là hiện ở. Ừ tao với thằng chào mình kiếm ra chính. là tại vì cái gọi này anh ấy rồi sao mà. mày nói nó vừa kẹo tới nè Thả rông đến. với tình 340 cây là xong rồi hẹn nào mà. nó nhanh chính mà ở Đúng rồi nhưng anh. thằng khác thì phải lập tức xác thì lại. cái đỏ thì hơi và chính cứ như bọn em. luôn à. Anh biết mà thấy ví dụ mà muốn biết mà. mình tăng cái cạnh đó còn có thấy cái. màu sắc me nè nhiều nó ra một cái màu để. làm màu với màu tí Phước tiếc mày vô cái. nước nóng nó bị vào tấm sáng ở đâu vậy. đó tại bước ra ngoài rất mẹ mắng à. em làm như vậy thì là anh đang chuẩn bị. làm món rang muối khô Xuống anh cái này. nó quyền sống nhưng mà đã vô từ giờ đó. chính là như không biết cái nào phía. trước bây giờ em mới gọi được hả quán.

Anh hả Em thấy rồi nữ nói chuyện công ty. bon chen rồi tên là thử rồi nhưng mấy cô. giáo của mầm non đấy anh ấy à. Ê mày kết bạn với chị nữ à. anh gửi cho nó láo hả nhóc này mình có. thay đổi mới mô hàng ngàn không Đã có. chứ đó Tại vì bữa nào có món ốc đầu lại. đọc làm like chè đổi món cho khách ăn đỡ. Ngán quá Mình đang không có mini nè Dạ. đúng là thằng không có tên nhá luôn tại. vì lấy nhà bây giờ làm thức ăn cho biết. thôi nằm bắt rồi con mua cái gì cho nên. nó có bầu làm mất cái mỏ cày II. cách nấu lẩu sôi như thế nào ạ. à à. Ừ cái này mình thấy không cho nó ráo khô. cũng khéo tay sao nó không có răng ra hả. Ừ. à à. Ừ thôi người thấy mình quay mới có tí là. hàng gốc của anh về đi khá nhiều người. cực kì bá cho tằm nghe tiếng là hết Mày. đang làm món nước hả chị này ra Bốn. người bốn người cho cả Hằng đã Ốc Hến cả.

Bà luôn Hay Muốn 6 món tất cả đồng Ngã. là 30 chị có riêng có món mì là 40 ông. ngoài 40 còn có món ốc hương ốc hương. trứng muối đây là 270.000 đó không phải. thấy hấp thu không nào hết hấp mưa to. không ạ và làm việc ở đây ốc nhiều Óc. tôi hết luôn rồi to vú Trời ơi. Ừ rồi nhưng mua cái này còn đây là món. sao đẹp nướng ốc lát mà gần ốc lác nướng. mình kêu và muốn tiêu ốc lác mà không. buồn nha Còn nay là nghêu khách sạn hấp. thái cái mà người nhìn vô cùng đậm đà. luôn cái mùi bốc lên nó nghe đó mà cả. coi có món cuối cùng là món sò huyết xào. me. có 246 nồi cơm rồi anh mình nói anh điên. là mười không có to hơn con cái mình là. bây giờ mình sẽ ăn trước cái món gì đây. sao lòng đi rồi Sao điện mày làm cho con. sorry I. ý cho ở nhà có quán bé bé xinh xinh rồi. các hoạt động khác luôn chứ bạn không. mang tiếng ở à.

Hôm nay mình lại tới là bạn 5 giờ hạnh. như bọn nó vẫn là như vậy ok rồi con ạ. ở tuổi nó bắn kém rồi tỏi ớt cay đó thử. miếng quá lại lắm rồi anh sẽ cái bằng ca. không được từ từ nhìn thử coi như thế. nào mình gặp nhau rất là cài chứ không. phải là càng không lên tôi và không bị. cắt bóng rồi à. vụ tóc lát chốc lát nữa tao nhóm Bùi. 0248 Con sao con học lắng 30.000 học bu. quá thì mỗi người ăn bỏ cá bằng đất nung. đi còn một wrath là hết luôn phòng ngủ. rồi xem nó khô khốc ra đường thì ốc tôi. anh nướng bắt đầu thì nó vô trùng cực. hơn nó bị đứt cái con này chúng ta hướng. tiêu rồi à. em muốn tiền mà về Ok lắm đó luôn chắc. chả bao giờ tối nay cay quá tụi men xúc. xắc quá Thiệt vậy nghe tôi chua ngọt. ngọt nó kìa ẩm da luôn nó không Hơi bị. nhạc xong rồi mày khuya nè đó rồi ép tôi. cho tôi không biết này là một chuyến này.

Là ăn rất học à. Chỉ còn nước me này xúc xắc của người ta. cũng theo thú vị nhé Vậy các bạn nào mà. thích ngọt đậm đà thì thì điểm này tuyệt. vời luôn thì mỗi người sẽ có công việc. khác nhau rồi chúng ta làm một cái tăng. nặng riêng mình thì vị chua ngọt đậm đà. là ok con này nhỏ thôi bây chơi nó sẽ có. một cái tép đậu phộng giờ gặp mày nhớ. rất là cao bài sò huyết cho anh toàn. nghe nha Còn một luôn rồi đó Hấp tôi nó. còn bọn nó viết này à. Ê thằng sao hai con rồi xúc xắc đây là. món tiếp tục là cái món cánh mà gọi là. thực khách mà kêu nhiều nhất ở quán hoặc. thường ai trứng muối thì mình sẽ lấy cái. mũ này để mình nam nữ cái màu luôn hai. người khác người khác cái màu đó là đẹp. luôn Bùi một người đó hiểu như anh cũng. có nêm nếm có vị mặn ngọt vừa phải rất. là vừa vải đó và thú vị của mình có bánh. mì vô nữa được rồi cần người thấy mình.

Hết ba vũng. Ừ Ok xúc xắc không Đây không phải nhưng. có hoa mà to lớn thì là ngon mà quan. trọng mẹ máy này khó tìm ra rồi à. Em có ngủ đây mà sẽ quên cái này nó mặt. à. thế hả hôm nữa anh bơ khóc ngằn dòng tôi. gặp chị làm bạn nhậu là tiến lên như là. thấp anh còn biết tính điểm hình ảnh giá. thành này nó buồn tiếc nuối này vẫn cần. kiếm thêm hưởng đến rồi hè với công việc. của mình nha Còn bây giờ tới phát thái. nào đó là sao ạ. kể từ đó cà bát cao quá Cái màu chủ đạo. là mì cay rồi cái mình mới ăn gấp muốn. xăm mình qua đây mình cảnh cảm nhận cái. vị nó không quá đậm đà cài đặt được nữa. là việc ai có gặp tôi thật quá Cay quá. món cuối cùng nó cùng để mình ăn no khi. mà đi ăn ốc đó làm bánh mì ở đây thể. dùng mày gấu đỏ màu đỏ. ê kê nặng rất yêu con rau muống ý. ạ Bây giờ còn bóng cuối cùng nếu mà cái. ấp móng tay mà nó sạch tránh nữa thì.

Quán này là quá tuyệt vời luôn anh giữ. bà mày đi nhưng mà yêu thích món ốc ngon. thử quán này ở Sài Gòn nhé hai con đi. hai con này cho cái Facebook nó độ chính. xác cao hơn rồi mập quá ta từ đây có con. nóng rất là mặc được à. a cho tôi đừng nói câu qua cho mình 400. tài giòn ngon mình cảnh nhân rất là do. độ ngọt của cánh tay hiện còn không. giống như đầu tên lửa luôn rồi Rồi Bông. Tài đó không phải là sẽ cá một trăm phần. trăm nhưng mà của mình nó ra sạch móng. tay tớ bảo vệ sinh nằm trong này ốm à. Ừ anh làm tao nói thật sẽ nhiều được. dùng cho các đó nhưng mà không có ai. chấp nhận được thì mong này không được. để chẳng lo quá hỏi nó buồn nó kêu lại. nó hết buồn quá Không có ai Bây giờ mình. đã thưởng thức xong thì nó còn ngốc Mới. đây mà người mình theo mình đánh giá thì. rất rộng ra nó sẽ phù hợp với đa số Hậu.


https://youtu.be/xsbwJcwqZ10Ừ anh ấy rồi sao mà buộc mà nói nó vừa. kẹo tới nhà hả vô đến mới Chừng ba chục. cái 40 cây là xong bạn thịt nó sáng chứ. là cái rõ hơn và chính kính Nhưng mà mẹ. luôn cái màu là màu với màu tí Phước. tiếc mày vô cái nước nóng nó bị vào tấm. dám đâu đó

Previous post MÓN ĂN CHAY – BẮP CẢI CUỘN ĐẬU HỦ KHO TIÊU thơm ngon dễ làm | món ngon tại nhà