Á khôi 1 miếng bao giờ cũng muốn năm 40. 50 g một trăm rưỡi à Sao gửi chìa khóa. của người nha Tại vì thấy sau lưng mình. không hai lần đầu tiên kênh mình đi quay. món xiên que nướng và lẩu ở cho mẹ 2 Sài. Gòn và sẵn lại chia sẻ cho người địa. điểm này

Á khôi 1 miếng bao giờ cũng muốn năm 40. 50 g một trăm rưỡi à Sao gửi chìa khóa. của người nha Tại vì thấy sau lưng mình. không hai lần đầu tiên kênh mình đi quay. món xiên que nướng và lẩu ở cho mẹ 2 Sài. Gòn và sẵn lại chia sẻ cho người địa. điểm này Ok Bây giờ là vẫn Tầm 6 giờ tối. tao mọi người hôm nay mấy hôm nay ở Sài. Gòn nó có nhanh lắm nè Chị cụ thể là. 159159 ít bằng Trần Tuấn Khải là Lò rất. midway Thì mình tới đây cũng theo một. cái âm cái lời mời của thằng chủ quán. thì anh mở mà mình cứ đi ngang cái đoạn. đường. cả hai lặng mà người bạn thấy quán ở bên. kia cực kỳ Đông và khi mình ăn là phải. xếp hàng luôn thì mình tính là mình mình. nói anh chị quá Mình qua bên kia nhưng. mà nói là quá Này ảnh mới khai trương. nên nhờ mình quay chỗ này luôn đó thì. lẳng Hôm nay thì mình sẽ tên mình đau. đầu tiên mình quay các món nướng xiên.

Que và sẵn chia sẻ trong rồi về địa điểm. này coi như thế nào mà động lắm luôn rồi. rồi thì coi là bên kì cực kì đông luôn. vì thế mà tới còn cách mạng đó đó ở bên. kia là đường Minh Phụng rồi mà sao để. một vài lại cho người tham khảo còn này. là cái cái quay xiên que nè đó người ta. hấp dẫn cho thì để cho anh chị các bạn. mình dễ hình dung thì mình kênh mình đã. tới đây rồi nút phần 3:30 để quay cái. công đoạn mà để quay một công đoạn ban. đầu cho người xem quá trình chuẩn bị để. làm cho món xiên que này nè và giá cả. giờ giấc nữa chỉ dài đâu mà mình vô mình. hỏi cũng không không có tiền đó nay mưa. quay trở lại nha mọi món là một thằng. nhỏ nó vậy đó đi sớm để quay được cái. khâu chuẩn bị cho người xem. Cho coi những cái món người ta đã hết. rồi còn giữ món mà chưa hết thì hiểu. tiếng này sẽ quay luôn phải giữ thôi.

Chuẩn bị coi như thế nào quá cho Âm Nhạc. và tại vì miếng thịt à. cha mẹ mày đẹp quá chị ạ. Hình như cái bóng hết sẵn là để bên đây. còn tí nữa mình sẽ quay như các món chưa. hết à. I Were A. á hậu chuẩn bị đánh nhau cũng cần 10. phút là người dùng Mình đang đợi cái khó. ướt nè đó cũng gần mà đủ món ra ở CE bây. giờ là món này lên đầy đủ rồi mình sẽ pm. xem cho chị rủ tôi làm ốp như vậy này. chị sẽ làm cho mọi người luôn à. ở đây mình thấy có nhiều món chưa có ít. ra ngoài vẫn được mà giờ mình sẽ hết. luôn à. ừ ừ. em thấy mình thay đổi nước là mỗi loại. đó khác nước hay sao ha đúng là nước. thịt với lại lúc hải sản là riêng anh ôm. thì trong hải sản đó rằng sẽ có tội tóc. nhờ cái loại ớt cho tôi bốn cái gia vị. khác nữa nước của thịt nè các bạn ở đậm. hơn Đúng rồi nước có hình sẽ có hả Út. nướng thịt với lại có nhậu hào đó nhưng.

Mà đa số thì nó ốm nó sẽ không có cây. cần cần cảm ơn chị cái này là thả phi lê. bò Mỹ giá 1 miếng như vậy chỉ là 25.000. 25.000 một miếng cho mình. cho món này là chú heo heo thì có giá là. 22.000 một xuyên 22 bên đây là ba chỉ bò. Mỹ 25.000 1 miếng điện là hai mày làm. dài quá ha con một mí do dài cũng muốn. năm 40 50 gam nữa Tại vậy đó thì nó cái. màu lên là nó hấp dẫn cho vào là các. việc liền á rồi Tôi muốn này chỉ heo mà. chỉ heo thì 15.000 miếng người làm nghề. một miếng cái khổ cô. ba chỉ bò giá thành thì nó rẻ không phải. là mình có menu không Rồi làm đây luôn. mình có giá không ở bên em thì không có. menu tại vì khách lên gấp tự chọn với. anh nên gấp liên tục và còn giá cố định. trong máy rồi giá của tụi em nên yếu tố. được giọng nói vậy là chỉ có bạn mình có. thể xem video rồi biết giá trước khi. mình tới nó chọn mình món ăn ở đây ok.

Rồi phân tích cái này là thịt nay ạ Đây. này mình dán sao nha giá là 22 ngày 22. nghe một xuyên cái này thật là mặc tự. bằng cách mà anh em mình nhậu luôn hay. sao mà đúng không thấy thằng nó còn tươi. nè đó mà người khác không được mỗi ngày. thì tôi m làm. Anh Không Đòi để chuẩn bị cái phần khâu. mà xiên thịt với lại út đây là mề gà thì. coi như một suy nghĩ sẽ bị giảm đề gà là. 20.000 một xuyên tường mấy cái mày gà đó. bắt được mấy cái mày Dạ Dạ ở đây là được. cô muốn biến anh cũng nghĩ mày ở đâu học. sinh phổ biến và này là heo rừng heo. rừng nhá nhé Mày ăn có thể Cái phòng ra. nó nó giòn giòn thịt có nên nhiều khách. thích lắm em đèn. à Dạ 22 ngày 1 xuyên bên đây là chặng. vẫn heo hiểu khách kho hỏi chặn giận là. cái gì chẳng giận là các thịt nạc dây. theo đúng rồi dáng thế nào trả giá 22. heo phải là đa phần là dán 52.000 liền.

Ha nhà đúng không Món này thì quen thuộc. giờ trưa lắm rồi chiều giá sao chị đã. vào chùa Hang 2 và 3 ngàn được quá à. ở đây mình thấy đậu bắp của phòng nguyên. cây đậu bắp này là mình bán như thế nào. hả chị tính một ngày một cái một ngàn. một cây thì đây là một kèm một cây được. đậu bắp là vẫn trộn với nước luôn Mình. thấy đa phần là 22.000 Cái này là nước. kia Hả chị Hả Ai dầu điều anh gửi lên. như có ma ở đẹp mình đã tan xong mà vợ. thai sản hoặc em thấy thì ớt thật không. chỉ cần thay bao tay ha là cái cái gì. Tao khác nhau rồi sao lúc này lúc khác. nhau quá món Mình bán sao hả Cái này làm. le chuột nè hướng ra là 40 gam một miếng. dân cũng như mình là 40.000 một kg tính. 40.000 Dạ cái này là một baby baby cái. gì bên em giá là 30 40 vì con lớn nhỏ là. tao khi mình gặp mình biết là không lớn. hai con nhỏ cái đó là là là giống như.

Này em thấy con tay thì nó nhỏ bằng 30. hôm nay của mình nó bận hơn thì 40 từ 30. và 40 rồi nhìn con mực cái đã quá mà. người lên khỏi đầu mình làm không được. nói mới được cái màu hải sản khác nhưng. mà thịt sẽ lấy đây là bạch tuộc bạch. tuộc thì bên em có nhiều không. Thế là từ 40 năm là con nhỏ nhất đến con. cực đại thì 175.000 đ. anh nghe con này này thì là 45 của mày. có con này to hơn mua con này to quá. trời thì một trăm rưỡi à gửi đó không có. chuẩn mực một nắng ha Cái con này là bao. nhiêu 35 rồi con nhỏ con nhỏ đâu mày lắm. lúc đó bọn lớp lại từ đầu ha Ok nó vẫn. còn bổ sung Mọi người cho họ vay là. xuống món luôn tôm tao nó bao nhiêu 1. cây hả chị thì tính thật to là 12.000. một con 12.000 một con rồi bây giờ tới. mức giá là 12.000 thơ quá quá mình là. bán từ mấy giờ hả chị ha á. khi mở cửa từ lúc 4 giờ 4 giờ đến 11 giờ.

Và bò lá lốt giá là 20.000 rồi thịt xiên. trên là ba chỉ bò Mỹ của nấm kim châm. đây là tất cả giá sao dạ giá là 27.000 ở. trên đó là bò Mỹ cũng nấm kim châm giá. cũng 27.000 luôn đồng giá được ướp trước. khi quấn đốt thịt chả ốc chả ốc non nhỏ. ống tre Cái này là đặc sản của Tuyên. quan em bên em bé nó là một phần là năm. ống là 30.000 khâu ở trên là do dịch. cho dù dịch giá 23.000 một cây nó giống. như là chả vậy Anh ở trên là bánh bao. hải sản bên trong cá nhân tài sản trả. 20k 20.000 học sinh bên đây là hồ lô ạ. hồ lô thì 16 nghe một xuyên và 16.000 đã. xúc xích là 13.000 một cây như vậy á bên. đây là bánh bao trứng cá hồi họ thì đồng. giá với lại với món hải sản là 20.000. xuyên vậy Cái này là đậu hũ cá là món. mới bên em 18 ngàn một xâu Cái này là. đậu hũ phô mai đậu phô mai thì có giá 20. ngàn Xuyên. ở bên đây là nem hải sản nem hải sản.

Giữa 20 ngày 1 Xuyên giá thấp nhất ở. trong nguyên một cái quầy của em là hình. như là xúc xích đây là 13.000 mình có. may món không Hay là cố định là món đi. rồi mẹ không những cái món này là cố. định sẽ có những hoa tụi em sẽ có thêm. món mới được hơn 6 năm hả Chạy bên em. thì chủ yếu là nướng với loại lẩu lẩu. thì có lẩu 2 ngăn giá 159000 một phần là. gồm có lẩu Thái với lại lẩu riêu cua ai. bây giờ quay trở lại vì chỉ thằng Tuấn. Khải quán có từ là loài rất huy để chia. sẻ cho mọi người các món xiên que nướng. ở đây cùng xem giá cả và các món ăn. có giá từ thấp nhất là 13.000 thấp nhất. cho là cái này chứ phục nghe không đây. thò ngón tay chọn mua nồi sắc vô cùng. bắt mắt luôn á đặc biệt đừng có thấy cái. dòng chữ vô được xá xị miễn phí nha hả. Xóa Chị đây đây đi ăn cua còn được miễn. phí xá xị Bạn muốn lặng Tự Trọng Rồi lấy.

Cái nào thì lấy tỉnh tiền để kiểm sạch. cái này. Cô Lái Đò của mình ghi trực tiếp đến đây. luôn 201 quen ghi trực tiếp con tiếng. luôn đó Anh thì có bạn mình có thể xem. trong video của mình sẽ giết giá giá cả. cụ thể và chúc em quyết định tới luôn. nha à. em muốn bật thì phải được vừa mình phải. tăng cường liên tục luôn Nghèo của con. này chỉ có tăng cường thêm món ăn hả cô. Hả giờ chưa ăn mà mình thấy đông quá Thế. cũng háo hức của người ở trong là hết. màn luôn rồi ở bên Phụng còn đang cũng. khiếp nữa mình để mình nhận thức coi. chất lượng đây coi như thế nào mà khách. đông chị sẽ cái này thì chả con đó lại. đem lại cho anh nhiều ạ. a cho các bạn giúp em nha cành lá ít mà. của anh cho rồi đó các bạn em nói em. không sử dụng tối nay được anh chỗ mời. một bữa hoành tráng là vừa rồi Cái này. anh không mới là được đem về đúng không.

Anh giờ giờ con mới anh bên này là mình. để cái loại này Bữa nay có hai vợ chồng. anh cũng mình một cái mầm này theo mình. hỏi giá của anh nó trị giá cũng thông. 300.000 vừa ra cả thì từng món nên chị. các bạn mình xem nó con đầu được làm chị. chủ có giới thiệu Vậy nha ở đây mình đặc. biệt tìm thấy cái cái phần nướng bằng. nồi cháo gan của anh nó phụ đá không cần. giàu luôn khi nào mà nó đen là mình hi. từ hôm nay đặc biệt là xá xị Chương. Dương được miễn phí này hết thì kia được. quyền kia nữa rau đều cũng miễn phí luôn. cái gì xa lánh này là 15.000 nha họ rồi. còn thi một tí ông cái lẩu lắm mà hoành. tráng luôn rồi đó là nhiều quá chắc nhờ. chị chụp ra giới thiệu nhưng Ok anh thấy. có 2 ngăn đó nhờ chị chủ giới thiệu cái. lỏng này đi thế nó có hai ngăn Nó là sao. hả chị đúng không anh em là hai mục bên. đó là lâu cái tên là lẩu riêu cua tai.

Nghe rồi em thấy là nó có một cái món ăn. mà chia theo tần vậy là sao còn lại là. sẽ gồm có bạn nhanh đi gồm có những cái. móng giò chả cá như là đậu hũ rồi đổ. Xuân Mai rồi có càng cua với lại qua. cuộn rồi là có ba chỉ bò ngủ rồi à. em heo là có tên là con tôm bò Mỹ Mỹ. luôn cái lại một con phần này cũng như. cái nó cũng tự như là cái phần đầu tiên. cũng là lần đậu hũ với lại do bánh bao. trứng cá hồi một cái phần lỗi rồi bao. nhiêu là 159159 nhà nó đã gồm luôn rồi. lại đâu thế mà hết nước lẩu với em được. quyền thi môn giá đô 100 theo lúc đó. không được rồi Cảm ơn chị rủ nha Cảm ơn. chị buồn quá lên rồi đây mình sẽ cho hay. sáng lên trước tiên mình cái này đừng có. rủ heo rồi kia Seo luôn đã đi chưa ạ. giới thiệu món quá có nhiều có nhiều món. mình nỗi nhớ tơ nó 10 tăng cảm nha không. nhớ nổi là từ từ bò lên đó nó quen rồi.

Nè Mới với bỏ lên Bây giờ anh kia chị. chứ mình cũng không biết được Cái bếp. này sử dụng thường là nước mày biết than. mình canh được đâu lửa còn nữa mình có. bếp này thì làm hồ tiên mình nữa có rồi. bóc gói lên Hàn Quốc luôn tại siêu thị. chứ hạnh phúc không tao đó để ngoan uống. một lon ta lon về thôi không thương nó. lâu lại không cùng biếu à. A2 phẩm đang ngồi ở ngoài trời đổ mưa. đây Cái này nó cũng đâu có tôi vẫn nhà. rồi màu chảo luôn giờ là xanh cái miếng. bò này cưỡi lên vừa rồi em à Nãy con. tính tính năng dành cho người đó một bên. bờ một tiệm bạch tuộc mực bạch tuộc ăn ở. đây chưa thằng em xin một miếng có mực. máy bay bạch tuộc hả Ở đây có nhưng mình. thấy có nhiều loại máy xóa cái luôn cái. này nó sát mail rồi mình 1 miếng mực. baby nóng quá à. khi mực dầu này rồi ạ quá trở nó không. có giòn không bị hết mực này nếu như bị.

Muối ớt kìa không phải chấm những cá. luôn ăn 1 núm vú heo nên xóa quá trời mà. biết nó chấm đây là trao rồi Bên này có. ướt nữa ăn cái sợ có nói nhưng. Ý tao là thực vật nó này ăn làm biếng bó. tay rồi đó hai con tôm to mình mình làm. ra đừng nhắc cái đầu để còn Vậy là người. thì tiền tôi mới Bây giờ mình sẽ chấm. với muối ớt xanh đi cần phải cài cộng. đồng. ừ ừ. Ôi trời ơi làng quê lúa Để Quên Con mực. luôn ăn món này lâu có người 7 tiếng Hộ. đại chứ còn mực một nắng Cắt ra rồi bây. giờ mình ăn mực một nắng ăn Mình dừng. tiếng hồi trưa xong rồi vừa ăn mà vừa. đợi cho nó 911 đánh hả Bây giờ trường. mới chính vô nữa nè chưa chính là sẽ đi. mình còn cái lẩu bên kia nữa kìa Hết. thơm không nhưng mà không quá nặng gà. chắc là. Anh đang tắm nó phát rồi dọn lên những. cách đó một bạch tuộc quá ăn giòn. Samsung có hai gần mưa rồi Mình đang nó.

Còn thái không to lên rồi đủ nó đổ lại. thằng đó đẹp đang nhắn tin đấy là bây. giờ có đem lại đâu Làm sao bắt bây giờ. mình sẽ ăn một trang muốn làm như thế. ở hướng bên này là nước dừa qua còn lúc. bên này là nhớ càng thái nóng ở một luôn. có nghèo nó là nguồn nguyên liệu qua lỗi. mà người xem lại lúc nãy nha quá trời. luôn mà mình được cái nước chứ nhiều dữ. liệu đó tôi luôn khác và bây giờ không. quá 10 rồi mình về cơ bản mình vẫn cảm. nhận của tôi phải chua ngon không đó là. đậm đà đó còn thấy cay thì mình không. cảm nhận được luôn nóng quá Mày tự miếng. riêu cua đi còn người tất niên này từng. nói quá trời ạ. vì tôi lỡ bỏ đi qua nhà mà không quan. tâm anh em một miếng nha nói đúng không. Hay chỉ cần mỗi mình sẽ gì đó nó còn. karaoke Bốn con này thì đã Quá đã luôn. rồi rửa chai thì nó Khánh và các bạn. thân mến hay trong buổi tối hôm nay thì.

Việc cũng có mặt ở quận 5 người thôi. ngay ngã tư đường lớn luôn thưởng thức. một cái xiên que nướng và thêm một cái. lẩu Thích Minh ăn càng trời luôn còn dư. một dĩa í. anh có được giờ là thấy đóng gói đem về. đó anh chủ mời mình vậy quá trời luôn. thì thứ nhất là theo cảm nhận của mình. con rắn nướng mà người thì nó cũng tiền. món nhằm một có những cái món đậm đà có. những món từng nói lạc là trong nước. cánh đồng về số lượng rất nhiều để cho. mọi người lựa chọn còn về giá cả thì các. bạn ấy nghe này thì đây là phần bình. luận bên dưới Ok còn coi cá lậu quá con. heo mình cảm nhận có lẩu nha Cái vị nước. cái gì Ok nó không phải lọ 100 100 ấy đó. là mình lấy cái lẩu này chất lượng một. cái tới và trải nghiệm cái lẩu rồi vậy. món nướng nữa là được mình đi có thể đi. 56 người đó thằng Hùng lại mình mình. thấy quán bây giờ vẫn tầm 7 giờ tôi nói.

Là đông rất là đông có thể đợi bạn nếu. mà chỉ các bạn mình đi sớm thì mình có. ba ngồi thì sớm nha cũng làm. ở đây nhiều đắng cay chờ thấy đăng lên. ngồi lợi được phải làm ở đây rồi ra một. con được mãi nó ngon tiếng nói ai là. mình ăn uống nước là có ăn lẩu không Dạ. em ăn món nướng trợ tinh mi nói em muốn. một dẫn lên Hello hành hôn nhân hôm nay. đi quay gặp bạn Gia Phú Gia Phú và mèo. kêu đi em thì nói chung là bữa nay được. không mạnh ở gần nhà đây mình sẽ mình. Hằng trở lên không nghĩ là anh em gặp. nhau vậy hả anh ăn Phú ăn xong rồi hả. anh ơi Bây giờ là vui về điều đó là Ok. luôn á Chưa mình chưa ăn xong nó còn đồ. nướng nó càng sẽ ăn không chỉ bây giờ. này mới bỏ với món rồi nhiều món. Ừ Lâu quá anh khổ mà quên một fan bự. luôn á Cảm ơn nha Rồi ơi con thèm cả nhà. nha gì động về chửi đây mình ngày qua.


https://youtu.be/Kfw2qpRjKYUÁ khôi 1 miếng bao giờ cũng muốn năm 40. 50 g một trăm rưỡi à Sao gửi chìa khóa. của người nha Tại vì thấy sau lưng mình. không hai lần đầu tiên kênh mình đi quay. món xiên que nướng và lẩu ở cho mẹ 2 Sài. Gòn và sẵn lại chia sẻ cho người địa. điểm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *