À. Dạ xin kính chào quý vị đó quay trở lại với kênh  món chay quê hương mình tên tình thương hôm nay  . mình xin chia sẻ cách làm món chả nóng chai  nhau với vậy nguyên liệu ở đây của mình thì  . mình có nấm bào ngư này chúc quý vị và nấm bào ngư  nhật

À. Dạ xin kính chào quý vị đó quay trở lại với kênh  món chay quê hương mình tên tình thương hôm nay  . mình xin chia sẻ cách làm món chả nóng chai  nhau với vậy nguyên liệu ở đây của mình thì  . mình có nấm bào ngư này chúc quý vị và nấm bào ngư  nhật khác nấm bào ngư lâu quá thì hôm nay mình đi  . chợ mình mua được cái nấm này nó Quốc khi họ Vừa  mới nhổ xong luôn và mình nhìn nó rất là tươi ha  . Nhìn nó khá là bắt mắt à từ hai năm nay mình đã  rửa sạch nấm này mình đã Ngâm nước muối và mình  . rửa sạch vắt khô rồi nhau với vậy tiếp theo thì  ở đây mình có bột mì mình có thêm bột năng vị à  . Khi mà mình có 1 ít hành tím nè Củ hành tím. Em à mình có một ít nạp nêm chay đường và muối  nhau với vị anh ở đây mình có 1 ít tiêu xay và  . tiêu hạt như vậy bây giờ mình bịt đầu tiên mình  sẽ thái lát mỏng cái hành tím này bị mà mình sẽ.

Thấy rất mỏng thì mình phi vàng cho nó thơm mình  lấy cái mùi thơm của anh tím quý vị nào cử ngũ vị  . tăng thì mình xin vui lòng thay thế bằng Prông a  phí vậy đó thì đây mình lát anh tím thật mỏng ha. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ hai cái phần nấm bào ngư này thì mình cũng  cắt nhỏ luôn quý vị cắt nhỏ để mình để vô cối  . xay sinh tố xay cho nó chả ấy nhau quý vị đó thì  mình sẽ cắt nhỏ nhỏ cắt hết phần nấm bào ngư này  . ừ ừ ạ Bây giờ mình sẽ chuẩn bị  một qua cái chảo dầu nóng để  . mình phi hành tím nhau với Vậy  thì mình canh cho Giàu nó sôi. Em à mình canh cho dầu nước sôi thì mình  sẽ để hành tím vào khi để hành tím vào  . nó sôi bật lên rồi thì với vị nhớ dùng nữa  riley lại nhỏ thì mình phi trong vòng 5 năm  . bảy phút thì nó sẽ vàng thôi vị tại bây giờ  mình dùng nữa nhỏ là từ từ nha ừ ừ ừ ừ ừ ừ. ở đây nói vậy giờ mình thấy nó đã vàng  rồi thì mình sẽ đổ ra cái lược nha để.

Cho cái độ vàng nó nằm ở vị trí đó trên  Nếu mình để trong dầu nóng này thì một hồi  . nó đen luôn Nó vừa vàng mình sẽ đổ ra cái  lược liền nhau ghê mình đổ ra khi được nè  . Ở đây bây giờ nó đã giòn vàng  giờ nó rất là thơm ha ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ Em à bây giờ mình sẽ chuẩn bị một cái cối sen  tố để mình xây cái mình cho cái phần nấm vào nữa  . vị tiếp theo nữa thì mình sẽ cho các phần gia vị  và các phần hành tím mình vừa Phi vào để mình xây  . những lâu mới vị cái phần này thì mình có thể  cho vô xíu vào giờ muốn canh nước cho nó dễ xa  . nhau với vậy ít thôi à ở đây vậy mình là sai qua  một vượn rồi phần dưới nó ngã mình sẽ dùng đũa để  . mình trộn ở trên xuống dưới như vậy thì nó sẽ xây  được đều hơn hết Ừ giỏi tối này mình mua cũng khá  . lâu rồi cho nên nó cũng yếu vậy cho nên mình bắt  buộc mình phải say như vậy nó mới nhận được ừ ừ Em.

À bây giờ sau khi xây nắm xong nữa bị mình sẽ cho  cái phần hỗn hợp nắm say ra ngoài rồi mình sẽ cho  . tiêu vào cho tiêu và cái bột mì Cái bột năng của  mình vào lâu như vậy mình sẽ trộn đều lên ha là  . sau khi cho bột vào thì bây giờ ạ Mình sẽ dùng đôi  bàn tay của mình để mình chọn dễ vậy là bàn tay  . mình đã hay rửa sạch sẽ rồi nha Đó bây giờ mình sẽ  chọn nhẹ từ từ chút xíu Chừng nào cái vị thấy bột  . Nó thấm đều và nó có độ gọi là hơi dai nhẹ thì đã  được rồi nhau quý vị tại bây giờ mình bắt đầu mình  . chọn nha đây sau khi mình chọn bọt đều Thì bây  giờ mình thấy họ cũng đã được cất Chính nó dễ quá  . đó một nó rẻ ở đâu về vậy là đã được rồi ha Sao  không Bây giờ mình sẽ đi gói chả nhớ về ở đây thì  . mình dùng một cái bọc bóng mình sẽ rưới vào một tí  xíu à Ừ Để chút nữa nó dễ dàng gói giờ nó không có.

Dính lúc mình lấy ra nó dễ dàng hơn thì mình sẽ  cho Giàu nó đều Thắm điều rất chán lớp mỏng bên  . trong cái bóng nha à Xong rồi mình bỏ chả giờ mình  gói tự nhiên mình xin chia sẻ thêm một cách nữa  . quý vị có thể dùng cái chai nước giải khát với vị  chai trà xanh nhận hạn chai nhựa thì mình đỗ vào  . luôn cũng được mà tự nhiên cái đó nó hơi lâu chính  hư xíu à này mình gói bọc thì nó sẽ nhanh chín  . hơn đó thì cái cách kia thì nó khá dễ thở vậy Mình  dùng cái chai mình cắt một đầu rồi mình đổ cây chả  . mình vô rồi mình bịt kín cái đầu lại mình hấp thì  nó cũng được như vậy thiên nhiên cắt kia nó khắp  . nơi lâu hơn Cái này hấp với Nhanh hơn à Hả sau  khi mình chán cái lớp dầu qua cái bọc rồi á thì  . bây giờ mình sẽ đổi trả của mình vô để mình gói  phụ tải bây giờ mình đổ chảo mình vào nhau với vậy.

Tại sao khi quý vị đổi trả vô thì mình sẽ cuốn  nó lại cho nó có hình vậy như vậy Nhìn như trong  . hình ta nay mình sẽ cuốn lại sẽ cuốn đều lại  Em à bây giờ mình sẽ dùng bốn cái chiếc đũa mà  . trong nhà mình có gì thì mình dùng đấy vậy Ở  đây mình dùng 49 đũa để mình chăm 4 góc giống  . như tao cái Đỗ xương cho nó tạo cái xương cái  khung cho nó vậy để mình dễ gói hơn ha thì trước  . tiên mình sẽ buộc một cái đoạn này chân giữa nè  rồi xong mà mình buộc 2 đầu mình sẽ chèn mà bốn  . chiếc đũa cho nó bốn góc với Vậy coi như trong  hình ha Mình sẽ cho em bốn chiếc đũa vô đó à. à à tiếp theo nữa thì mình sẽ buộc 2 đầu  đã Việt mà cứ vì bột nhẹ tay thôi nha đó  . một Nương tay thôi đừng quá khứ tại vì mình  hấp rồi đó một chút xíu nữa cái chả mình nó  . cũng còn nở ra xíu nữa vị mình một chặt quá  đi ăn chút nữa nó sẽ đừng cái bịch luôn ha.

Ừ vậy coi Minh buộc giống như trong  hình nha Thì mình buộc mình buộc cho  . nó giữ bốn chiếc đũa thành bốn cái khu  như vậy xong rồi mình sẽ buộc đầu dưới. mà mình sẽ buộc ông hai cái đầu lại vậy tao quý  vị Nhìn giống như mình buộc Nga thì cái này quý  . vị làm một khoai lang thì nó sẽ được đều tay  thôi đó thì mình trở đầu lại nữa về gọi mình  . sẽ buộc vậy rồi mà đông cái đầu lại nè xong rồi  Tiếp theo mình vượt lên trên nữa để cho nó giữ  . dây nó giữ điều hết anh chút nữa mình quấn chính  giữa thì đòn chả mình nó sẽ được tròn ghét à ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. Ừ anh ấy vậy Mình buộc ra nó có cái hình như  vậy rồi á thì bây giờ mình sẽ buộc các phần  . dây mình sẽ vắng nhà nhẹ từ đầu này tới đầu  kia luôn mình quán cho nó giáp dòng nữa vậy  . thì cái toàn chả mình đã sẽ được tròn và  đẹp ha mà quý vị coi như trong hình nha à.

À à ừ ừ. anh ở đây sau khi mình vẫn xong hiểu được  được tròn nha Thì bây giờ mình sẽ đem đầu  . Chả này đi hấp trong 30 phút nữa vậy mà mình  chuẩn bị 1 cái Nồi cách thủy bằng sẽ hấp à  . ở đây là mình đã hấp Sao 25 phút nhau với  bạn bây giờ mình thấy còn chả mình đó chính  . mình sẽ để nguội thì chả của mình Mình  thấy nó cũng có độ dai thơm nhẹ của nấm  . như vậy có mùi tiêu mình có thể chấm muối  tiêu hay là ăn với bún ăn với kèm các món  . nước tuy nhiên là mình nếu mà muốn ngon bắt  mắt nữa thì mình sẽ cắt một nửa ra mình mang  . đi chiêm trũng vì xem nha mình sẽ chiên vàng  chuyền vàng để mình ăn nó sẽ được ngon hơn nữa. Bây giờ mình sẽ chim vàng của người chiên  vàng đều luôn thì khi mình riêng mày xong  . cái này cũng rất là dễ ăn mình có thể  để trong tủ lạnh ăn nhiều ngày mình có  . thể xắt miếng ra mà bỏ vô ăn kèm bún riêu  hoặc là hủ tiếu chay nữa hả là bún rau thơm.

Nước tương là mình ăn kèm chả này cũng  được với việc thế mà cũng rất dễ ăn ha. Đây mình sẽ chiên từ từ với lửa cũng được nhỏ  quá vậy lửa trung bình bây giờ chả mình nó đã  . được vàng rồi mà mình sẽ nhớ ra rồi mình cắt một  phanh ra cho quí vị xem nha tao quý vị xem đó thì  . đây là cái chả mình đã chiên vàng thì bây giờ  cái này nó sẽ có mùi thơm hơn cái màu sắc hấp  . nữa hả Thì tùy theo ý thích mỗi người mà như vậy  là cái món chả nấm trai của mình đã xong rồi mà  . sự mình xin cảm ơn quý vị và đã dành thời gian  quý báo theo dõi clip Nếu thích cách mình làm  . Xin quý vị hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem Nhấn  nút đăng ký Kênh Để ủng hộ cho mình có động lực  . làm thêm nhiều video nữa Xin chào bạn gặp lại  quý vị trong các chương trình nấu ăn sao ạ à. Dạ xin kính chào quý vị đó quay trở lại với kênh  món chay quê hương mình tên tình thương hôm nay.

Mình xin chia sẻ cách làm chả chay nhau với vị  nguyên liệu chính của mình ở đây thì mình có 50  . gam sườn chay mà cái sườn này mình đã ngâm qua  nước sôi nhau với bị ngâm qua nước sôi 30 phút  . cho nó nở mềm luôn nha bên đây thì mình có 300  g khoai môn mình đã gọt rửa sạch và mình cắt lát  . mỏng nào quý vị các lát mỏng thôi nha Để một lát  nữa mình hấp cho nó dễ 90 vị Ngoài ra thì ở đây  . mình có một cách tiêu hạt nguyên hạt và 1 ít tiêu  xay mình có bột năng bột chiên giòn và bột ừ ừ  . Em à mình sẽ đi mần cái bịch gối Nim mì  nữa bột nêm trong cái gói mì chay không  . phải mình sẽ vắt nước cái sườn này cho nó  khô rồi mình xé nhỏ nha phí về đây mình sẽ  . vắt ráo nước xong rồi mình sẽ xé nhỏ nhỏ  sợi lại mình sẽ từ từ nhỏ nhỏ nha à ừ ừ. hai tay đây là sau khi mình đã xé xong rồi nào  mới vị tiếp theo nữa thì mình sẽ dùng cái cối.

Xay sinh tố để mình xây nhiễm cái phần sườn  chay nè tự nhiên nếu mà nhờ quý vị nào không  . có cái cối xay sinh tố mà mình có thể bỏ vào một  cái tô mình lấy cái trời mình quyết luôn quý vị  . Vậy thì mình quét nó hơi lâu chứ xíu á Nói chung  thì nó cũng cũng cũng nhanh rẻ lắm Nhưng mà nếu  . mà mình đã sai rồi đó thì mình quát nó sẽ lạ hơn  nhiều nhau với vậy tay mình xây sau khi mình xây  . được một quận thì mình sẽ đảo đều ở dưới lên để  mình xây một quần nữa là nó đã nghiện rồi Việt. ở đây là thành quả của mình là cái cái sườn  của mình đã xây nha sau khi xây xong thì mình  . sẽ dùng cái trời mình chỉ cần quét nhẹ lại  tí xíu là nó đã kết dính và quý vị cái sau  . quát này là cái sâu bắt buộc nhau với vậy  Tại vì mình quá tớ thì một chút xíu nữa để  . trả của mình nó mới được kết dính và thói  giai nha đó cho nên bắt buộc mình phải biết.

Ai về cái phần khoai môn này cũng vậy bây giờ  mình sẽ Hấp cách thủy hấp cũng rất lạ với vậy  . hấp Khoảng chừng 15 phút thì cái khoai môn nó  sẽ mềm bây giờ mình sắp vô để mình hát đây à. ạ sau khi mình hấp khoảng bảy phút thì  bây giờ mình sẽ trở lại này có việc cho  . nó chín ngâm luôn ha ha khi lắp thêm phấn  trường nhà năm phút nữa 5 đến 7 phút nữa ạ. Bây giờ mình đã hấp được Mới 12 phút nữa về do  lửa của mình luôn mạnh thì bây giờ cái phải môn  . mình mình thấy nó đã chính rất mềm rồi cho  nên mình sẽ gấp ra sau khi cái khoai môn này  . gấp giá thì mình sẽ quét nhãn nhau với Bị vết  diễn giống như sườn là đã luôn là cái này chỉ  . cần đưa chạy vô mình word 23 quận thì nó đã  nghiện rồi nó mềm gọi vậy đây cái phần khoai  . môn của mình mình đã quết nhuyễn rồi nè Bây giờ  mình chuẩn bị một cái thố mình cho giàu để mình.

Trộn cái chả của mình nha Với vậy Ừ thì mình  cho hết các phần file và các phần sườn vào đây. là tiếp theo nữa thì mình sẽ cho tiêu tiêu  xay và tiêu hạt vào mà bây giờ mình sẽ cho  . tôi bình yên mì vào luôn nè với vậy cho tự  như mày này Giàu thì nó có vị nhẹ vừa ăn  . ở đó vì nó có vị gì nhẹ nhẹ vừa giờ nó thơm  thấy việc mình sẽ gửi vào cứ vào hết luôn  . bốn muỗng canh bột mỳ 4 muỗng canh bột nhăn  và 1 muỗng canh bột chiên giòn nhau với bị à. ạ sau khi mình cho bột vào thì mình sẽ mang  găng tay vô này mình sẽ ngồi lên mình sẽ ngồi  . ngồi cũng nhanh lắm mới bị mình ngồi chút xíu thì  nó sẽ dẻo lời thôi nó sẽ kết dính lại nha à ừ ừ. ừ ừ. à à ừ ừ ở. đây nhau với bị mình ngồi nó bây giờ nó đã  kết 9 loại rồi là mà mình thấy nó cũng có độ  . vai nhẹ ở đó quý vị là đồ chay thì mình thấy  như vậy nó cũng cũng gọi là khá rồi ha đó à.

Ở tại sao khi mình ngồi xong thì bây giờ  mình sẽ tạo hình cho nó để mình chiên  . cho nó được đẹp mắt nhau với vậy đây  mình sẽ dùng một cái dĩa tròn nè Thấy  . dễ tròn mà cái để bằng nha Cái đấy đừng  có khùng quá nhớ vậy mình sẽ rất là có  . lấy chả xuống hoặc trả là như quý  vị không quen tay thì mình có thể. chán một lớp bọc ở dưới vị chén một lúc đọc cho  vui vẻ rồi mình để cái này lên một chút nữa mình  . sẽ bỏ vô duyên dễ còn mình cũng quen tay cho nên  mình sẽ chán một lớp dầu ở phía dưới cái rĩa là  . xong mình sẽ nắm cụ chả lên luôn hả Mình sẽ dùng  cái tay mình đè nhẹ ra để từ từ để chính giữa đề  . ra ngoài vậy mà mình đè cho cái chả này nó nó tròn  lại cho nó đẹp mặt cứ vậy quí vị nhớ là cho nó  . bằng bằng nha nếu mà mình làm bị hỏng quá một chút  nữa mình chiên nó sẽ không vàng đều và Tức là chỗ.

Nào quá thì nó bị hỏng thì nó sẽ không vàng kịp  những cái chỗ mà nó bận hả Cho nên quý cho nên chú  . ý là mình cố gắng nè cho nó bằng bằng đồng thời  thì mình sẽ khoanh khoanh tròn lại cho cái phần  . thẩm mỹ nó được miếng chả mình tròn trịa đẹp mắt  hơn á do mình làm ở nhà mình không có khu giống  . như những chỗ người ta làm bán cho nên mình làm  như vậy nếu có khuôn thì nó dễ rồi Cái gì đây A  . Ừ cái bánh chả của mình sau khi mình đã ngồi để bị  mình danh tròn tròn theo xung quanh cái dĩa tròn ạ. Bây giờ mình sẽ chuẩn bị một cái chảo dầu nóng bây  giờ mình sẽ cho các phần chả giò mình chiên để dễ  . lấy chả ra khỏi gì hết thì bị dùng một cái mũi  dao nhọn mình thấy tí xíu dầu ăn xong rồi mình  . cực nhẹ thì mình sẽ đẩy cái phần chả xuống dưới  cái chảo dễ dàng với vị mình sẽ đẩy nhẹ xuống. ừ ừ sau khi mày Giàu nó đủ đồ nóng á thì mình thấy  Giàu nó sôi vừa vừa thì mình sẽ để cái lửa review.

Nhỏ nhỏ thôi nhau với vậy mà đừng chuyên với cái  lửa lớn quá nó sẽ nhanh vàng lắm mà chiên lửa  . review từ từ thì nó sẽ được rùa vàng mà nó vừa  được giòn nhẹ hai bên mặt chả nhau với Vậy à ở. đây sau khi mình chuyện một lúc rồi nè mình sẽ chở  qua cái bè bên kia chỗ nào nếu mà nó vàng mà chưa  . đều với việc chưa được đẹp mắt thì mình có thể  dùng cái giá mình tưới dầu lên ngay chăm tưới dầu  . đang sôi lên ngay tranh cái chỗ mà nó chưa vàng  thì chút xíu nó xưởng vàng theo cái kia quý vị à. ừ ừ ở tại sau khi mình thấy trả mình  mình chuyên với cái lừa dầu nhỏ một  . hồi thì mình thấy trả mình nó để  được vàng giờ nó giòn nhẹ hai bên  . mặt rồi nè mình sẽ cho lửa lớn lên tí  xíu giờ mình gấp với chả của mình ra. ạ Bây giờ mình sẽ cắt cho quí vị xem nha Hả Mới vị  . nên dùng cây dao bén nha mình cắt thì  cái bề mặt trả thì nó sẽ được đẹp hơn.

Ở đây là trả của mình nha Ừ cái này thì quý vị  có thể dùng cho cái trong cái bữa tiệc bữa đại  . tiệc hoặc chả là mình để vô hoặc giả là mình  để vô các món nước như là Hủ tiếu bún riêu gì  . ăn cũng dẫn ngon nhau với vị Hay là mình làm món  ăn chơi mình chấm tương ớt thì cũng rất ngon nhau  . quý vị đây là thành phẩm của mình xin cảm ơn quý  vị đã quan tâm và theo dõi video Nếu quí vị thấy  . video hay thích chắc mình làm thì xin mới vậy Hãy  nhấn nút đăng ký Kênh và ủng hộ cho mình để mình  . có động lực làm thêm nhiều video nữa Xin chào bạn  gặp lại quý vị trong các chương trình nấu ăn sau à. dạ Kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh món  chay quê hương mình tên tình thương hôm nay mình  . xin chia sẻ cách làm chả viên trai mà cái chả  này để mình có thể thả vô lẩu ăn hoặc mình ăn  . kèm bún riêu hủ hủ tiếu các món nước hoặc quý  vị có thể chiên giòn ăn kèm Tương ớt làm món ăn.

Làm món ăn vặt cũng được nhau với vậy tài nguyên  liệu của mình thì có nấm mèo nè mình có nấm Hương  . hay hay còn gọi là nấm đông cô ấy vậy và mình có  đậu hũ cái nấm này cái nấm hương này thì mình sẽ  . nghe máy vậy là mình mua về cho mình mua khô  quá cho nên mình mua về đá quý vị cho vào nồi  . nước sôi mình luộc khoảng 15 phút đó khi mình luộc  Mình cho vào tí xíu muối vào quý vị nhớ đập gừng  . vào cái củ gừng ở vị thế cho nó khử cái mùi nấm  bớt hả Nó không có hôi như vậy Mình làm món ăn  . sẽ được ngon nhé bị được luộc nước sôi với gừng  và cho tí xíu muối vào và cái này nó mèo này thì  . mình đã luộc sơ qua nước sôi và mình đã rửa sạch  ngâm nở rửa sạch như vậy hạt nêm chay đường tiêu  . và những chỉ những gia vị cơ bản thông dụng như  vậy đó vậy Mình có thêm bột năng và bột mì nha  . Với vậy đó hai loại bột nữa rồi Bây giờ mình  mời vị Bây giờ bếp làm với mình món chả liên.

Trai hả Bây giờ mình sẽ sắc nấm mèo trước mình  sắc thật là nhỏ Nó nghe nó vậy sắc nhiễm luôn và  . quý vị đừng sắp to quá ha vì coi như trong hình  á ở cây cái độ dài này xong mình sẽ sắc hay lại  . cái nữa Tức là mình cần mới nhìn thôi đừng quá  to cái đó giờ mình sẽ cắt hay là một lần nữa nè  . rồi Tiếp theo thì quí vị cứ cắt như vậy thôi cái  nấm đông cô nữa bị giờ mình sẽ xắt hạt lựu á Mình  . xắt hạt lựu nhỏ thôi mình nghĩ là nó nhỏ hơn  hạt lựu quê vậy nó to nhạc đậu xanh xíu hóa đó. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ý là cái phần đậu hũ nữa vị là bây giờ  quý vị mình sẽ dùng cái cân sữa mình dắt  . cho nó khô nước trong cái đồ cũ ra hết  vị mà ghét khô nước này ha ha ừ ừ ừ ừ  . à à Ừ Rồi sau khi mình dắt Đổ xong nè Thì bây  giờ mình sẽ dùng cái chày mà mình quét nữa hả  . Bị quét 1 hội thì nó sẽ tạo có cái độ kết 9 gia  vậy cái đậu hũ thì mình càng ít thì nó càng ra á á.

À à thì. tại sao khi mình quá tục hội thì nó cũng  y nào vậy đó Bây giờ mình sẽ cho cái phần  . gia vị vào nấm mèo vào cái bột vào mình trộn  đều lên ha Đây mình dùng cái mỗi mình trộn đó  . Để mình chọn chân dài dòng Nó nó  sẽ kết dính lại nó khi mà Bột nó  . tắm vô nó kết dính lại hỏi việc đó như  vậy Thấy ha rồi đây mình chọn đều lại. vụ tai nạn cái chả của mình và ra xong á vai  bây giờ đến phần tạo hình cho nó thì ví vị  . sẽ tắm thấm dầu ăn vào cái tay mình trước nha hai  tay luôn thì mình sẽ do tròn đó do chọn gì đó vậy  . ừ ừ ở đây đây là cây thành phẩm trả tiền trai của  mà nói mình do xong rồi nè Tao viết về chú ý ha  . Mình nhớ tráng một lớp dầu ở dưới cái rĩa mình  đựng đó để cho mình lấy lên nó dễ bây giờ mình  . sẽ bạn đi Hấp cách thủy 15 phút nữa vậy mà mình  Hấp cách thủy 15 phút nè rồi quý vị nhớ mình để.

Một cái khăn nhanh về nè nghe cái mặt nồi cho nó  rút cái hơi nước để ước lượng có gõ xuống cái chả  . của mình nhiều quá ha sau khi mình hấp 15 phút này  Bây giờ mình thấy cái chả mình nó chính nữa Thơm  . đây Đây là cái chỗ nguyên trai của mình đã xong  rồi quý vị có thể dùng chung với nấu mì ăn cũng  . được hoặc là cả lẩu ăn với bún riêu Hủ tiếu chay  hoặc là mình chiên giòn cho nó vàng lỡ mình chấm  . tương ớt vẫn ở vậy cũng dễ ăn lắm hả Khi mà mình  quý vị có thể làm hấp sẵn để vào cái khay trong  . tủ lạnh ăn cũng được khoảng 3 ngày nó bị Hỏi nếu  mình giữ Đù là anh tốt thì mình ăn 57 ngày không  . sao hết đó Video của mình đến đây đã hết rồi  xin cảm ơn quý vị đã quan tâm và theo dõi tình  . em như thấy hay thích các mình làm Xin quý vị Hãy  nhấn nút đăng ký Kênh ủng hộ cho mình để mình có.

Động lực làm thêm nhiều video nữa Xin chào và hẹn  gặp lại quý vị trong các chương trình nấu ăn sau. và kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh món  chay quê hương mình tên tình thương hôm nay mình  . xin chia sẻ cách làm món chả với trai nghe quý vị  đây thì những nguyên liệu chính của mình Đây ha  . Thì mình có đậu hũ ở ngoài ra thì các gia vị ở đây  thì mình có cái gì cơ bản như với vị thấy ha trên  . màn hình nha mình lại có bột mì ở đây thì mình  xài bột mì mà mình xài bột mì số 13 nhiều mới về à. ở đầu tiên thì mình sẽ chọn bột trước khác  ở đây thì mình sẽ dùng 500g 500g bột mì trở  . về thì với cái số lượng này thì mình sẽ dùng  được khoảng chừng 250 ml nước tức là khoảng  . một chén cơm nước sắp thể giải quyết nhưng mà  cái số lượng thì mình nói vậy thôi nhưng mà tốt  . nhất thì mình dùng cách này dễ hơn nữa vậy tức  là có gì sẽ cho nước vào từ từ và mình cứ ngồi.

Khi thấy bột nó khô thì mình sẽ ngồi mình  ngồi vậy đó thì chút xíu mình sẽ cho thêm  . nước mình cho nước từ từ vào nếu mà mình là ở  tay cho nhiều nước thì mình có thể cho thêm ít  . bột mì còn mà mình cho thiếu nước thì mình cứ cho  nước từ từ vào hết vậy mình ngồi với cách này thì  . khi bột mì nào mình cũng ngồi được hết tại vì  ngoài thị trường cũng nhiều là bột mày hả mình  . nắm bắt cái cái cách ngồi Vậy thì mình sẽ ngồi  được tất cả đó giống như mình ngồi nè mình cứ  . nhau từ từ mà đúng ra thì cái này ngồi hai tay  thì nó dễ hơn có việc nhưng mà do cái nồi mình  . nó nó chạy đấy Chả lụa cho nên mình giữ một tay  còn một tay mình ngồi Tại vì quý vị thấy mình ngồi  . cái mình cho ôm xíu nước nữa nè đó thì quí vị cứ  ngồi từ từ như vậy Ừ thì một chút xíu ngồi khoảng  . chừng bốn năm phút thì nó sẽ nó sẽ đều nó bị 1  của mình nó sẽ thấm nói mình da thế này thì gửi.

Cứ cho nước tới vậy á đó mình ngồi Khi nào muốn  thấy bọt có chín và nó dẻo Vậy là đồ quý vị Vì. mình thấy cái này nó cũng còn hơi cô khô xíu  nè đó à Ừ thì mình cưới nhau vậy thôi việc ừ ừ  . anh ở đây là cái mẹ bỏ của mình đó sau khi Minh  ngồi được 5 phút rồi nè vì thấy mình kéo lên nó  . đó nó vay từ nó ra cho việc rất là dài ha cho  vay tự nhiên luôn ạ Bây giờ mình sẽ cho nó qua  . một cái tô và mình dùng cái màng bọc thực phẩm ha  cái màn kiến mình bóc nó lại bị bọc kín rồi hả Để  . cho bột nó nghỉ trong vòng khoảng chừng 60 đến  80 phút nữa về hơn 1 tiếng nữa thì mình sẽ làm  . tới công đoạn tiếp theo Bây giờ mình sẽ bịt kín  để quan bên cho bột nó nghỉ ha đó mình kính lại. thì bên đây mình sẽ chuẩn bị một cái chảo nước đó  vậy Để mình lột cái phần đậu hũ Này quý vị cho giờ  . tí xíu muối ha Mình luộc mình luộc cái đậu hũ này  trong nước sôi tầm khoảng 8 đến 10 phút nhé vậy.

Uh cho nó chín giờ nó nó có độ nở ra thì mình  sẽ đi dắt nước đó đây mình luộc nè luộc trong  . nước sôi 8 đến 10 phút nữa sau đó thì mình  sẽ dùng cái khăn mình rất thật là khô nước  . luôn nhớ về giết hết tất cả nước luôn  là mình nhắc cho nó gáo nước ra hết á. ạ. sau đó mình sẽ cho nó qua một cái nồi cái nồi  đây giờ mình cho cái phần cho vậy của mình giàu  . ta cho Vậy thì như vậy thấy nha đi trên màn hình  đó mình cho dạ dày vào mà sao khi cho gia vị vào  . thì mình sẽ dùng một cái chai vậy dùng cái chai  mình sẽ quết nó ha Thì có gì hết Về nhà từ từ  . họ với cái này không Khoảng chừng 5 đến 7 phút  ở vậy Quyết càng lâu thì càng ra á Thế có thời  . gian thì mình quá có 10 phút nữa vậy người càng  viết càng dài tới mình có quá vậy Nó diễn ra mình  . luôn giọng hò nó sẽ dai trọng tài nữa Cái gì  vậy mình được tắm điều hả đây nè sau khi Minh.

Web chỉ có 5 phút thôi để vậy bệnh hết mà quí  vị thấy nó có độ dính vì nó có độ kết dính à  . khi trở về cái phần bột mì này thì sau khi mình  để qua được hơn một tiếng rồi này có việc hơn  . một giờ đồng hồ thì mới vị thấy Cái bột mình nó  bệnh giờ nó mưa cái đó về khác trên thấy hả đó  . Thì bây giờ mình sẽ cho lại mình mình ngồi điều  nữa mới bị dùng hai tay mình ngồi điều mình cứ  . cuốn nó lên vậy đó cũng cuốn lên Cố lên Cố lên  ngồi điều nó tầm khoảng chừng năm phút nữa nhớ  . về để bảo đảm Cái bột mình nó hai vai đều hết Ha  đó vì thấy nó rất là dai nó Gia Tự nhiên luôn nha  . Em à bây giờ thì sau khi mình quất thêm năm phút  thì mình sẽ cho nước vào đây mình rửa bột đó thì  . cái nước này mình cho gặp lúa về rồi mình dùng hai  tay với vị thấy mình cứ chọn bột lên như vậy trông  . từ từ cho ông lên và mình rửa mình gửi qua 57 nước  hả Vậy hôm nay mình sẽ gửi qua 7 nước để rửa Chừng.

Nào mà cái nước mình nó nói trong á thì cái bột  mì của mình nó sẽ được vay đó Bây giờ nó ra nước  . lụt nữ người thấy mình cứ chọn như vậy Mình chọn  mình cũng nó lên thôi mình sẽ bỏ qua nước này  . ha Mình dùng cái cái lược nè mình lượt lại mình  lấy phần bột lại mình bỏ phần nước độc đi á vậy  . anh cứ tiếp tục như vậy thì mình lại cho nước vào  là mình cho nước vào nè mà mình gửi tiếp nữa ha  . mình lại rửa như vậy Mình gửi qua 7 lần luôn Vậy  là để bảo đảm cái Chừng nào mình thấy Cái Nước  . nè nó trong hoàn toàn thì mình sẽ thu hoạch được  cái lượng bột nó rất là Dai nha đó như vậy cứ cuốn  . cuốn lên vậy hả Thật tao mới vậy Đây là nước thứ  7 nè mình làm gì vậy Qua 7 lần thì cái bột nó đã  . da trắng hết thì bây giờ nó chồng cái nước luôn ha  Mình còn lại cái phần bột mình thu hoạch lại nữa.

Vậy mà nói rất là trong ha Đây cái phần 1 này mình  thu hoạch lại thì nó được 350gam nhớ vậy 350g ha  . ạ sau đó mình sẽ cho vào chung cái phần đậu hũ  nè mình dùng cái chày mình quên luôn ha cái bị  . huyết càng ít càng ra đó Vậy hả Mình quên sau  khi mình quét qua được 10 phút nữa về quý vị  . thấy nó rất là dai nó kết dính chặt là luôn  á dài lắm và đồng thời Nó thấm đều gia vị á  . Ở đây bây giờ để gói thì mình sẽ dùng cái bọc  hả Cái bọc mình sẽ cho nó vào nè cái này nếu  . quý vị có được cái lá chuối gói là tốt nhất  nhớ vậy Tự nhiên mình mua không có lá chuối  . cho nên mình gói tại mà cái bọc này nhá mà như  vậy thấy mình cho vỏ bọc mình cuốn lại mình xin  . chia sẻ thêm là nếu mà quý vị gói bằng lá  chuối với vậy cũng cuống giống như vậy nè  . xong mình để vô cái ngăn đông vẫn tâm chừng 20  phút cho cái chi trả của mình nó được tròn như.

Vậy đó Nó giữ nguyên hình thì mình cho vào là hết  chuối mình cũng rất là dễ quý vị mình không có lá  . chuối Bây giờ mình sẽ dùng bọc và cái cái giấy  nhôm này khá là quý vị nhớ cho cái phần giấy mà  . không dám vô trong ha cho phần bóng ra ngoài và  mình cuốn lại nữa vậy đó Mình cũng chặt lại ha  . ở đây cuốn mình nương nương tay nhớ vậy cũng đừng  quá chặt nhớ bị trừ khoảng không gian long long  . Xíu Để cho chút xíu nữa mình hấp từ cái bọn nó sẽ  nở cho ra hết thì mình sẽ quấn chặt hai đầu lại nè. anh này mới món chặt hai đầu hả Anh nói về cuối  vậy đã xong rồi cái cục kia thì mình cũng làm như  . vậy luôn hả sao khi mình cũng xong thì mình sẽ cho  vào Hấp cách thủy mình hấp 30 phút nhé vậy ở đây  . sau khi mình hấp 30 phút nè Cái trả mình nó  nở tròn ta nói về thấy nở tròn và nó trí nhớ vậy. mình sẽ lấy ra mình cho vào nước lạnh Mình ngâm  liền luôn ha Nó đang nóng cho vào nước lạnh thì.

Nó sẽ làm cái độ co lại nó làm rõ trả mình vay  thêm ai nữa Vậy chả của mình tha thứ vì thấy nó  . dai nè Đây nó vay nó có vai bây giờ cứng quá vậy  vài tự nhiên luôn ha sau đó thì mình sẽ cho vào  . dầu mình chiên sơ Chút xíu thì hai mặt nó sẽ hoàn  lại với việc hết hai mặt nó quan đều thì mình sẽ  . nhớ ra đây là mình sẽ sắc chó bị xem á Đây là  cái thành phẩm chả của mình nhớ vậy hả nóng quá  . em rất nóng tay mình mới Chiên xong hết đây  có gì ngốc luôn đó thì vì thấy trả của mình  . đó cái màu sắc nó bắt mắt ra nó có độ  dài nó tự nhiên ngon nhé quý vị gì các. video của mình đến đây đã hết rồi xin cảm ơn quý  vị đã dành thời gian quý báu theo dõi Nếu thấy  . hay thích cắt mình làm thì xin quý vị Hãy nhấn  nút đăng ký Kênh ủng hộ cho mình có động lực  . làm thêm nhiều video nữa Xin chào và hẹn gặp  lại quý vị trong các chương trình nấu ăn sau.

Dạ Kính chào quý vậy đã quay trở lại với kênh món  chay quê hương mình tên tình thương hôm nay mình  . xin chia sẻ với cách làm chả lụa chay nhau với  vậy nguyên liệu chính để làm được chả lụa chay  . thì mình sử dụng cái loại tàu hủ ki nào quý vị tàu  hũ ki này là loại tàu hủ ki lá ha tổ kia lá mà nó  . khô ha quý vị có thể tìm mua ở các tiệm tạp hóa  bán đồ nấu hoặc các tiệm đồ chơi đều có khác nhau  . với vậy số lượng của mình hôm nay thì mình xài  500gam máy nửa ký nhau với Vì đây Cái lỗi tạo cây  . lá như này nè nó trước tiên thì mình sẽ trải Cái  miếng này ra nè mình dùng cái giấy vì mình sẽ Lau  . cho nó khô hết cái phần Dầu rồi giữa cái những cái  lá tàu hủ ki này hết đó mà mình lao cho nó khô dầu  . để chút nữa mình cứ cho nó nó được hết cái phần  Dầu nữa để quý vị dối nó sẽ có được cái đồ tính.

Kết dính chặt hơn quý vị đó thì mình sẽ dùng cái  tờ giấy mình lao cho nó bớt dầu đi hả lao hết hai  . mặt lỗi vậy và mình lao Tất cả các miếng luôn nha  sau khi lao quá đi bây giờ mình sẽ dùng cái kéo  . nè mà bị sẽ cắt bỏ các phần mềm ha Tại vì cái phần  mềm này nó cứng lắm Mình có thể đem đi chiên giòn  . nó vậy Để mình để vô mình nấu hủ tiếu ăn chẳng  hạn hoặc là mình làm lại các món khác ta nó thì  . mình sẽ cắt tiên bớt cái phần mềm này hết với vậy  quyền này mình không sợ vợ món này nó rất là cứng  . cho nên mình sẽ cắt bỏ hết sau khi tắt phần Quyền  xong thì mới vị xa cách lại sợi Giống như mình đặt  . đó cách khoản khoản như vậy hả anh vì sao mình  cắt sợi mình gập lại sau khi mình cắt cái phần  . sợ như vậy xong thì mình sẽ cắt lại cái phần sợi  nhỏ nữa vì vì bị nhập lại luôn á mình cắt một lần.

Cho nó nhanh đó thì mình cắt sợ lại vừa vừa không  biết vị đừng cắt to quá ha thôi cứ cắt vừa Vậy vậy. mình cắt hết luôn các miếng sau thì nó cũng như  vậy luôn nhé ấy vậy Mình cũng lại chắc sợ giống  . như vậy luôn vậy Đây là cái phần mình đã cắt  hết đây nè các hết mình đã cắt hết các phần  . thủ kia của mình hát đó sao anh nghe rõ vị Bây  giờ mình sẽ cho nước vào mình trộn đều lên giờ  . mình ngâm trong nước lạnh 5 phút nữa vậy đó  Mình ngâm qua nước lạnh ta mình ngâm 5 phút  . Ừ để cho nó nó bớt cái dầu giờ nó  nó hơi mềm cái tàu kia lại ha quý vị  . khi trộn đều lên khác mình cho không đến lúc này  mình thấy Giàu nó dính tay vậy cái mà nàng giàu  . nói lên đó đây Bây giờ mình cho ông lên và mình  để qua 5 phút sau khi 5 phút nữa vậy bây giờ mình  . sẽ dùng tay mình rửa mình đảo đều lại giờ mình  dắt đó mình rất nước ra mình gửi như vậy Qua.

Em nằm nước mình sẽ rửa quả trong vòng 5 nước hả  Mình sẽ chuẩn bị một lần thứ hai nè mình xả lại  . một lần thứ hai mình rửa nữa là mình sẽ gửi vài  qua năm nước luôn á về để cho nó loại bỏ càng hết  . dầu quá thì mình gói nó càng ngon ha cái phần  Giàu nó đóng đóng hả Vậy mình để như vậy mình  . nói thì nó sẽ không kết dính bằng cho nên mình  cứ xã xả qua nước Lộc rồi mình lại chọn sập nên  . và mình rất nhẹ tay lại ha Mình làm như vậy qua  5 lần thì nước nó sẽ không còn giàu nữa về còn  . nhưng mà rất là ít ha đó ạ Bây giờ mình đây Đây  là cái nước thứ 5 này nó bị nước thứ năm Bây giờ  . mình thấy hầu như nó nó rất con ít dầu nó thì mình  sẽ thả nó sập tan lần nữa hả Mình đã qua đông nước  . ý là Sau khi xóa xong thì mình sẽ chuẩn bị một  chảo nước sôi Mình cho vào một ít muối mình sẽ  . luộc Ê mà nước muối loãng thì mình sẽ cho cái phần  cậu kia mình vào là mình luộc 10 phút nữa Việc.

Mình luộc trong nước sôi 10 phút gì đây là cái tàu  cây lá nhưng mà nói cô cho nên nó có cái độ dai ha  . mình sẽ luộc trong nước sôi như vậy 10 phút anh  ở đây nó bị đấy vậy trong thời trong lúc bình lục  . hợp với bị nhớ đảo lên hết đó nó đều lên để cho nó  được mềm đều hết anh ở đây sau khi mình là lỗ cực  . bởi phúc nếu vậy bây giờ mới về sẽ dùng cái tay  đó mình mình kéo kéo nó ra khi nào mà mình thấy  . nó gì nào để nó có độ mày mềm mềm lại vậy đó Nó  không còn vai như là lúc nãy nữa ha lúc đầu tiên  . thì được rồi đó bị nó thả mềm ha Thì mình sẽ giết  nó ra vậy Đây bây giờ mình sẽ rớt nữa ra ha Nữa. ở đây nè Đây là cái phần mình rớt ra nữa vậy Vì  sao khi vớt ra thì bây giờ mình sẽ dùng cái khăn  . hoặc là quý vị có cái túi thì mình cho vô cái túi  mình sẽ dắt cô nước nó lại nóng lắm việc thì rất.

Là nóng luôn ha bây giờ mình mới nhớ ra đó nóng  lắm mình Vì giấc cho nó khô nước gì hết đây mình  . lại giấc giấc thêm một nó về nó ra nước rất là  nhiều luôn đó như vậy thì mình loại bỏ phần nước  . vậy đó Đây nè vì thấy nước nhiều lắm mất ạ Và bây  giờ mình sẽ nêm cho cái nhân A cái chả của mình hả. Mà mình xin em ha hạt nêm chay nè Muối nè đường  nè giờ mình sẽ đem vào đây tiêu luôn cho nó bị  . là tiêu sai hết để cho nó được thơm giờ mình  sẽ cho vào bụng tỏi luôn công thức với vị thế  . trên màn hình nha mình cho thêm buộc tỏi mà quý  vị nào không ăn được tỏi thì mình không cho vào  . hết đó Thì bây giờ mình sẽ trộn đều có gia vị của  mình lên đó vậy đâu bởi vì dùng tay vì trộn đều  . lên mà biết đi đừng sợ nó bể hả mình cứ chọn  thấm đều gia vị là được như vậy thôi mình sẽ  . chia cái phần này ra hai phần để mình gói thành  2 đoạn trả ngời Vậy à em chia ra 2 phần hát à.

Ừ thì mình sẽ cho vào cái bầu bóng như thế này  nè Để mình tạm thời định hình cho nó chọn mình  . dễ cuốn thì mình sẽ cho bóng như thế này rồi  mình dùng dây mình tạm giờ mình buộc nó lại  . vậy hả Mình buộc ghen chọn nghe Rồi mình buộc nhẹ  lại một đầu như thế này nói vậy nên buộc gì hết. mình cuộc cho nó có cái hình chọn vậy buộc xong  thì mình sẽ cho vào ngăn đông 30 phút như vậy để  . cho nó cứng mình chơi gói Vậy là cái đoàn kia mình  cũng làm như vậy luôn ha ha Từ đây về sau khi mình  . cho vào ngăn đông của tủ lạnh 30 phút thì mình sẽ  lấy ra lấy ra mình gói thì mình hôm nay mình sẽ  . gói bằng lá chuối nữa việc đó Bây giờ mình sẽ tháo  cái này K là mình lấy cái chả mình ra rồi quý vị  . nhớ đo cái lá chuối sao cho nó giọng nó to hơn cái  đòn chả nha chứ đừng dừa vừa Thiện Chút mình cúp Ở.

Đầu này nó lại thiếu đó giờ mình đo nè Đây nó tạm  Đông nó định hàng hả đòn chả đây mình đo mới dư ra  . hai bên đó thì mình lại cho một miếng lá chuối  ngược lại cho cái sống lá nó quay ngược lại như  . vậy đó sống lá quay ngược lại một đầu quay lên  rồi quay xuống ha Mình là dùng miếng thứ ba thì  . một mình lại quay nhanh lại để mình để trả vô đó  rồi bây giờ làm mình sẽ cuốn chặt lại là lúc này  . mới vị rất là dễ xuống hết Nếu mình không làm gì  chú chó cún hả ạ Bây giờ mình sẽ cuốn chặt lại nữa  . Vậy thôi có gì thấy nó chứ nó tôm nước À không sao  đâu Chút mình khóc nó cũng rút hết à nữa thì mình  . sẽ cuốn cho chặt tay như quý vị thấy hả anh lúc  này nhờ mình đã định hàng trước cho nên mình rất  . là dễ cuốn ý anh em sau khi cúng xong á thì cái  đầu này mình cấp đây nè có bằng cấp tại bây giờ.

Mình sẽ cho cái một sợi dây thông vô đi để nó lịch  lại Tạm thời cho mình dễ cầm nó có bị buông ra nữa. em nói vậy bây giờ phần dưới này là  mình sẽ up lại Nó mới bị cúp nó vô hả  . Ừ cái này cũng giống như gói bánh tét gì cứ việc  gì cho anh có bánh tét luôn mà bánh tép thì mình  . còn một lớp lá bên ngoài nữa còn cái này thì mình  chỉ ông hai đầu lại thôi đó mình cúp vô thì mình  . sẽ lại dùng một cái miếng lá chuối nhỏ nữa thì  mình ông cái đầu lại ha Hay vậy thì quý vị buộc  . ông lại vậy nè Nhìn chung thì nếu mà mình ăn gia  đình thì mình cứ gói sao cho nó chặt thú vị nếu  . mình có bán thì hãy gói cho quen tay thẩm mỹ hơn  còn mình ở nhà thì mình chỉ Chị gói cho nó chặt là  . được mình sẽ dùng dây thun mình định cho nó dễ hả  Vậy bây giờ cái phần trên này nè mình sẽ dùng tay  . mình đắng nó chả mình cho nó chịu xuống còn dưới  Thế cho nó giữ cái cái đồ chặt đó về chặt cứng thì.

Mình hấp lên nó được em có dính và ngon ha Mình  dùng tay mình ấn nó xuống Sau đó thì mình sẽ up  . cái đầu là giống như lúc nãy về kịp không biết  đầu lại từ lá này nó nó cứng ha mà cóp vào cái  . lá này Lá này mình mua mình đã phơi nắng rồi đó  cho nên nó mềm mình cũng dễ cuốn thì mình lại ông  . tiếp hai cái đầu nó hai miếng lá là như vậy chị  ừ ừ à mà không thích cái đầu nè hai nước lá nữa à. ở đây mình dùng dây thông mình tạm thời  tình hình cho nó để mình dễ buồn cứ việc  . có ai vậy là mình đã được đoạn trả cho chị hả vợ  vậy Có thể nắn nót lại theo cái ý của mình hết  . khi nắng nốt lại theo ý của mình mà bây giờ mình  sẽ dùng cái dây nữa vậy Mình buộc mình sẽ dùng  . dây nilon hả Mình buộc quí vị nhìn hả đó mình buộc  thì mình sẽ ô ngay cái đầu lại vậy nè Rồi mình cho  . nó quay xéo ra quay sẽ quá vậy Anh Qua Xíu qua lại  thế này để cho bốn cái dây nó trụ vô ha 4G trụ vào.

Hai đầu đó Bây giờ mình sẽ mình sẽ siết lại một  cái nữa rồi mình quay lên đầu trên một lần nữa  . hôm nay mình xếp lại mình quay lên đầu  trên ạ Bây giờ mình sẽ buộc lại vậy. Ừ như vậy là nó đã ôm được bốn cái cạnh  hả là bị buộc giữ chặt luôn nha này  . Ừ mình Nam sẽ dùng kéo cắt bớt với giấy  thừa này sau đó thì quý vị sẽ sẽ buộc lại  . mình sẽ dùng cái phần dây còn lại  mình buộc mình buộc 4 5 Quận xung  . quanh vậy đây mình là bộ tiếp 14 nằm bận  nữa thôi cho nó nó ship chặt luôn nhớ vậy. ở. đây vậy như vậy là đã xong hả. à à. có thêm một cách nữa Đoàn còn lại mình sẽ dùng  cái giấy nướng bánh nữa Vậy là mình cuộn giấy  . này nó không cấp nước mình cũng chặt luôn rồi  cách này thì rất là dễ hơn mà sao về cái quần  . xong thì mình sẽ tính hai đầu giờ mình buộc  lại bằng dây thun Tạm thời thì mình sẽ cho.

Cái phần đó buộc bằng dây thun loại nữa  vậy và mình tắm lại bằng hai đầu hả Sau  . đó thì mình sẽ quấn bằng giấy bạc bên ngoài  thì nó đã ôm chặt cách này nó nhanh gọn dẫn  . đơn giản ở việc nó dễ cuốn rồi ha Tuy nhiên  nữa mà mình gói bằng lá chuối thì cái chả  . mình nó có mùi lá chuối nó rất là thơm vậy  Còn cái này thì nó lại ông có mua đó chuối á  . ở đó sau khi mình mình tắm hay cái đầu nó lại á  thì mình sử dụng giao thông hả về dùng cái công  . dân thôn mới loại lớn Hồi nhỏ thì mình phải không  dùng không nghịch lại hay cái đầu được vào nó dài  . quá đây mình sẽ dùng cái cái dây thun đó mình mình  lại bị cho mình đặt để mình giữ cho nó giữ cái  . giấy ra cho chặt luôn ha lúc này thì mình có thể  tạo hình lại mình nắn nót cho nó tròn trịa lại bị. ừ ừ. ừ ừ. a tiếp theo thì mình sẽ dùng cái  giấy bạc nè mình sẽ cuốn nó lại vậy.

À à chỉ có mình sẽ cứu với bạc lại hả  đó mình Bây giờ mình tú mai đầu nữa là  . mình tối mai đầu nữa là xong rồi nó về ở  cách này nó đơn giản hơn hết nhanh gọn hơn. ừ ừ. à à ừ hát đi mà lại nói đi đâu vậy Ngày mai  đâu trả Bây giờ mình sẽ đem đi Hấp cách thủy  . nhau vậy mà mình sẽ hấp hai cái nó chả mình cách  thủy trong vòng 2 tiếng 30 phút nữa vậy 2:30 a  . ở đây nè sau 2 giờ 30 phút thì em đó đâu chả  mình bây giờ nó chính hả Nó căn phòng lên này  . về nó thơm mùi lá chuối lắm vậy sau đó quý vị để  cho nó ngồi mình để trong tủ đông khoảng chừng  . một tiếng nữa lấy sắc nghĩ vậy đây sau khi mình  để trong tủ đông một tiếng nè mình để ngăn đá là  . vậy là cho nó săn chắc lại mình ở sắc rồi sau  đó thì mình đang muốn còn dư đó quý vị để với  . nhãn mác để mát thì mình giữ ăn được khoảng  80 ngày luôn vậy này Đây là con trả mình đó.


https://youtu.be/c6b3a9imiHEÀ. Dạ xin kính chào quý vị đó quay trở lại với kênh  món chay quê hương mình tên tình thương hôm nay  . mình xin chia sẻ cách làm món chả nóng chai  nhau với vậy nguyên liệu ở đây của mình thì  . mình có nấm bào ngư này chúc quý vị và nấm bào ngư  nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *