CÀ TÍM KHO QUẸT món chay ngon dễ làm mỗi ngày | món ngon tại nhà

À à. Xin chào tất cả quý vị và các bạn đã trở. lại với kênh Món ngon tại nhạc. à Hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ cho. quí vị các bạn một cái món ăn chay đơn. giản dễ làm để mình có thể sử dụng trong. những cái bữa cơm hàng ngày của mình nói. cái gì đâ

À à. Xin chào tất cả quý vị và các bạn đã trở. lại với kênh Món ngon tại nhạc. à Hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ cho. quí vị các bạn một cái món ăn chay đơn. giản dễ làm để mình có thể sử dụng trong. những cái bữa cơm hàng ngày của mình nói. cái gì đây có thể là một cái món ngon. mỗi ngày cho nên mình một món ngon từ cà. tím không có gì Món này có tên là cà tím. kho quẹt thì để mình thực hiện thế nào. cả của mình nếu có gì nó không bị nát và. các nước nó sợ tá cái nước con vẹt của. chị biết nó xin sệt để mình có thể chấm. rau nè nó có vị mặn mặn ngọt ngọt kết. hợp với cà vô nữa thì chúng ta chấm rau. là chấm những cái bún trang bún cái gì. nó ăn cũng rất là ngon thì để thực hiện. món này như thế nào thì mời tất cả của. gì giúp bạn cùng vào bếp với thực hiện. nha à. ừ ừ. ừ ừ. Ở đây bây giờ thì canh món ngon tại nhà.

Sẽ giới thiệu những nguyên liệu thì liệu. các loại cơ bản của gì không có nhu cầu. kỳ hết cái gì chuẩn bị cho mình đó là. một trái cà tím cái gì cũng có thể sử. dụng cà tròn không được Nó bên cạnh đó. thì mình cũng muốn sử dụng là hành lá nè. Ê hồi nãy thì hai vạch test từ cái rất. là nhiều rồi tỏi nè rồi Ớt này nó đơn. giản vậy thôi Ở bên cạnh đó thì cũng có. sử dụng này nước bấm trai đường cũng như. hạt nêm chay rồi bây giờ mình sẽ bắt đầu. thực hiện những cái bước đơn giản đầu. tiên nó làm trước tiên thì quý vị hẹp âm. thổi ra trước nha tỏi thì nhưng mà là. chúng ta phải đặt giật giật hả Thì chúng. ta âm cho nó ra cái tinh dầu tỏi thì. chúng ta phi Nếu cái gì nào anh cùng. trai thì chúng ta có thể thay thế bằng. thằng Euro trên hẹn cái gì hoặc là củ. kiệu đó Cái gì rồi xong cái phần tỏi thì. mình tiếp tục mình sẽ băm hành lá hành.

Lá thì mình chia làm hai phần thứ nhất. là các khoản gốc hàng thì mình sẽ đập. giập nên rồi mình sẽ đâm luôn Lâm Nguyễn. để mơ một lát mình khử quá gì Gửi cho. mấy tổ cho nó không còn về cái hành lá. cái gì thì mình cũng sắp nhỏ ra luôn để. chút xíu thôi mình. Ừ rồi bây giờ còn lại là ướt nói gì thì. tiền cái gì có thích tăng ca nhiều hai. cái ít thì chúng ta sẽ cho cái phần ốc. người vào mình thì hôm nay mình sử dụng. một trái thân thứ gì đó nhiều quá đôi. khi như ăn cũng không có tốt mà chứ. không phải Cây này của thì cũng nó làm. kém đi phần hấp dẫn nói gì hơi cay cay. nồng nồng là chúng ta đã sử dụng rất là. vừa rồi ăn nhiều quá thì cũng có tốt cho. bao tử của mình và xong rồi mình sẽ tới. với phần cà tím thì hôm nay mình chỉ sử. dụng một trái cà tím nói cái gì chế vừa. là đủ rồi như con vẹt đó mình sẽ cắt nó.

Làm hai sau đó mình sẽ cắt ra thành. những cái cái lát mỏng khoảng như một cm. là được Phải quý Dì đừng có giày quá một. cũng đừng có mỏng quá ha nó cũng không. có ngon lắm đó chúng ta sẽ sắc mỏng mỏng. này. ăn một trái gì chứ gì làm ra là nó được. khoảng nồi kho quẹt luôn trong cái xác. này quý gì cũng chuẩn bị cho mình một. chén nước nga sau này mình sẽ sắp sắp ra. nữa thì mình sẽ sắp ra thành những cái. lát mỏng như là cái gì nhưng mà chúng ta. dùng dao bén nha chúng ta cố định nó. luôn để chúng ta tiếp tục xắt thành. những cái lớp mỏng lên nữa Như vậy rồi. mình sẽ bỏ vào nước tại vì khi mà mình. sắc những lát mỏng đây nè thì cà nó sẽ. ra mủ nói vậy không để trong nước thì nó. ra môt chút xíu là cái cà mình sẽ bị đen. quá vậy giờ mới sẽ không có ngon mà. chúng ta nấu nó cũng không có hấp dẫn. nói gì thì các bạn cứ cắt như vậy Các.

Thành những cái lắc 6 xéo mà xong rồi. mình cắt thành những con rất mỏng luôn. rồi Như vậy là được mặc cái gì cũng có. thể sắp dài nó sau đó thì chúng ta có. thể rất hay hiểu gì. Anh Khải sắc theo ý thích của mình nha. rất nhiều hạt lựu cũng được nấu cái gì. nhưng mình rất 6 xéo gì nè rồi Vậy là. xong cái phần à Rồi có gì xem nè Đó mình. đã vô là cái phần nước nó bị nó phần nút. đen có gì Nó ra mũ cả đó chúng ta phải. để cho nước gì nè Khi mà nó càng ra mũ. quá thì cà của mình nó sẽ không bị đen. tao có gì nhớ luyếnnha lúc chúng ta sắc. là chúng ta phải để một câu nói kế bên. đó rồi bây giờ mình sẽ chắc tay ra nào. cái gì Xem cái phần nước ở dưới nè bây. giờ nó rất là đen. ở các phần mũ cà nó ra cái gì. Ừ đợi giờ chúng ta phải để ráo nha à. Xin chào Bây giờ chúng ta sẽ mất biết. luôn. anh hỏi chút là để cái chảo lên chúng ta.

Bắt bếp đây đợi cho nó nóng cái gì để. cho cái chảo mình nó nóng lên đi mình. thôi Hơi cái tay nên là biết nó nóng rồi. sau đó mình sẽ cho vào dầu vào khoảng 34. muỗng dầu nhau cái gì bây giờ chúng ta. sẽ cho hàng hạnh phúc hàng nói gì rồi. tỏi băm vào chúng ta Face lên cho nó. thơm nha à. em nấu gì Dùng đũa đảo đều để tránh nó. bị việc khác nói gì nói chuyện tình hãy. lửa vừa thôi nha trắng nên lửa lớn thì. nó sẽ dễ bị khác nói vậy à. ở đó thì là cái gì để cho thấy nó hơi. bằng vàng chút xíu là được rồi nhé cái. gì nó nó vàng như gì là được đừng có để. chẳng lành quá nó bị khét khách Sau đó. mình tắt biết cuộc hạ lửa thật là nhỏ. sau đó mình cho khoảng 1 chén nhỏ mắm áo. gì chứ nhỏ nước mắm của mình là khoảng. một giá nói gì hả Cho một giá mắm vào hả. Thì lúc này có gì để lửa nhỏ rồi tiếp. theo đó mình cho nước lạnh vào nha à.

Anh nói mình sẽ cho 2 chén nhất lạnh là. tương đương với hai giá nói gì rồi chúng. ta cứ đun lửa lên cho nó sôi sôi lớn lên. nha nó lên tìm từ đó mình sẽ cho hạt nêm. chay vào nữa muộn nữa Muốn canh hạt em. trai như cái gì. Ừ rồi bây giờ muốn Khuấy đều cho nó tang. cái phần II mày ra luôn đó rồi mình đun. phải một bút gì đó Có gì mai mình nói. cho đường vào nhé. ở chương trình Châu 11 giá luôn. Ừ rồi giờ chúng ta đúng lên nha à. em đem lên cho nó thiệt soi luôn. Ừ rồi à. anh nói gì trong khoảng 30 giây một phút. nữa là được. khi chúng ta cũng đảo đều nha cho nước. nó kẹo là chút xíu là được. à à. ở ngã bây giờ cái nước nhìn rất hấp dẫn. có gì chúng ta không cần để nước ngoài. luôn nhưng mà nó lên mà muốn rất là đẹp. Cái màu cánh Dán cái gì nãy giờ mình cho. Suốt ớt vào nữa nha hết bầm mới này có. gì à. Uh cho nó hai cái cây nhẹ hơi ngọt ngọt.

Nè ăn mặn cái cây này chấm rau là ngon. tuyệt có gì rau luộc rồi mấy rau củ là. luộc đó là chấm cho cái món này là tuyệt. vời. Ừ rồi quý vị thấy nó xài Sơn Tây nạn có. lên tim nào có dịp lên trên ấy là dữ nha. Nhìn cái mèo rất hấp dẫn đấy ha đó Bây. giờ thì chúng ta sẽ cho cái phần à. ăn cà tím mình vào. a cho mình sắp đôi khi cũng không có đẹp. mà cái gì nha Cái gì khéo tay thì bị sắc. đẹp thì các món ăn mình nó dẫn hơn nữa. thì khi cho vào thì chúng ta phải đảo. đều nha cho nó pha Thấy phần gia vị với. cái gì nó cho cái thằng cà này là Thắm. hết cái phần gia vị của mình vào. Ô kìa nó bạn hãy lửa vừa nghe. thi đấu khoảng 30 giây sau đó chúng ta. sẽ hạ lửa từ từ nhỏ xuống nấu gì. Ừ rồi chúng ta chọn cho nó điều đó nha. đảo cho đều để đảm bảo là tất cả các. phần trà của mình thấm máu cái phần nước. mắm này đường yếm này mà chúng ta ăn nó.

Sẽ rất là hấp dẫn. những lưu ý là mình để vào mình để lửa. nhỏ khoảng 2 phút là được nhưng cái gì. cho chúng ta phải nhìn cái miếng cà đừng. có cho nó như quá. U22 là được cái món này mà các bạn để cà. như quán ăn không hấp dẫn hơn nhiều nó. vậy nó còn hơi cứng và nhẹ nè đừng có để. cho nó nhiều quá nó sẽ mềm Dũng ra Không. sẽ không có ngon nó và sau đó thì chúng. ta sẽ cho thêm cái phần. các gia vị này vô nữa nóng nhất các bạn. thích ăn cái cây nữa thì chúng ta phải. cho thêm một phần tương ớt nữa vào trên. hấp dẫn Thôi cái gì. Ừ rồi. ở đâu vậy Tháp dẫn chưa ạ. à à. khi ăn xoài là nhất là giữ nhau cái gì à. Ừ rồi như thấy như vậy là được rồi đó. bây giờ mà cái công đoạn cuối cùng. ở đó là mình sẽ cho thằng hành lá vào. à à. thì mình sẽ để cái phần lá trên nhìn. tranh hấp dẫn đó Gì đó lúc này cái gì để. cho lửa nhỏ nha để lửa nhỏ thôi Nó hai.

Chúng ta sẽ thấy nó rất giận rồi bây giờ. thiếu cái gì nào mà thích ăn cay á thì. chúng ta sẽ cho cái phần này ớt vào. Thích ăn cay nhiều nha tại vì mới nãy. mình đã cho một trái rồi thì cơ bản nó. cũng vừa ăn đấu với gì chứ gì nào thích. ăn cay độ mạnh hơn á thì chúng ta có thể. cho tương ớt nè xin lỗi gì đó là cho ớt. bột vào nè Cắt những cái thớt này lên. trên này nhìn cho hấp dẫn đó gì thích. thích cái gì Giá của mình nên thì cơ bản. thì mình đã chia sẻ xong cái món cà tím. kho quẹt đơn giản dễ làm và cực kỳ hấp. dẫn cơ món ngon tại nhà Xin cảm ơn tất. cả quý vị thì các bạn dùng ủng hộ mình. trong suốt thời gian qua nhớ vậy nào. thích. a cho mình một like xe và chia sẻ cho. nhiều người xem hơn để những cái món. chay đơn giản dễ là được nhiều người. biết đến và ăn giúp cơ thể mình Thanh. Lộc nói cái gì hả cái món ngon tại nhà.


https://youtu.be/Rm3qQGtD2kgÀ à. Xin chào tất cả quý vị và các bạn đã trở. lại với kênh Món ngon tại nhạc. à Hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ cho. quí vị các bạn một cái món ăn chay đơn. giản dễ làm để mình có thể sử dụng trong. những cái bữa cơm hàng ngày của mình nói. cái gì đâ

Thử vị mới sủi cảo chiên chay - không thịt mà ăn vẫn hăng say Previous post Sủi cao chiên chay ngon nhất dễ làm
Next post Món Chay ngon được nấu từ Nguyên liệu đơn giản nhất, BÚN THỊT NƯỚNG CHAY – Vegan food by Vanh Khuyen