Bây giờ Kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh  món chay quê hương mình tên tình thương hôm nay  . mình xin chia sẻ công thức nấu canh chua chay  nhanh gọn Công thức chuẩn nhau với vậy nguyên  . liệu của mình gồm có thơm cà chua rau ngò ôm ngò  gai

Bây giờ Kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh  món chay quê hương mình tên tình thương hôm nay  . mình xin chia sẻ công thức nấu canh chua chay  nhanh gọn Công thức chuẩn nhau với vậy nguyên  . liệu của mình gồm có thơm cà chua rau ngò ôm ngò  gai rau quế và bạc hà đậu bắp ớt ở đây vậy Anh  . ở ngoài ra thì mình cũng có nấm rơm nữa này Nó về  giá me và đậu hũ nhau với vậy nếu quý vị không có  . me thì mình có thể thay thế bằng chanh cắt hoặc là  giấm rất là nhiều cái để mình tạo chua ha mình sẽ  . đầu tiên mình sẽ sắc bạc hà ha mình sẽ sắc các thứ  hết và bạc hà nè ừ ừ tủ sắt Bắc Hà Minh sắt nổ bắp. ừ ừ ăn cà chua đây cà chua sắp mối luôn nhé Vậy à. bây giờ sắc thơm luôn nha đó mình xắt miếng vừa. họ đậu hũ này mình đã luộc sơ đầu  mình mua đậu hũ vàng về mình đã  . luộc sơ lại qua nước sôi rồi mình rửa  sạch nhau với Vậy thì mình để vậy mình.

Nấu luôn hả Mình không có chiên Tại  vì người ta đã chuyên giá vàng rồi. ở đây cao ôm ngò gai lá Quế 3 thứ  mình cũng xắt nhuyễn luôn như vậy à. ừ ừ. bây giờ cái phần ớt sừng ớt sừng mình cũng xắt  lát để mình trang trí vô luôn hát và quý vị nào  . có ăn cay thì mình có thể sắp thêm một ai trái ớt  hiểm vào cho cái nước nó cay nhẹ nhau với vậy Và  . đây là sau khi các nguyên liệu mình đã sắc ta đây  đó là như quý vị thấy hả tiếp theo nữa thì mình sẽ  . đi nấu bây giờ mình sẽ cho nước vào nồi thì ở đây  mình dùng Mà Khoảng chừng hơn một lít nước ai vậy  . mình sẽ để công thức cho nó bị nấu ăn gia đình  dễ làm luôn á như vậy Niềm nó hơn mục đích nằm  . chén cơm nước mình là nó hơn 1 lít nước tí xíu  thì mình sẽ cho cái phần Me của mình giao mình  . luộc sơ nó cho cái me nó mềm nhà mình dắt lấy  cái nước cốt me nhau với vậy nếu quý vị không.

Nấu bằng Me ở đây sau khi mình cái me nó hơi  mềm nè mà mình sẽ giết cho A đó mình sẽ toán  . lại đây mình sẽ rớt cái Mega mình sẽ dùng cái  mỗi mình tán nhẹ nhẹ ha Mình tán để cho cái có  . một tí xíu nữa thì cái me nó sẽ ra hết cái phần  thịt mẹ vì sẽ ra hết Nó kẹo là nó tạo độ chua. ở đây mình chuẩn bị một cái chợ nhỏ mình  sẽ cho vào một muỗng canh dầu ăn mình sẽ  . cho một ít cái rau mùi thơm ngò ôm ngò  gai và lá Quế xắt nhuyễn vào là mình phi  . thơm lên ngã vị để mình lấy mùi Mình chỉ cần  Phi săn lại mình nhìn thấy nó săn lại thì nó  . tạo được cái độ thơm mình sẽ cho các phần  nước mình giàu cái nước canh của mình rất  . là thơm nhớ nó bị còn cái phần còn lại  thì mình sẽ để cho vô sao như vậy à ừ ừ. 12 bây giờ mình sẽ cho các bạn mình vượt đi vào  cái nước canh của mình hát đó thì nó sẽ tạo được.

Cái mùi thơm và nó có cái cho một ít dầu ăn vô  cho nó bắt mắt hả Mà chí phèo nữa thì mình sẽ  . đun nước sôi lên cho mình đem gió vậy thôi à Ở  đây bây giờ mình sẽ đem ra dị vào ha Thì do vậy  . mình đã chia sẻ vậy đó Thì khi nếu phí vị nem chả  vậy rồi đó thì mình sẽ đem cho me vào luôn Cái cái  . phần Mac của mình nãy ạ bây giờ nước nó ra cho  kẹo đó Bây giờ mình sẽ cho rằng me vào thì cái  . phần này mình lấy công thức chuẩn như vậy quý  vị nào thì theo mình có thể đem lại theo khẩu  . vị của từng gia đình ha Mình nêm cho vừa ăn lại  mà chỉnh lại tí xíu vậy chỉ cho cái đồ chua ngọt  . theo khẩu vị của riêng mình hả Thì mình đem Như  vậy theo như mình thì mình lại thấy dựa ăn là  . đậm đà ngon rồi còn tệ với vị nêm theo ý thích của  mình hả Thì mình cho me vào thì mình sẽ khuấy đều  . và cho sôi lên cho cái nước canh chua của mình  nó sôi lên não Vậy là bây giờ cái nước cứ sau.

Lên nè mình sẽ cho mấy phần cứng vô trước đó giờ  mình sẽ cho đậu bắp rồi cà chua thơm em vào trước  . Ừ rồi mình tung cho nó sôi nhẹ lên cái  nữa thì mình sẽ cho phần tiếp theo vô à. ở đây vậy Giờ mình đun sôi nhẹ cho nó hết ừ ừ. ừ ừ. anh ta tiếp theo thì mình thấy nó sau nhẹ lên mình  sẽ cho phần nấm rơm và đậu hũ vào chú thỏ nấm rơm  . nha đậu hũ vào nữa Vậy mình để cho nó sôi Bình lên  cái nữa thôi nha Thì mình sẽ cho phần bạc hà vào  . giờ mình tắt lửa xuống được rồi mà quý vị đừng đun  lâu quá nó sẽ Tụt hết Nó không ngon ha mình cho  . nó vừa Chính Chính điều mềm thôi Thì nó đã ngon  được cái nồi canh chua mình nấu ruột quá này nó sẽ  . không Ngon quá vậy đó Bây giờ nó sôi lên cái nữa  thì mình sẽ cho cái phần bạc hà vào nữa là xong  . à à còn cái phần Giá nè như vậy sẽ thể dưới đáy  tô Khi mình kéo nước sôi lên thì nó sẽ nóng luôn.


https://youtu.be/Em24jYZk1R0Bây giờ Kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh  món chay quê hương mình tên tình thương hôm nay  . mình xin chia sẻ công thức nấu canh chua chay  nhanh gọn Công thức chuẩn nhau với vậy nguyên  . liệu của mình gồm có thơm cà chua rau ngò ôm ngò  gai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *