Cách Làm Gà Rang Muối Ngon Như Nhà Hàng Quá Đơn Giản

Xin chào anh chị và các bạn , Chào mừng anh chị và các bạn lại quay trở lại với video tiếp theo của em . Video ngày hôm nay em sẽ gửi đến anh chị và các bạn món gà rang muối Hôm nay em sẽ làm theo một cách khác hoàn toàn mới. Anh chị nào chưa biết cách

Xin chào anh chị và các bạn , Chào mừng anh chị và các bạn lại quay trở lại với video tiếp theo của em . Video ngày hôm nay em sẽ gửi đến anh chị và các bạn món gà rang muối Hôm nay em sẽ làm theo một cách khác hoàn toàn mới. Anh chị nào chưa biết cách làm thì hoàn toàn có thể làm được và làm thành công ngày lần đầu tiên nhé . Chất lượng ngon như ra ngoài quán ăn không khác tý nào cả Để thực hiện được món gà rang muối này em đã chuẩn bị nửa con gà ta Với gà rang muối anh chị nên chặt miếng to tầm như này khi chiên nên miếng thịt gà sẽ vừa ăn Các nguyên liệu khác em dùng cho món gà rang muối này em sử dụng 1 củ tỏi Một củ hành tím Chục cái lá chanh Một quả trứng gà 2 củ sả Với gà rang muối thì không thể thiếu được bột rang muối . ở đây em đã chuẩn bị sẵn bột rang muối rồi .

Bột rang muối anh chị có thể tự làm hoặc mua đều được .. Nếu chúng ta ăn nhiều và thường xuyên thì có thể tự làm. Nếu ăn ít thì anh chị có thể mua 1 gói tầm 100g như này .. Trên thị trường bán rất nhiều bột rang muối anh chị có thể dễ dàng lựa chọn. Trước tiên để thực hiện món gà rang muối này đầu tiên em sẽ đi ướp phần thịt gà của em trước .. Để cho thấm gia vị sau khoảng 30 phút sau sẽ tiến hành đem chiên .. Để ướp gà rang muối em sẽ cho và đây 1/2 thìa bột ngọt. 1/3 thìa muối. 1/3 thìa hạt nêm. 1/3 thìa hạt tiêu. một lòng đỏ trứng gà. Sau đó anh chị đảo đều nên cho em .. Em sẽ ươp thịt gà 30 phút cho thấm gia vị sau đó em sẽ đem chiên. Với sả em sẽ đập dập và sé nhỏ ra. Cắt ra thành miếng nhỏ. Sé nhỏ ra. Lá chanh em cúng thái nhỏ ra. Hành tím em cũng thái nhỏ ra. Tỏi cũng thái nhỏ ra. Sau khi thịt gà đã ươp được 30 phút em sẽ thêm vào 2 thìa bột chiên giòn.

Đảo đều nên để bột chiên giòn bao kín thị gà sau đó sẽ đem chiên Sau khi đảo đều nên phần bột chiên giòn đã bám vào thịt gà bây giờ em sẽ đem đi chiên thôi . Ở đây em đã chuẩn bị 1 chiếc chảo bây giờ em sẽ cho dầu ăn vào Đầu tiên em sẽ cho sảo vào để chiên trước cho sả vào chiên để lấy mùi thơm cho dầu Và có sả để lót xuống đĩa Sau khi chiên sả giòn nên thì sẽ vướt ra Cho hành tỏi và chiên lần nữa Hành tỏi chiên vàng nên thì sẽ vớt ra Sau khi được phần dầu thơm Chúng ta sẽ cho phần thịt gà vào chiên Khi thịt gà đã chiên vàng nên rồi em sẽ vớt ra Sau khi xong rồi em sẽ cho vào 1 cái âu Cho thêm 1 ít sả và hành ta vừa chiên Thêm lá chanh Cho và 3 thìa bột rang muối Sau đó em sẽ đảo đều nên Khi thịt gà còn đang nóng anh chị sẽ sóc luôn bột rang muối vào cho dễ thấm Cuối cùng em đã hoàn thanh xong món gà rang muối rồi bây giờ em sẽ thử một miếng xem sao nhé .


https://youtu.be/q1UNcpP6lJkXin chào anh chị và các bạn , Chào mừng anh chị và các bạn lại quay trở lại với video tiếp theo của em . Video ngày hôm nay em sẽ gửi đến anh chị và các bạn món gà rang muối Hôm nay em sẽ làm theo một cách khác hoàn toàn mới. Anh chị nào chưa biết cách

Thử vị mới sủi cảo chiên chay - không thịt mà ăn vẫn hăng say Previous post Sủi cao chiên chay ngon nhất dễ làm
Next post Món Chay ngon được nấu từ Nguyên liệu đơn giản nhất, BÚN THỊT NƯỚNG CHAY – Vegan food by Vanh Khuyen