Anh hello xin chào tất cả các bạn Hôm. nay mình muốn chia sẻ đó có các bạn thêm. một món ăn ngon nữa không chỉ phù hợp. vào mỗi bữa cơm gia đình các bạn cũng có. thể là vào bếp và làm món này khi nhà. mình có khác hoặc là có một buổi tiệc. nho nhỏ đó l

Anh hello xin chào tất cả các bạn Hôm. nay mình muốn chia sẻ đó có các bạn thêm. một món ăn ngon nữa không chỉ phù hợp. vào mỗi bữa cơm gia đình các bạn cũng có. thể là vào bếp và làm món này khi nhà. mình có khác hoặc là có một buổi tiệc. nho nhỏ đó là món mực chiên nước mắm. cách làm đơn giản như các bạn và để làm. được món mực chiên nước mắm thì các bạn. cần chuẩn bị cho mình ở đây mình có một. ký mực tươi thì mình chọn các loại mực. nó cũng nhỏ thôi không cần phải quá to. nha mực chiên nước mắm thì các bạn chọn. một nhỏ thì nó sẽ ngon hơn Đây là các. bạn mực có các bạn trong quá trình mà. mình nấu thì mình giữ cái đầu tươi bằng. cách mà mình cứ dặn nước đá như thế này. nè Nó mực rất là tôi luôn rồi sau khi. nước đã soi thì các bạn sẽ cho hành tím. vào nếu có hành tây thì các bạn cho hành. tây ha rồi các bạn luôn để mức lửa lớn.

Giúp mình nha mình sẽ trộn xơ quan. thì các bạn không cần phải trộn quá lâu. à. các bạn cho vào các bạn đảo sơ qua như. thế này khi thấy mực nó vừa săn lại thì. các bạn sẽ vớt ra ngay lúc chờ một đã. săn lại Bây giờ các bạn sẽ rút ra nha. rồi thôi các bạn đây là mực này nó các. bạn chủng xơ nó vừa săn lại là các bạn. vớt Ra liền bây giờ các bạn chờ cho nó. ráo nước nha rồi mình mới mang đi xuyên. để tránh nó bị văng dầu mực rất là tươi. ngon các bạn ơi thì chở sớm nè chứ thôi. các bạn bán nó biết cho mình một chảo. dầu các bạn để mất lửa nhỏ giàu xong thì. các bạn sẽ cho một tờ có bạn chuyên nha. nó là chiên lửa nhỏ hơn nha các bạn và. một váy để cho nó ráo nước và mình chia. nó sẽ không có bị văng dầu ở đây là mình. mới chia xong một mẻ rồi Mình chuyên. Ừ mẹ thứ hai cho các bạn chiên được. khoảng 5 phút thì bây giờ các bạn sẽ vớt.

Ra nha Rồi bây giờ mình sẽ đi chuẩn bị. hỗn hợp nước mắm đường các bạn với một. ký mực các thì mình sẽ cho vào đây là. 1,5 muỗng canh đường cho vào đây 3 muỗng. canh nước mắm tùy theo độ mặn của nước. mắm mà các bạn có thể là tùy ý tao học. lại giảm nữa rồi mình cho đây 1 muỗng. canh nước cốt chanh cho vào đây một phần. 3 muỗng canh tương ớt tiếp tục các bạn. cho vào đây nửa muỗng cà phê hạt nêm em. 1 muỗng cafe Oppo cho vào đây 2 muỗng. canh nước lọc giờ có đạt cho thấy đều. không phải cho thêm vào đây một ít tiêu. xay rồi Tiếp theo các bạn sẽ bắt chả lên. mà cho vào đây một ít dầu ăn mình chờ. cho dầu nóng thì mình sẽ cho tỏi vào các. bạn chuẩn bị khoảng một muỗng canh tỏi. Ban Nha rồi tỏi đã thơm màu vàng các bạn. sẽ cho hỗn hợp nước mắm và các bạn để. lửa nhỏ nha Rồi hỗn hợp nước mắm đường. đã coi trở lại các bạn sẽ cho.


https://youtu.be/756hQQQmAbQAnh hello xin chào tất cả các bạn Hôm. nay mình muốn chia sẻ đó có các bạn thêm. một món ăn ngon nữa không chỉ phù hợp. vào mỗi bữa cơm gia đình các bạn cũng có. thể là vào bếp và làm món này khi nhà. mình có khác hoặc là có một buổi tiệc. nho nhỏ đó l

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *