Bò Tái Chanh – Món Khai Vị – Nhanh – Gọn – Đơn giản – Thiệt Thơm, Thiệt Ngon | Bếp Nhà Diễm |

Diễm xin chào cô chú anh chị các bạn trả các em hôm nay Diễm tiếp tục chia sẻ. một trong những món ngon cho bữa tiệc gia đình đó là món bò tái chanh thì bò. tái chanh này làm rất là đơn giản và nhanh nữa và vô cùng hấp dẫn để dùng làm. món khai vị vị q

Diễm xin chào cô chú anh chị các bạn trả các em hôm nay Diễm tiếp tục chia sẻ. một trong những món ngon cho bữa tiệc gia đình đó là món bò tái chanh thì bò. tái chanh này làm rất là đơn giản và nhanh nữa và vô cùng hấp dẫn để dùng làm. món khai vị vị quý vị chua chua ngọt ngọt ăn rất là bắt luôn thì bây giờ mình. cùng vào bếp làm món bò tái chanh với Diễm Nga. ở đây Diễm có 400 ml nước thật là lạnh Nếu mà không có nước lạnh thì mình cho. nước đá cục vào 1 muỗng canh Đường Cát. 1 muỗng canh giấm dấm này Diễm sử dụng dấm 7 phần trăm mình khuấy ra cho đường. giấm nó tan đều hết rồi bây giờ mình đi sắt củ hành lắm mình cho và Mình ngâm. thì vẫn dùng là 100g củ hành ha vì mình thích Diễn thì vẫn thích cách cho nó hơi. to tí xíu để khi mà mình ăn chúng mía củ hành nó giòn Nếu mà ngon thì cái độ dài. có khoảng từ 3 cho tới 4mm a mình khách xong ấy thì mình ngâm vô cái phần nước.

Chấm đường này trong khoảng một tiếng nha. Bây giờ mình đi Chuẩn bị cái phần thịt bò. ở đây vẫn có 500 g thịt bò philê thịt bò mình mua về mình rửa cho thật là sạch. sau đó Mình dùng giấy nhà bé với mình lao cho nó khô ráo rồi mình xem cái chỗ. nào có gân hoặc là mở thì mình cắt ra mình bỏ hết Ha. sau khi lạn hết bỏ cái phần mở hoặc là gân dư thì mình kiếm cái thước thật a. mình sẽ cắt cái sợ nó ngược với lại cái thứ thịt thì cái miếng bò của mình nó. mới mềm và Mình lưu ý là mình cắt cho thiệt là mỏng nha nếu mình ở Nauy thì. mình sử dụng thịt bò interfere hoặc là thịt bò non có bán ở trong Mini mình làm. món này ngon lắm Ừ mình đi Chuẩn bị cái phần gia vị để. mình trộn thịt bò ở đây Diễm có 30 rau củ hành mình cắt nhỏ ra về tội thì mình. đập cho nó giặt hát như vậy nó mới thơm tỏi thì 20dam. xã thì Diễm dùng là 50 ra mình cũng dần ra như vậy nó mới thơm mình đi Chuẩn bị.

Cái nước cốt chanh luôn thì mình dùng khoảng 2 trái chanh to đó mình dắt nước. ra mình để sẵn luôn nhà mình có thể dùng chanh xanh lá hay. là tranh và nhìn thấy đều ngon Ừ. bắt một cái chảo to lên bếp với Diễm cho vào 2 muỗng canh dầu cái này những dùng. cái giàu hàng đó Tức là cái dầu mình lấy từ cái hành phi. rồi mình cho hành tỏi xã giàu và mình bật bếp lên mình đợi cho tới khi mà mình. thấy cái giò nó sôi thì mình sẽ hạ xuống cái lưỡi trung bình ha và mình xài cái. phần hành tỏi xã này trong khoảng từ 3 tới 5 phút Khi mà mình thấy nó thiệt là. thơm luôn á thơm thật thơm giận có thể nó hơi lòng một chút cũng được nữa mình. lâu lâu mình đảo đều ha Thì lúc này á Mình cho vào 100 ml nước Nha và mình. cũng để cái lửa trung bình luôn mình nêm vào 2 muỗng cà phê đường cát. 1 muỗng cà phê bột nêm gà mình đảo lên cho đều và mình để cho cái hỗn hợp nước.

Này nó sôi ở cái lưỡi trung bình nha một phút. cho cái gia vị Nó thấm nó Thơm á sau 1 phút với thì Diễm sẽ chỉnh lên cái. lửa lớn nhất và Diễm cho thịt bò vào cho thịt bò xào thì mình đảo thì là nhanh. tay á trong vòng khoảng cỡ từ 30 cho tới 45 giây khi mà mình thấy cái thịt bò. mình Nó tái khoảng một phần hai hoặc nếu mà mình thích ăn nói tái hơn thì mình là. khoảng cỡ chừng 30 giây á là mình nhắc khỏi bếp đừng có làm nó chính quá thì nó. sẽ bị dai và nó không có còn cái bị ngọt nhắc khỏi bé thì mình cũng đảo đều. khoảng 15 cho thứ 30 giây để cho cái thịt bò này nó mũi bớt sau đó Diễm sẽ. cho vào cái phần thịt bò này 3 muỗng canh nước cốt chanh mà hồi nãy mình dắt. ra mình để sẵn đó Bắc Bình đảo thật là điều tay cho tới. khi mà mình thấy là không còn cái phần mà thịt đỏ tươi á thì bò nó đã tái hết. đó thì lúc này cái thịt bò mình sẽ đổ ra mình không có ngâm trong nước gì lâu quá.

Nó cũng bị dai á nó dám lấy một cái dây dài Diễm đổ cái phần thịt bò này ra. sau đó mình sẽ gấp cái phần sả tỏi hành ra mình bỏ ra riêng nha. và mình để cho cái phần thịt bò này nó thiệt là nguội ha đầy nó còn ám mà mình. trộn vào rau củ nó không có ngon bây giờ dám đi pha cái phần nước trộn thì Diễm. có 2 muỗng canh đường . 1 muỗng canh nước cốt chanh OOO. và 2 muỗng canh nước mắm nhiễm đem như vậy thì Diễm thấy rất là vừa với khẩu vị. nhà nhiễm Nhưng mà nếu mà nhà mình mình nên Nim từ từ A thể tránh cho nó bị mặn. hoặc là nó bị ngọt quá nó mình khuấy lên cho thật là đều. Thịt bò sao khi mà đã nguội rồi thì mình cho nó ra một cái thau hoặc một cái tô. lớn ha và mình cho cái phần nước trộn gỏi vào Diễm thì điểm cho hết vào luôn. còn nếu mà mình sợ Mạnh thì mình cứ cho từ từ và mình trộn lên cho thiệt là điều.

Luôn á khoảng một Cho tứ 2 phút cho nó thấm đều hết nó mới ngon. sau đó mình cho cái phần củ hành tây mình đã ngâm nước giấm đường vào. anh ở đây Diễm có hai cái trái ớt giảm cân được 40g mình sẽ cắt ra và mình bỏ. cái phần hạt ở bên trong tìm mình thích mình có thể cho trực tiếp cái Ớt này vào. trong cái tô gỏi hoặc là mình ngâm cái ớt qua nước lạnh đó Tại vì dám làm cho. biết tu nó ăn nên Diễm ngâm qua nước lạnh cho nó bước đi cái gì Cay á Thật ra. thì ướt này nó cũng không có cay lắm cái này là tiền mình chọn ha Diễn thì diễn. ngâm nước khoảng 30 phút quá Rồi Diễm rớt ra diễn cho vào. rau thơm để cho vào bò tái chanh thì mình sử dụng ngò gai nè đá quế và húng. cây nhiễm tiệm húng cây không có thì vẫn sử dụng húng lủi Nếu mà có uống cây mình. nên dùng hát tại diễn thấy thịt bò mà ăn chung với húng cây ngon lắm.

Rau thơm ấy thì mình lưu ý là mình không Có nên cắt cho nó diễn quá Diễm cắt cái. độ dài nó khoảng từ 2 cho thứ 3 cm thì nhiễm thấy vừa mình cắt nhỏ quá mình cho. giàu hỏi mình trộn nó dễ bị dập anh. ở đây Diễm có 40 Nam đậu phộng rang vàng mình dùng cái Trà ấy mình giả cho nó vừa. Nguyễn thôi đừng có nghiện quá Ừ nó như vậy thì vẫn thấy được nè mình. ăn chúng miếng đậu phộng mới nó mới ngon sau đó mình cho 2/3 cái phần đậu phộng. mà mình đã giả dập này vào mình chưa lại tí xíu để mình trang trí đó và mình trộn. lên nhiễm lưu ý ra mình không Có nên trộn quá là lâu mình chỉ trộn khoảng 15. cho tới 30 giây ra nó vừa đều là được món bò tái chanh này ở thì khi nào mà. mình ăn thì mình hãy trộn chứ mình đừng có nên chọn Trước nó không có ngon mình. cứ chuẩn bị hết tất cả những cái nguyên liệu đi Khi mà có khách tới hoặc chuẩn.


https://youtu.be/2Z03XJ3ezzIDiễm xin chào cô chú anh chị các bạn trả các em hôm nay Diễm tiếp tục chia sẻ. một trong những món ngon cho bữa tiệc gia đình đó là món bò tái chanh thì bò. tái chanh này làm rất là đơn giản và nhanh nữa và vô cùng hấp dẫn để dùng làm. món khai vị vị q

Thử vị mới sủi cảo chiên chay - không thịt mà ăn vẫn hăng say Previous post Sủi cao chiên chay ngon nhất dễ làm
Next post Món Chay ngon được nấu từ Nguyên liệu đơn giản nhất, BÚN THỊT NƯỚNG CHAY – Vegan food by Vanh Khuyen