Các Món Nhậu BÉN – NHANH – GỌN Khiến Đệ Tử Lưu Linh Cùng Các Dũng Sĩ Diệt Mồi Phát Thèm

Sự phát triển của mọi người đã tắm. trời mình phải xong cho nó thấm vô gà à. bóng. đèn báo này nhỉ. Nhớ cái nón cá ồ à. Ừ. lâu lâu lâu ta mới nhậu một lần lâu lâu. lâu ta mới nhậu một lần bác quên trả lời. vấn đề chính hay xin chào cả nhà gia phú. và m

Sự phát triển của mọi người đã tắm. trời mình phải xong cho nó thấm vô gà à. bóng. đèn báo này nhỉ. Nhớ cái nón cá ồ à. Ừ. lâu lâu lâu ta mới nhậu một lần lâu lâu. lâu ta mới nhậu một lần bác quên trả lời. vấn đề chính hay xin chào cả nhà gia phú. và mèo ướt dư được chờ đón cô chú anh. chị cùng tất cả các bạn đã đến với kênh. phim foodville thì như bài hát cuối mới. vừa nói ngày 22 chúng ta sẽ đến với một. chủ đề mới mà cứ như nhậu. hát vui thôi lo ăn nhậu một lần ha để. tại cũng rất lâu rồi cũng có nhiều bạn. cầm Minh là quay mấy cái món ăn nhậu đi. Thì ngày hôm nay tụi mình xin chia sẻ. một địa điểm mà mới mà tụi mình cũng. thường ghé rồi đây để chia sẻ với người. ở ở địa chỉ. 173B đường Hoàng Sa Tân Định q thiết kế. với cầu Hoàng Hoa Thám. ở đây thì sẽ có những cái món khác Đà. Lạt và đặc biệt với một cái loại muối.

Hai loại muối phải nói là hai loại muối. để làm phổi trong cái món ăn này nó. khiến rất là bắt mồi À đây một điểm mà. những ngay nhậu không nên bỏ qua nha rồi. mà Cả nhà chúng ta cùng Qua tìm hiểu. quán gọn này có những cái món gì giá cả. ra sao giờ giấc như thế nào nhớ lái xe. cũng như là cái gì Nút like cảm ơn cả. nhà cũng nhậu đi nhậu. Ok giới thiệu với mọi người đây là bà. chủ của quán gọn mà bạn Phương à rồi. không thấy hay lý giải liền em đi Em. giải thích cho mọi người là cả sao cái. tên gọn vậy Anh sợ là em cũng là một cái. Vân hay đi ăn và uống bia được thầy lần. mà uống chưa hết cho hết chai bia rồi mà. chưa có thấy mồi nữa nên thành là cái ý. tưởng của em mở ra cái này là làm những. món ăn nhanh gọn lẹ sau khi mà khách mà. chưa kịp uống hết chai bia làm à đã lên. tới rồi bao lâu thì em có một món. tầm trung bình món của em là từ 5 đến 7.

Phút là đã có mấy gói thuốc 74 và có nó. nói đúng rồi Ok đã là một cái điểm mạnh. của quán rồi bây giờ em cho mọi người. biết món ăn của mình thì như thế nào. bên em thì so với những quán khác thì có. 1 cái đặc sản chuyên biệt làm muối gọn. những cái món ăn bên em sẽ sóc với cái. loại muối gọn chuyên biệt cho xã em là. tự chế biến rồi ngoài ra thì là bên em. còn có hai cái món đặc trưng là cá lóc. quen với lại gà tấm nghỉ thì được tờ. muốn nó ăn đó thì ngoài thì dùng cũng có. nhiều Nhưng mà bên em sẽ có một cái công. thức chuyên biệt riêng để gửi đến cái vị. giác của mọi người những. anh mới. nói chung là ở đây sẽ có một cái món lạ. đặc biệt có mấy nhà nhất là một cái muối. mà tụi mình đã tưởng thưởng thức ra đây. rồi hai loại muối đặc biệt thì một lát. nữa chúng ta sẽ xem cái món ăn đó làm. tôi muốn như thế nào nha Hãy giới thiệu.

Với mọi người đây là anh Sơn một người. một nhân vật quan hệ đã từng xuất hiện. trên da chúng ta với món bún sườn bê bây. giờ không còn bạn có món muốn nói nữa. đại dịch là khan hiếm hàng nếu lên sao. hỏa mà giờ chỉ ngồi nhậu bạn đầy đủ món. cũng hấp dẫn với giảng là bế chính trong. đây thì ngày hôm nay anh Sơn sẽ hỗ trợ. để em biết em quay những cái cảnh chế. biến những món ăn của mình để gửi đến. mọi người nha À mở đầu tiên làm mình. muốn cá lóc vậy nè nè cái nốt là mình. lấy trợ về sơ chế mình một lại và cũng. không thấy đâu mà mình để đá xây À núi. có một nguyên liệu là sơ chế trong buổi. sáng không chữ bằng đá xây với muối ăn. uống gì mày không để Đông Không phải đâu. ở. trong ngày hết thôi là lâu số lượng thôi. Ok. mà mình số ra để cho chim mái mau ra à. mình anh chú khoảng bốn người thôi. có giống dám làm gì anh cấm giúp con cá.

Nó gửi cái dài lâu không hồ có biết bí. kíp bí kíp. hấp dẫn mọi người đã tắm. giờ mình duyên vậy là đúng. 20 năm phút liên tục với ạ. chưa. bao giờ có nghĩ là lâu nhất. những con cá đã có thể nhìn phối dầu. rồi giờ làm song song 2 món được luôn hả. cũng phải giữ gà. cùng nó tính ra là mấy tuổi chưa bơi. toàn bộ đồ lấy cái vị đó. kia thả buồn mình mua ở của mối đó ra. khỏi con gà tre thì phải cần cái mốt à. đây lòng mời rồi. tôi hết chứ không phải đồ đông lạnh. và không có nghĩ cũng vậy mà có cảm nghĩ. về Út lên cho mình ta thử này sẽ kết. thúc nó bị đánh anh rồi. bây giờ mình rút ra khoảng 5 phút rồi nó. khóc à anh. hỏi cũ. yêu. một. chuẩn bị à. Ô. cái con cá cứ liên tục. Phú có nghĩ là chuyên thì đơn giản cứ. nghĩ để chảo thì nó chính từ tự thấy. dưới. làm gì vậy Hay giá nước và nó phát ra. hay giá nước hai bên đã. uống nhiều quá thì sao cho nó nhiều quá.

Thì nó nấu nó lâu kẹo để nấu lâu quá thì. gà nó mềm À. nó bắt đầu nó nó vàng đều lên mọi người. trở mặt nó. nhưng. mà giòn lên nào. nhưng mà con cá to quá nó là người ta sử. dụng nó cũng quá nó đen thì giá nó tự. động mà thấy vậy cũng 19 thì cũng chưa. được đâu phiên. bản thứ ba. hết SS rất muối gọn hết sốc của ngọn ạ. khi. con cá nó được sữa. chưa sôi ạ. ừ ừ. chứ. không phải là anh có nước gia vị gì chưa. hay là không hết là thuốc cho vợ rồi giờ. anh cho mình lăn bột chiên giòn học sinh. cái muối. thì vậy là vách núi cao đó làm chiếc. kính rồi mà người ta có thể làm lúc đầu. lỏng có cái muốn đó thì mọi giọng nói. muốn như vậy Mình cũng nghe trước thôi. ra là lấy cái nó cá chín rồi. Hai nha à. sẽ. dần báo này gì. con cá. cá. xong 1 món cả nhà ơi. anh nhìn đẹp không. liên hệ. ừ ừ. à à. khi. mở hàng. ừ ừ. chú ý không phải cái gì nè à.

Xe. quá tải trên con cá là xót mẹ mẹ. luôn à. Ừ. nó đám mây. lá lốt mình chia sẻ không. âm thanh nghe hấp dẫn với bà cũng hiểu. nổi lắm Bóp như vợ thằng đó là thơm hè. nhận biết đây là cái lá trong cái món. hết này Bữa em ăn thì em không biết là. một bụng được cho tao nói muốn cứ tưởng. nó là cái gì trong biển nghĩ gì hết phần. này là than này xã với lại đó rồi mọi. người nãy không có ai kịp là anh đã rớt. ra rồi bây giờ anh chuyên gần hai nữa. mình chỉ hay lòng thì nó mới giòn lâu. Ủa vậy sao mình để lâu thôi còn thấy nhớ. gió xa ngỡ một lần cũng có nghĩ đến đi. Thực nó chính mới nghĩ à không thức họ. mày không biết nấu ăn mình sẽ hỏi kìa. À lần 2 thì tệ hơn ủ ví dụ mà em nói ví. dụ nha ví dụ đi ăn không muốn ăn bộ mình. Kiên luôn chiến đó Cái máy nó không có. giòn bằng có bộ à. đây lúc tao muốn đúng không Mỗi ai rồi.

Một trong hai loại muối bí truyền của. quán. anh ấy ngủ màu trắng cho. ông Tom nghe được tâm. chia sẻ lúc này đâu này là mình đang tự. tôm khô nữa. cái gia vị Rồi luôn thì nó ra cái mũ này. chăm sóc Vậy là trả lời rồi đó bây giờ. mình cho thêm cái này vào lên cho muối. còn bị ra món đồ khác. ở đây một lần nữa thấm đăng ký xã từ đâu. nhỉ cái muốn gì là mình học của thầy. chưa Lâu rồi. đó là làm nhà hàng như gia đình đó nhà. làm và hai tặng dịch quá ai cậu mới làm. mà biển này. dễ luôn à. Ừ vợ lại có cái đôi bướm cái đùi. Nghe nhạc vàng. à à. ừ ừ. Anh. nói thiệt là mồi của anh rất là bén Em. hỏi thiệt chứ có ai thí dụ mà lễ cái giờ. còn ngồi dịch giờ nè kêu món rồi ngồi. uống bia được không được. khoảng 300 rưỡi là nhậu khỏe luôn. em. có khách chưa. Ok rồi Đã món Em ơi. cái mình phải xong cho nó thấm vô gà à. ừ ừ. thú vị sao mình không xong tự động cầm.

Đầu nó cũng nấu thấm gì đâu khi mà nó. sôi lên con gà nó gần tính đó à. ạ Con đầu thì nó Không Gian Sống Mới vay. mình xong nó đi đâu nó vô được. điện tử trong từ nào thì nói ít nhiều nó. vô đựng phần nãy giờ giỡn vô không nó. chín nhưng mà thẩm thấu sâu hơn à. cho. mình mình check mới dồi dào vì nó thấy. nó màu đẹp hơn không. thôi tối không của quán và cũng là cái. món mà tôi đem rất là thích đậu hũ xóc. muối. à à. Ừ. chắc vậy thôi mình đi bán bột chiên rồi. khi nặn bột à. Lê. Kiều Như. thế này nó không có. nhiều quá. ừ ừ. Ừ. chiều nhớ mình gần chính là mình dốt ra. cho nghỉ xíu chị sẽ Mình có chiếc nào. nữa là sao nó mới giòn mà mình mang nó. liền là nó nó điểu hũ con chiên hai lần. nhớ lại. việc mình sắp cú đâu đó. không được à. Ừ. cưng họ. của. ta làm. đây. là muối này là làm tàu hũ Đúng rồi Mấy. người làm hữu với tôm thôi tôm.

Ngộ nhe. Muốn thì thơm lắm rồi Cái này nó thơm. một cái mũ trắng hồi nãy mỗi cái có vị. khác nhau. tóc là sao không bởi Chứ cái này. ra ngoài rồi. bây giờ em ơi giữ thôi à à. à à. ờ ờ. ờ ờ. ừ ừ. À hôm nay bản ngồi lắm nha mọi người ơi. hôm nay chúng ta nhậu Online nha à. Ừ. ok phòng. là Tôm đúng không. thấy. rất đông là một mà không vậy đó. Được hơn thiếu. chưa Hay sẽ đòi đúng không ta. quyết định đó. là do cái dầu là do có bột nhưng mà. thằng nào nó mau bị xuống lò ngon vị. xuống để. cho bọn của anh có. tôm nữa có nước vô cũng đâu bị rồi nó. này nó phụ huynh dầu Sau đó một tuần à. Đặt. muối ở nhà của con mà bắt. Tâm à. khi. bật đèn. rồi gì hết á. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Anh muốn em luôn à. ừ ừ. ạ bây giờ ăn nhậu rồi Mọi người ơi Mọi. người đã chuẩn bị mờ và bia Chưa chúng. ta cùng nhậu online ở trong clip này sẽ. thẳng ra chứ cái nhậu thì mình xin giới.

Thiệu đây là qua menu của quán gọn cũng. một mặt ơi là có đầy đủ hết tất cả các. món Đông giá các món là y đó là cái mô. là a95 những cái món đặc biệt nè chỉ đi. làm nhà nó những cái món mà nó rẻ hơn. nhưng mà xúc khoai tây rồi đầu Bì nó rẻ. là 55 65 ngàn hả còn ngoài ra đồng giá. 95 với các món đặc biệt như là gà hấp. rồi cá lóc quay me thì cá lóc qua Email. là 145.000 còn gà tre là 215.000 4 giờ. là quán bắt đầu mở cửa cho cho những ai. có thể muốn chiêu sớm thì đang thể đến. rồi Ở đây sẽ có các dạng làm thẻ thành. viên để giảm giá nữa và khi mọi người. đăng ký là nguyên ngày sinh nhật sẽ được. giảm một phần trăm rồi gì có thể bạn sẽ. đồng để dành nửa 515 triệu sẽ được giảm. tiền chị nghĩ đó mọi người là em Từ khi. em đến quán nha bây giờ giới thiệu mọi. người menu của mình Ngày hôm nay. gia phú và mèo xin mời cả nhà của chị và.

Tất cả các bạn chúng ta còn nhỏ like món. ăn đầu tiên là món đậu hũ tóc muối với. giá 95.000. khâu nữa là nhiều ha troai món khai vị. terrace giờ dám trứng món này cũng. 95.000 có tôm với trứng một cái gì rất. là môn đài con. cách rang muối gọn 95.000. em tắt Danh phối gọn với 15.000 nhiều á. gà tre hấp tháng nghỉ thì cái này đem ra. để cho mọi người chụp hình cho đẹp nha. xong rồi giờ shusseki ô sẽ mình sẽ ăn. cái rễ cá lóc quay me bánh tráng cũng. như rau dưa thôi I. Anh. ơi Mời cả nhà cùng thưởng thức ăn thì. chỉ có tương ớt hoặc mắm me thôi. đã gọi là nhậu online thì chúng ta không. thể thiếu đây ở đây sẽ có bia Hà Nội. đi coi. quà. mình nhôm lạnh giật cái nắp ra chữa. Không giục luôn chị uống hai bao giờ à. Ê. mày chỉ được gì thôi. đúng không anh chỉ được rồi đúng không. bao giờ đây. o0o. Anh bảo hiểm không phải dơ nhậu như mọi.

Người ơi nhận khuyến khích con người là. nếu mà đã đi xe máy Chúng ta không nên. uống nhiều quá nha mọi người thôi hình. đã xác định bữa ăn nhậu cho chúng ta bốn. Grap họ cho nó thoải mái. quá bạn ơi. vô một ly rồi thì chúng ta làm một miếng. mồi. ăn xà lách trước như mọi người ơi hai vị. à. ở. đây là một địa điểm mà có thể tự mình sẽ. đưa tới thường xuyên tên anh đến một. người đi nhiều hiểu biết đâu là mình đây. ra giữ nhậu chung với nhà chung hát với. ngồi giao tiếp online mà à. Anh vô phận thứ hai rồi mọi người đây. một ngày 95.000. Em mới bán đồng tiền mà mọi người cho. tôi cái muối bạn nhìn muốn hấp dẫn đó bị. nguội hả à. anh. em Món này làm sao chú lại mua rồi thì. cái phần vỏ ngoài nó sẽ giòn ở trong rồi. chúng ta vậy thì nó là nó bốn. cái trứng của cái đậu hũ nó muốn ra. trong miệng mình đặc biệt với chào nên.

Không mặn cái món này mua Thấy vậy chứ. không mặn nha rất là buồn vậy luôn. em. có hòa quyện với cái đậu hũ trứng đây. là chiến muối nhỏ mũi 800 mà nó không. phải là muối tôm em Bây giờ làm sao ta. để cà phê Đắk Ring hả Không ý là mình ai. những ai mà sành ăn thì mọi người có thể. thử lại đây thử cái muối này Bữa giờ bú. ăn thì lúc cũng không đánh được cái. nguyên liệu đây hẳn bí mật quá công thức. của ta mà Thì Mũi Né nó có thấy à à. ơi con đã có một chút giống giống như. cái gói là với gia vị mì Mày muốn ăn nó. hè khó ăn cái đó nó có thơm mình nghĩ là. nó không phải chỉ là nó mùi nữa không Và. đi cho nên nó có ngũ vị hương nó nghe nó. tạo cái mùi hôm đó có tôm nè như là có. những cái hạt gì nữa Mùi. hay tàng ăn thì có thể đánh thử thử. thách cái muối này xem mình biết cái. muốn này làm như thế nào ha là miếng.

Ngăn lâu quá rồi Cảm ơn nha. hi vọng lời. nói con cầy. ê ê. ạ. bây giờ vô rồi mà vẫn ơi à. chứ. không phải những người uống bia uống dở. lắm nó này thì cũng chưa có ăn mấy lần. kêu tới đây cũng ăn tết với anh Cậu bữa. nay có ăn cho tôm. được này làm tôi hả tập tôi không còn. ướt ở trong đó còn ước nữa không. nhỏ nha. Anh không quan tâm con nhỏ luôn mày rỡ. em chiên giòn giòn. nhằn khó luôn không có sợ bị hụt à. em. muốn ngon thật sự. hiểu ra là ăn mà không có sợ bỏ xóm cái. gì Thôi. thấy như vậy. rồi. nói chung với những món này nó nhìn hơi. bị thiếu chút xíu là không có việc ai. người này chấm nước Ông là một người có. gì sẽ nói Mình đến cho nó quá nở thêm. cái gì đó chấm điểm ấy thì cay I. ở đây. mạng từ từ hết Đây là cho những ai mà. thức dạng ăn giòn. mình có cái muối này muối này càng khó. ném ra hơn thật sự ở nhà. Ừ. cái muốn này á nó sẽ có cái động nặng.

Không còn cái môi lại muối ở hoàn toàn. không mặn luôn à. Ừ. tao vẫn cảm nhận luôn cái thịt ếch cái. độ dòng nước ngoài. kiếm cái đùi Nga Đúng rồi Tôi ở đằng nãy. nhớ là cái đùi xé ở dưới hàng ngon thể. được giấu ở dưới đã đó. như hè món này nhớ mình lặng ở dưới thử. đưa trước. đây chẳng mua đi hai của bạn hồi lưới. nha muối đây chính là vũ khí bí mật của. quán. gì. chấm muối chấm cho nó thêm đầm vị. món này bữa ăn thử nói cho mèo có những. cái này chắn chắn Mày đã ăn vô thì nó. không có bị gì hết cái này khó tiêu rồi. Cái này ăn sẽ giống quyền cái gói bột. gia vị trong cái gói mì hơn nhiều cái. nãy nó không chẳng nghe nè Ừ. Nghe ca nhạc hát chèo mới có. bốn giờ mấy cần 5 giờ. hả Có mấy cô chú. có. ăn. món này khiến mấy bạn cũng bia ngon rồi. đăng lên nào 2 3 vô. đi được nhẹ rồi bây giờ cái món này ăn. rồi. cuốn người thấy con cá ở trên là có xúc.

Gì đúng không Bây giờ là có sóc me rồi. mình ăn không một người ta à. ăn. cá lóc quay me I. anh không có bị khô thịt cá trong. đơn giản cho nó nghe bạn nói chuyện luôn. à. một. vài. ở ngoài đây lên gió thôi Nó thỏi nhà rau. nó hơi bị dễ bị héo. đây ạ. từ. hôm này gọi là gì. không về từ trên cây nó xuống. quốc lộ củ hai cái bánh tráng. không quăng nó tự cái cốt cốt me nè Mày. nấu mà ngồi tương ớt. cái món này có cá nhân phú của chị hay. tiếc là. chắc là Họp họ để vậy Ăn nó dễ Nếu cứ. muốn là có dạng có bún là có thể Cái gì. đó Ăn với các món rồi đấy cá nhân phú. cũng thích là nó có thêm cái gì bỏ với. ăn kèm như là bún vẫn hỏi để uống Nhưng. mà nếu mà về ăn nhậu vậy xanh hay No I. i9000 với cái tên gọn này quán này đặt. để có một món không có bán không cần. đánh con gì đó là món lẩu. lẩu cua đồng thường thấy nha Uống rượu.

Này chúng đang ăn lẩu còn uống bia không. nên ăn lẩu mà nhiều này không ai dẫn. viên nhậu. đeo. hơi cạn ơi. Anh muốn nghe bị chửi chết. uống vậy là bị chửi chết chứ gì đâu có. nhậu đâu mà. Rồi gà móng nhỉ chà chà rồi té là đó nhỏ. xé này hấp dẫn. Ừ cái đồ đúng không ở đây cái đồ thích à. có quà đâu rồi cái món nè Thứ Sáu à. ừ ừ. ở. nhà không bị khô. chỉ miếng thịt nữa rồi này cái này ngon. ấm cái số. đẹp quá trơn. Ừ. thôi ơi thì ở đây phút tinh ý kiến mọi. người nha tại vì thật sự là bây giờ về. cũng nhiều thứ nó cũng khó khăn ghé quá. trình quản lý bây giờ nó cũng khó trục. trặc không rồi mới xíu nữa với lại với. lại bây giờ quá nhiều lập trên YouTube. rồi ta là quay nó bật này cũng giảm được. xúc cho mũi tên mình thì Phú dự định là. sẽ có những ngày của Sẽ up thêm một lít. nữa là bốn lý một phần đó thì mọi người. lại có gì theo dõi nha cái clip thứ tư.

Thì chắc là nó không có tặng cụ thể ngày. đó ha cái lý thứ tư chắc sẽ không có. niềm vui cả ngày hả nó hả là chủ nhật có. thể Chủ Nhật và là một cái gì của lễ rồi. đó những ký ức vô bằng là như vậy ở. trong những cái mỏ em cái này không. có quá. thì giống đi ăn món ngon bạn luôn nhé mà. nhậu không. nhiều. nên cũng chốt hạ với món này cái đùi nha. Cái này cho hấp dẫn rồi phải bàn nhưng. gặp lời này. thì cái món này có cho một cái rĩa này. nè mà chua dưa leo gì nữa. không biết cho em tôi nói là bạn của tôi. được à. khi. đọc bài. hỏi. các Đệ Tử Lưu Linh. hãy đến đây thưởng thức thử các món ăn. này em đem bạn sẽ. uống được bao nhiêu. để nhiều lắm đó nha giờ Xin chào và. gửi lộn gì vậy bị ngon quá làm lộn phút. cuối rồi xin phép mọi người nên ổn thức. cái món này nha Cảm ơn người vô đi của. anh. ra Mai Ngân chén chua cay này và đây là.

Dũng xe diệt mồi. vọng là mọi người yêu thích một cái clip. với chủ đề mới ngày hôm nay những món ăn. nhậu ha hi vọng đây cũng là sẽ một địa. điểm mà cho những ai thích quây quần. cùng bạn bè và gia đình thì cũng có thể. nhìn thấy đây để mà thưởng thức thử như. món ăn này nó không phải là chỉ để ăn. nhà không còn những món ăn có thể thưởng. thức ăn ngon thậm chí là có những các. bạn mà sinh viên vừa phải là Có những. ngày mà cứ đi có những nhà bạn sinh viên. tới đây ăn gọi 1 2 món à vui cùng bạn bè. vừa thả mãi này bị giác thỏa mãn được. cảm giác là đường phố thậm chí ở đây có. số điện thoại thì mọi người nếu mà có lẽ. tệ Thể hiện trước để đặt những cái món. mà nếu mà mọi người thích à 0 9 3 8 5 2. 3 5 7 5 quán gọn địa chỉ 173 bê Hoàng Sa. ở quận 1 rồi xin cảm ơn mọi người đã. dành thời gian xe buýt từ nãy đến giờ.


https://youtu.be/ns3X_1wb0AgSự phát triển của mọi người đã tắm. trời mình phải xong cho nó thấm vô gà à. bóng. đèn báo này nhỉ. Nhớ cái nón cá ồ à. Ừ. lâu lâu lâu ta mới nhậu một lần lâu lâu. lâu ta mới nhậu một lần bác quên trả lời. vấn đề chính hay xin chào cả nhà gia phú. và m

Thử vị mới sủi cảo chiên chay - không thịt mà ăn vẫn hăng say Previous post Sủi cao chiên chay ngon nhất dễ làm
Next post Món Chay ngon được nấu từ Nguyên liệu đơn giản nhất, BÚN THỊT NƯỚNG CHAY – Vegan food by Vanh Khuyen