Cách làm GỎI NẤM CHAY giống như GỎI GÀ Xé Phay, Ăn no KHÔNG LO tăng ký, Món Chay ngon by Vanh Khuyen

Xin chào cô bán anh chị em và các bạn. Hôm nay mình Tiên chia sẻ một món ngon. từ nấm món này có tên là gỏi gà chay hay. làm gỏi gà xé phay trai cùng nấu món này. cho gia đình hoặc là để gái khác trong. những ngày tết ngày rằm hoặc là những. ngày trai

Xin chào cô bán anh chị em và các bạn. Hôm nay mình Tiên chia sẻ một món ngon. từ nấm món này có tên là gỏi gà chay hay. làm gỏi gà xé phay trai cùng nấu món này. cho gia đình hoặc là để gái khác trong. những ngày tết ngày rằm hoặc là những. ngày trai nói về cho người ăn chay hay. mặn đều được anh chị em và các bạn thấy. ngon không nè Nếu thế Ngon thì vô bé làm. món này thiệt nhanh cho gia đình. à à. vì vậy làm rãi ăn nguyên liệu sữa có 255. mắng trẻ em và các bạn có thể làm Mắm. Hào nè hoặc là nấm bào ngư nấm vào đùi. gà cũng được luôn Giống như nấm đậu là. nấm linh chi cũng được nữa rồi mình có. trăm nè Đó củ hành tây hành paro để chút. nữa mình làm hành phi rồi rau thơm nhưng. mà rau răm hoặc là không có thì mình lấy. rau húng quế hay là hướng cay cũng được. luôn Hoặc là húng lủi còn không có nữa. Tiền ngò rí ngò ôm ngò gai gia vị Thì có.

Múi được bột nam bột ngọt Nếu thích đầu. tiên mình phải rửa nấm trước mình cho. nấm vào trong đây xong mình lựa cái nào. dơ Bỏ ra. ở các nước cơ 1 lít nè cái mình cho. khoảng 1 muỗng canh muối hoặc là bao. nhiêu cũng được vắt vào đây nửa trái. trâm để cho nấm trắng đồng thời là khử. mùi hôi đó cho nó mình hâm ở đây khoảng. 2 phút Đừng ngâm lâu trong lúc ngâm mắm. mình sẽ lấy 1 câu nước đá hoặc là nước. lạnh với nhau Bào hoặc là cái bàn bào. này cũng được mà cái gì Chơi nhanh mau. lấy 70 rau củ hành tây là mình sẽ bảo. ngọc như bay đừng mỏng quá mà cũng đừng. dày quá nhưng muốn dọn thì mình bào giày. giày trước ngân hàng trong nước đá năm. giúp cho thành giòn và không theo sau. khi mình năm khoảng một lúc đó thì đi. rửa thật là sập lại thì nó bớt cái 12A. anh giải thích cục bé này anh chị em và. các bạn giữ lại cho người trung tuổi đá.

Đại đến khi nào mình cần mà có liền Khỏi. phải làm đá cực nè. Anh quay qua mình sẽ rửa lắm nha rửa. nhiều lần chấm thịt gà sạch. Vì mình chưa có nói khoảng 200 ml nước. một nhóm muối khoảng 1/3 muỗng cà phê. ạ sau đó mình nấu sôi nước lên rồi mình. luộc lắm Nấu lửa thật lớn luôn để. chinhanh9 cái nấm về thường mà ở những. nơi mà tự hái trong rừng đó rồi có ăn. sống được luôn đó anh chị em và các bạn. chỉ cần buộc cho nó chín tới Thôi đừng. luộc lâu quá đâu Nó bị mềm mất mất hoa. Tức là mình nhìn thấy nó trong là chính. sau khi chín khi mình đổ ra dỗ mình cho. cái nước lạnh do mình ngâm mình ngâm qua. trong nước mũi tức là nước thải sạch đó. Ừ để cho nắng giòn Sau đó mình bắt giáo. và các bạn nhớ làm nhiều nhiều nha Cái. này làm xong cũng có chút xíu à hai. người anh ạ. ở đây mình rửa sạch Xé ra. anh từng miếng vừa ăn giống như là sẽ.

Thịt gà vậy. anh suốt ngày nắng mới chính nếu như. mình thích thêm xoài hoặc là củ kiệu. cũng được luôn đâu thơm mình lấy một nắm. rau mà các bạn đi hôm rau thơm bên này. khi người ta nhập qua đó là mất thường. hư hư tao uống hết nhất là lâu Quế mình. cắt khoảng a. Mở 1cm bằng cách nhỏ quá 1 nắm rau và. đất đầu năm là ngon hơn nhưng mà ở đây. có gì là mình cho cái thằng đó nha thành. ba lô mình cắt lên đi Phi nếu mà mình. không phải ăn chay trường ăn chay cho. khỏe thì cũng có thể lấy làm phi cũng. được Dành cho nhiều dầu Phi để cho không. có bị ngắm giàu thì hành giòn rửa lại. nước lạnh ngắt luôn đó đừng làm sữa do. mà không theo tôi đó mình để ráo nước. dầu nóng cho hành Coffee đây là cái mũ. cà phê hay là một School. ở mình cho 2 muỗng cà phê đường. thv1 miếng chanh. ở quán một hoặc hai muỗng cà phê nước. cốt chanh thì theo mình ta chua thì phải.

Nhiều một chút sexy muối thức Nhật Bản. hai ngón tay chậm lại đó sau đó mình. chọn lại ạ. à à. khi trộn nấm sẽ có 1 muỗng cà phê đường. khi bột 1/3 muỗng cà phê. ý là 1/4 muỗng cafe muối. ra sau đó mình trộn đều này và mình em. vui trong nắng ấm. cho tớ cái này cho Thắm ạ. à à. hai nước mắm chay PR Hôm trước mình viên. chia sẻ 1 tép tỏi ớt và 500 gừng để làm. nước mắm gừng mình cho tỏi ớt gồm xây. hoặc là giả Nguyễn bằm nhuyễn cũng được. luôn à. Anh bình thường xây bằng cái máy này nè. cho nên nhanh 1 teaspoon đường hay là. một quán cà phê đường Cái này là 5ml hay. phun nước. em cứ nói hai muỗng cà phê quẩy t nước. mắm hôm trước mình khuyên chia sẻ rồi. anh chị em và các bạn có thể coi lại. video đó để mình làm nước mắm chay nha. mình lấy 2 school tức là 10ml ơ. vì vậy tanh chanh nửa muỗng cà phê thôi. em là nữa thisman.

À à. khi Tết đến trẻ em và các bạn đến lại. nha tùy theo khẩu vị gia đình xác định. cho toàn bộ tỏi ớt. Ý là mình có nước mắm đang kèm. ý tao nói mình bắt tôi trong nắm một. miếng châm cái món này không có chua. nhiều cho nó anh chị em và các bạn đừng. có chuyện nhiều lắm cho anh nó chua mất. ngon rồi chọn quá đi củ hành lúc này. cũng đã chua chua ngọt ngọt à. xe chở. a s Ok pin chơi nhiều. ăn rau. ở xóm mình trộn nào lại một chút hành. phi I. ở sân bay rô phi Lúc nãy I. 1 muỗng cafe giàu hành paro phi Lúc. nãy mình chọn mua cho thơm Sau đó anh. chị em và các bạn có thể nếm lại tùy. theo khẩu vị gia đình nha cho nhiều ớt. Ừ Rồi mình sẽ cho ra dĩa đây nhìn giống. với gà quá chừng cho nên cái bóng đè còn. gọi là gỏi gà chay I. Ừ thế nào giỏi nắm trai dành cho người. ăn chay hay là Cân nặng đều được à. ở Ninh Bình chọn các phần mềm cho 2.


https://youtu.be/r4vHasL1WR8Xin chào cô bán anh chị em và các bạn. Hôm nay mình Tiên chia sẻ một món ngon. từ nấm món này có tên là gỏi gà chay hay. làm gỏi gà xé phay trai cùng nấu món này. cho gia đình hoặc là để gái khác trong. những ngày tết ngày rằm hoặc là những. ngày trai

Thử vị mới sủi cảo chiên chay - không thịt mà ăn vẫn hăng say Previous post Sủi cao chiên chay ngon nhất dễ làm
Next post Món Chay ngon được nấu từ Nguyên liệu đơn giản nhất, BÚN THỊT NƯỚNG CHAY – Vegan food by Vanh Khuyen