Bất ngờ Chủ Quán Cơm Trưa chia sẻ luôn bí quyết nấu ăn ngon

Anh em có được chút xíu à mà tâm Nó sẽ. đó nha đừng bao nhiêu thức còn thấy rõ. lên không ạ. ừ ừ. Anh hello bây giờ là khoảng tầm mà Gần. 11 giờ trưa tại Sài Gòn nha Cái bên tay. tiếp tục chia sẻ trên chỉ có bạn về một. cô chủ đề mà người khác là thích

Anh em có được chút xíu à mà tâm Nó sẽ. đó nha đừng bao nhiêu thức còn thấy rõ. lên không ạ. ừ ừ. Anh hello bây giờ là khoảng tầm mà Gần. 11 giờ trưa tại Sài Gòn nha Cái bên tay. tiếp tục chia sẻ trên chỉ có bạn về một. cô chủ đề mà người khác là thích các bạn. thích trên kênh của mình đó là quán cơm. trưa Sài Gòn khoáng mà mình hôm nay mình. chia sẻ đến mọi người đó là cơm Phúc. thiền Nằm ở 58 Tây Sơn Nhì quận Tân Phú. Nga một trong những điểm mà ngon nổi. tiếng giá bình dân ở khu vực này mình. chạy vào cùng chia sẻ cho người vụ án. này ở đây vì sao mình đây à. ở đây là cái phẩm của mình thì sớm để. nhờ chị giới thiệu một vài món ăn cho. người tham khảo nhé và khí đốt của mình. thì nó sẽ có một cái thôi Cơm to Ôi cái. này to quá đó có cơm chưa phải chịu cho. là Út Hiền Còn đây là chị chủ. có không gian như thế này không muốn đây.

Làm phá lấu khìa nước dừa giá là 35.000. một phần Đúng rồi xương khi em xương khi. còn là bao nhiêu ha1 Còn 30.000 Đúng rồi. 30.000 đ. họ đậu hũ nhà em cũng cũng bằng giả sư. nữa 30.000 làm xưởng có 30 Nói chung là. tôm chả cá như cũng đều bằng giá như. nhau nhưng mà chỉ có mực mực này nó nó. 30 hết em toàn bộ đúng rồi tôm tôm rim. thịt à. chỉ cách thịt xào cải chua Cũng bằng giá. tôm luôn em tất cả động giá đúng rồi. đúng rồi đúng rồi nhưng nhưng mà chị có. mực mực dùng tịch là mắt phần lớn là 50. phần vừa là 45.000 một phần khi là. 30000₫ phần thịt luộc cà pháo mắm tôm. heo quay ạ. hồ cá ngừ kho súp cà rồi gà gà kho sả ớt. 30 ngày ở đuôi protein em đưa gà Rôti. thịt kho mắm ruốc thịt kho chả cá. Ừ đúng rồi còn cơm là mình em thấy có. đời xào là món đồ xào là đi theo cơm ở. đây là đặc trưng chỉ có bán canh chua cá.

Là món ngon của nhà chị đó canh thịt kho. trứng đúng rồi em. 10 giá trứng gà này em thấy Trứng gà trị. dùng chì để chiên khách ăn cái vụ muốn. ăn trứng chiên thì chiến nóng tại chỗ. chuyên hàng rồi chiên ốp la đúng rồi làm. sao lấy được không chị lấy là chị dùng. đắp đây để tay là chị gấp lên quá có. bình là bán khoảng từ mấy giờ nhà chị. khoảng từ 7 giờ sáng đến đến chiều em. rồi. So sánh là cái Giờ anh tới là chị có cơm. rồi đó đó là mình có mấy món có món cái. gì mà nó không biết rồi Chị bây giờ chưa. làm món này đã đủ chưa Đúng rồi chị. loãng Nếu mà thương hiệu nhà chị là có. khoảng 10 15 năm nay rồi 15 năm rồi Đúng. rồi còn trợ cho khác là 55 khác nữa đúng. là cảm ơn ở đây một vài món canh canh. chua cá hú em tôi có hú hét cá cá rau gì. để ghim Nếu ăn cá thì bỏ vô nồi Chị dụng. cái này là kênh khổ qua khổ qua dồn thịt.

30.000 Nếu mà em bỏ hộp đêm về Bây giờ. em mua một phần cơm với canh chua mà bỏ. bịch đó là 30 mà nếu mua lấy thêm một. cái hộp là tính tiền hợp riêng 35 ngàn. còn cái này là này là canh theo của ông. này đủ. các sản phẩm tôm là bên đây i. à à. Ê mắm tôm đây Đúng rồi em ạ. ở nhà chị Hóa hôm nay là ngày rằm mà. người chỉ thừa bây giờ 11 giờ là đông. khách lắm đó thì cũng sự đồng ý. Ừ cũng được sự đồng ý của chị chủ thì. mình đã có mặt ở đây Hồ lúc 8 giờ sáng. để quay trong người và cận cảnh và một. cái câu chế biến một cũng và nấu ăn ở. đây mọi người cùng theo chân mình lại. xem coi chủ quán đấy họ chế biến bởi vì. thế nó hiện tại bây giờ mình đã có mặt. đồng Vip của án Chị vừa xem này thì con. người Sư sức khỏe mình chi trả một tí. nữa thì có một vài món anh chủ quán là. làm phòng đó đã nhìn thấy cái chỗ to là. cái chảo to nên là mình làm món gì vậy.

Gà to con cháu nhỏ và phá lấu à. ở bên đây là trường ha tương kìa thơm. quá vô biếu anh là nghe mùi nồng nặc lên. luôn làm bằng chú Linh Linh mình đã chế. biến qua rồi Nó giúp sẵn rồi vô tình kia. kìa nó rồi là có gì trong này nó gồm có. nước Phương mà chị hành tỏi nè và chứ 10. của nghị của mỗi viên ngũ vị hương và. châu hào mình đã rất lâu không bước 30. phút thỏa ước em đã nói rồi có một bà. lâu nó ra nổi tiếng của quán Út Hiền vừa. ra gà kho sả ớt trái đi chạy Tí con quay. được cái cao ớt báo người xem. ở Hải Phòng mà cô biết tao hiểu một tí. rồi thông cảm cho thật là lâu đâu mà làm. lâu không anh phá lấu này 30 phút mình. mua 30 phút luôn ha Giờ mình đang sẵn. rồi và. ca nhạc Đất Nước là nơi có 4 trả 4 bít. cho anh em tao nó phá sản đúng không anh. anh không nghe mùi thơm rất là thôi mày. chả được nữa không Bây giờ rằng.

Khi bột cà ri bây giờ ướt nằm quá đây là. nước mắm trẻ à. à à. Ừ chừng nào thường a đầu bếp em thấy nữ. ở đây là Nam Tha và có dạy nghề không. anh có dạy nghề rồi anh đi hoài mà không. Nếu mà có người học thì người ta lại đây. này sao anh chỉ miễn phí nhận miễn phí. luôn chị giờ nói lên vợ cho con bên. chồng cho con ăn Dạ dạ em là muốn học. với cương vị có ơi và chân dài đẹp ngon. đều này mình đợi cho nó ráo nước này sau. đó sẽ được sắp xếp lại vậy Lên đây mình. nó rất là nhiều nó có độ mềm nên là. trước đi mình Mình về mình đã luộc rồi. đúng không phải kỳ qua nước mắm để ngày. thứ mùi và khử mùi của Tú Linh à. ổ khóa xe cho trục trặc nên đi trễ Chứ. mình là phải làm sớm lắm ha ạ. hồ sơ vụ án rất là nhiệt tình chia sẻ. luôn ở đây thì có một cái hệ thống hút. khói lên nhưng mà mình vào thì vẫn có. cảm nhận rồi đó là nó người anh chủ đổ.

Mồi hết đó anh đâu biết ra đây hệ thống. hút khói bò thấy không khói này cũng. hoành tráng lắm rồi mọi người hẳn là sao. luôn bằng sơn hấp dẫn luôn à. à à. Vì sao mà là mấy giờ mình làm đồ ăn rồi. anh 6:30 Dạ 6:30 và 11 dạ quá mà 24 nhà. có canh chukonu qua luôn ra à. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. Anh ơi anh đi được làm làm tết chứ nó là. thật sản mắm ruốc chưa quá thôi à. ừ ừ. Ừ anh biết rồi thì không được quá à. bây giờ là món tép rang thật tốt anh à. món tôm rang thịt rồi à. ừ ừ. à à. Ừ hai món này mình đợi cho chính mình. viết mình với cái bò cái bỏ xa tất cả. các bon rồi vẫn rất mộc giờ thì cái thịt. nó có một nỗi nhớ nữa à. ừ ừ. ở đây là tôm xấu bọc quanh mình được cài. mấy con tôm một tuần 30.000 ba con mà. nay lại mới biết vẫn thật nhà tụi tao ba. con tao nữa rồi bao giờ không còn người. nghe cái âm thanh này là các anh của cái.

Máy hút khói nha à. ở ngoài đường trước nhà mà tâm đó sẽ đó. nha đừng bao nhiêu thức còn thấy rõ lên. hay quá ha Không phải có mấy khác dù là. tôm màu nước tái phát nhờ ngon có lên. mày nha Tối khi Sẵn nữa kìa. ừ ừ. ừ ừ. thì mình phải làm liên tục luôn ha á. à à. ừ ừ. à à. Ừ rồi lên đôi trai gái trong nha. à à. Ừ Rồi nó phá lấu ra xong rồi xong rồi. kìa và lâu chính làm gì à. ừ ừ. à à. chào các nhỏ con gì con tôm rất là kho. vào ngực em to quá à. ừ ừ. Ừ nó lại to vị trí sẵn rồi ha giờ à. Cho xem bóng đá mang thuốc kính còn gì. mình cố gắng quay cũng khá nhiều món cho. người đồng cảm nha à. ừ ừ. ừ ừ. cô gái người Thái là những cái măng nó. đã có vị trí sẵn bây giờ chỉ cần bỏ luôn. không có một chặp nghĩa với ạ. à à. Ừ dạo này mình sách là món gì vậy là món. mực mực Dạ bóng lần nữa ha Dạ 10k mừng ở. bên ghi Chắc còn nồi canh đâu có mặc dù.

Thật Tất cả giờ bắt đầu là tới hay ngồi. cạnh bên kia à. anh em dâu ở đây mình ăn với cái gì vậy. cần chua có rất nhiều cá hú Hoa bây giờ. chuẩn bị là món canh chua cá hú. Anh ở trong cô bé này trong một tháng. không giảm được mấy cái mở ra đó này. khỏi đi khỏi tấn công giảm cân Dạ Đến. Đây là lâu mồ hôi ra là chắc này đến. nhảy ra mồ hôi ra cũng khá nhiều rồi đó. thật gần đây là cũng biết trong hai. tháng à. à à. chú chó tí nào dành cho một cái Được rồi. nó sôi lên bây giờ à. à à. à à. à à. à à. à à. à à. ừ ừ. à à. à à. à à. à à. à à. anh mắc ca dùng thật Saka đón em làm lâu. màn anh thấy nước nhiều ha không biết. chứ bây giờ có mặt ha Nhìn rất bắt mắt. rồi à. Ừ thì lại để mình nấu canh chua Còn mấy. mình cho nó chứng chẳng có cho tôi mình. trang nữa lần này không có để chung với. nó con ở chung rồi nói hết à. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à.

Ừ ừ. Bây giờ con cá là mình sẽ luộc thì ta. luộc cá là mình sẽ dùng cái nồi riêng ha. 10k riêng mình mới làm cho anh nước nóng. mình mình có biết nói mình làm canh chua. ở chung vô nồi nữa nó phải hết à. à à. à à. ý lộn bao lâu thì được anh ạ. 15 phút là được rồi Ok tôi không biết. người xem ấy đây là các khu A rửa còn. cái bồn nước này anh chủ để riêng cho nó. ăn vậy đó bồn nước dùng riêng người thấy. không của bếp và để làm đầu bếp không. hơi đơn giản mà người mình đứng nãy giờ. mà hôi rất ướt mặt khác uống hai chai. suối này tôi kia nóng à. ừ ừ. chú chó thế thật cũng tưởng đó là ngăn. nắp làm việc rất khoa học được chỉ có. một anh đâu biết ta có món mực thì chính. rồi Bây giờ anh đâu biết anh sẽ ra à. khi bật lại nằm sắp lớp là người nằm sắp. lớp mất tiêu gần đất nữa Rất nhà để một. run run nữa nó tìm kênh à Nãy là to sống.

To vậy tay lại rồi nó ra Đức nữa và mực. là nguyên tắc là khi và với em đi ăn tất. cả chỗ nào vậy Bây giờ những cái mực mà. nó còn 50 này lúc là lớn nhưng mà nó còn. sống là nó nên thành một trăm phần trăm. là thì làm Còn 50 nhỏ nhoi nhỏ một nữa. đây cái anh em ăn tất cả các món mực. nhồi ở tại các tất cả các quán này nó. chơi một nhỏ chưa phải bước vào làm lúc. mà nó không sống rất là lớn tại nó thông. nước mà khi mà mình mình làm Vô lửa là. anh ra nước thích nữa nó teo được một nữ. hơn để cảm ứng một chiều nhẹ hơn không. em à. các bạn mà đi mua mực về nhà tự chế biến. từ viết theo dữ lắm à. à à. ừ ừ. em còn bày món cái mừng mày cơ bản Bạn. đã quay cũng tương đối trên gì có ăn. xong rồi cái quán ăn quán cơm muộn phiền. đây làm gì có bạn quay trở lại màn thành. hơn 11 giờ trưa tại Sài Gòn để mình chia. sẻ tập gần hơn và video cơm trưa tại đây.

Nha gần mút thiệt luôn ông ghen như thế. này tao mà người ở khoảng tầm gần một. chục các bạn nhưng mà thấy đông quá chắc. cũng hơi họp đó bạn gói này à. ở đây lá gần đủ À bữa cơm nè anh đầu. liếm luôn á mình nào cũng chia sẻ lại có. tập tạ luôn rồi thằng đó là đẹp tổng. quát cho người xem theo người tới cái tủ. rất không dẫn ngay là ngày rằm nó ra ngó. ra thích viết thư này nhiều lắm luôn. anh nghe quay luôn giữ Huawei đặc trưng. của tâm chỉ làm một người cần chỉ món. thôi không có men nha Rồi heo quay ai dè. Mình nói thật luôn à. đã được luộc Cà Pháo luôn luôn không Tao. nè thịt luộc cà pháo mắm tôm cái này là. đem về tự như quán kỳ là mình chưa đây. nào rồi nha rồi Rất suốt à. sữa chua ở đây là karaoke nè cả một con. nghe lời đi đâu em chút xíu à. thì ra là 30 Phạm Văn Phú người anh em. khác lên cái to đây là mình làm lên Châu.

Á ha là rau rồi là riêng cá đi khi nào. cách ăn thì mình mới có cái giờ có một. cái bằng cấp mình hấp dẫn con nghe nói. gì thế này một cái này chứ 50 như chị ạ. anh ở đây là chắc cái tâm mua đem về cái. tổng cơm thì đã ở đây thôi em mới đến. anh lần đầu anh vừa ăn sạch sẽ con thì. nói chung em và em thích em thích cậu. gói gọn ở bên này lâu dẻo nhưng mà kẹt. đó cũng ăn được giá là thường đây là. 30.000 thì có thuốc cho bò mới xuất đồ. hộp thời điểm giờ thì vậy là con phù hợp. còn có nhiều nha Em tính toán ở Bến Tre. Tâm cũng ở chung Quê Cảm ơn em hiện tại. bây giờ mình sẽ kiếm được một phần cơm. rồi Còn việc cơ có đồ xào như thế này đó. và canh chua cá hú nè em chua cá hú Thú. Linh và mực kẹp mà đi quay ngay rằng. luôn món thì cũng cứ nói là không nhiều. lắm. à mà quan trọng nhất là cái đầu ngon và. giá bình dân ở được cho nên hưởng cơm.

Trước nha cơm một toàn cảnh tin là người. ấy cơm trắng cho nên cũng có hành cơ hội. như thế nào ạ. em ăn cơm mềm dẻo nó ngủ còn ngồi nghe. cái quà sao 12 đứa nào cũng hỏi tôi một. luôn rồi kéo thêm một miếng dưa leo à. Em hôm nay làm khoảng à không liên hiệp. II. à à. Anh năn nỉ anh nhớ một người hai sản. phẩm này được đó là thật luôn. ừ ừ. chứ không phải về tao rồi à. Ý tôi nói là cho em vừa phải dùm giúp. cho mình ngay à. Từ hôm nó khỏi bị tanh nha à. Ừ Vậy chắc là đặt luôn nguyên Công mặc. cho Hạnh luôn thánh mình có quay lại. không được nó còn tắm có to lắm rồi sau. khi đó chính là nó nó nhỏ nó teo bạn như. thế nào ạ. ê ê. ừ ừ. Ừ cái bỏ thằng mực bên ngoài hai dòng. muội á. là những hình ảnh kỹ nữ ca canh chua nấu. canh chua Ô. anh nói. về với cà chua có đậm đà mua theo kiểu. vì của người miền Tây nó ngọt và nó có. vị cay nóng quá à.

Anh Hồ Văn tu đại đội ném tới luôn wap đ. em biết ơn thì có đau thơm đó tạo ra có. người hơn nhớ là cưng tuổi canh chua cá. hú bò à. khi cài đặt biệt ở đây đang chuông Mà. tao lấy chúng Nội gào cá liền Hết thì mà. có cách ăn hình ấy đã ủng hộ quá à. 35 anh em rồi quá nghe tôi nói không. không phải gặp nắng từ ngoài Thích bài. này không biết gì nè chứ có được rồi à. ăn canh chua chỗ này sinh khác mà các. anh từ với các trụ đây à. anh em cho hiện tại vì mình đã ăn xong. một phần thương thì cảm nhận nhé gạo ổi. đó và còn cơ mới này là mà mình mua mà. đem về nó ngồi theo học sơn nó bị cô đi. nha Còn cái mà ăn nóng tay trỏ nồi cơm. dẻo đó là ngon mềm đó mình ấn tượng nhất. là canh chua cá hú ở đây bị canh chua mà. nêm nếm rất là đậm đà nhưng ở nhà luôn. mình một trong những có quán mà canh. chua ngon nhất mình đã từng em rồi bận.

Cơ mà đồng giá 30.000 Tú Linh 35.000 một. 45.000 bên trái thấy các bạn mình thấy. như thế nào thì tham gia để lại ý kiến. bên dưới ở Hòa Bình luận Mình ở cùng. tham khảo nhé Còn bây giờ trên máy bay. gặp lại chia sẻ cho người một thông tin. như thế này để mà quay được quán cơm á. vào quán cơm thì không phải là đứa rảnh. mà để quay được cái câu mà chế biến thì. còn khó hơn rất là nhiều lời đó nếu mà. mọi người thấy video hay hữu ích nhớ. đăng ký Kênh để mình có thể nhận được. nhiều video với thì hơn và mình sẽ cố. gắng để quay về. Ê bà nó có nhiều khâu chế biến như thế. này nữa để cho người tham khảo nhé Quán. cơm à gửi mà quay ở mặt tiền trước thì. lúc nào thì cũng đơn giản hơi to quá anh. khi mình quay học phí cho môi trường. trong hậu trường thì nhiều khi là làm. nấu nướng cũng hơi vừa bộ mà còn những. quán mà có thể hỗ trợ kênh mình quay thì.


https://youtu.be/CPD0F4R5SpIAnh em có được chút xíu à mà tâm Nó sẽ. đó nha đừng bao nhiêu thức còn thấy rõ. lên không ạ. ừ ừ. Anh hello bây giờ là khoảng tầm mà Gần. 11 giờ trưa tại Sài Gòn nha Cái bên tay. tiếp tục chia sẻ trên chỉ có bạn về một. cô chủ đề mà người khác là thích

Thử vị mới sủi cảo chiên chay - không thịt mà ăn vẫn hăng say Previous post Sủi cao chiên chay ngon nhất dễ làm
Next post Món Chay ngon được nấu từ Nguyên liệu đơn giản nhất, BÚN THỊT NƯỚNG CHAY – Vegan food by Vanh Khuyen