in

Cách chế biến phô mai chiên xù cho ngày đông ấm áp

Bạn đang suy nghĩ và có một dự định sẽ làm một món ăn cho những người thân yêu hay những đứa con thân yêu của bạn ,thì đây một món ăn không thể tuyệt hơn sẽ làm hài lòng những người thưởng thức nó. Dưới đây là cách chế biến phô mai chiên xù ngon, nóng hỏi cho ngày đông ấm áp.

Nguyên liệu làm phô mai chiên xù

Phô mai mozzarella: 50g,
Bột mì: 20g
Bột chiên xù: 50g
Trứng: 3 trái
Ngò tây: 20g

cach-che-bien-pho-mai-chien-xu-cho-ngay-dong-am-ap1
Thực hiện 

Phô mai mozzarella cắt thành cây thanh dài 7 x 1 cm trọng lựơng khoảng 10g sau đó lăn qua bột mì.

cach-che-bien-pho-mai-chien-xu-cho-ngay-dong-am-ap2

Nhúng phô mai vào hỗn hợp (trứng đánh đều và ngò tây cắt nhuyễn), sau đó lăn qua bột chiên xù cho vào tủ đá khoảng 30 phút rùi mang ra

Thế là xong – thật đơn giản – mang đi chiên nào. Chiên ở nhiệt độ 150°C khoảng 3 phút khi thanh phô mai vàng đều là được.

cach-che-bien-pho-mai-chien-xu-cho-ngay-dong-am-ap3

Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng bên gia đình thân yêu !