Ừ ừ. à dạ Kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh  món chay Quê hương là mình tên tình thương hôm  . nay mình xin chia sẻ với với việc cách làm chả  cá chay nhau với vậy mình sẽ làm theo cách mới  . này thấy nó cũng ngon chai giờ nó bắt mắt nên hôm

Ừ ừ. à dạ Kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh  món chay Quê hương là mình tên tình thương hôm  . nay mình xin chia sẻ với với việc cách làm chả  cá chay nhau với vậy mình sẽ làm theo cách mới  . này thấy nó cũng ngon chai giờ nó bắt mắt nên hôm  nay mình xin chia sẻ với quý vị nguyên liệu chính  . của mình ở đây thì mình có bột mày nha Vậy mà mình  lại có tàu hũ ky đâu bán nó việc tàu hủ ki lá ha  . à Mà giờ vậy thì mình lại có bột tỏi và tiêu  mình có hạt nêm nấm đường và mối nha Với vì  . bây giờ đầu tiên cái tổ kia này nè Cái Phần  xung quanh nó sẽ quỳ cứng cho nên mình sẽ cắt  . bỏ ra mình để sử dụng và muốn khác ha đó tôi  vì mình sẽ danh hết cái quyền xung quanh nữa  . vậy dành hết cái quyền luôn mình cho anh nói  cái quyền để mình chỉ lấy bên trong thôi vậy ạ  . thì mình sẽ làm mà Sau đó mình sẽ sử  dụng phần bên trong rồi hết mình cắt.

Bỏ hết tất cả mấy cái viền xong rồi mình  sẽ sắt cộng lại ở đây cắt hết luôn à ạ. sau khi mình cắt mấy cái quyền xong nè mà  mình sẽ sắc suy rồi đó vậy đó sắp rồi là  . mình đồ sắp suy cũng không cần chính xác  lắm đâu vậy Tại vì mình cắt cho nó nhỏ  . lại thôi Nó có dùng hơn chút cũng không sao  hết này sau khi xong rồi đó bây giờ mình sẽ  . mình sẽ cắt ngang lời nè quý vị nhập lại vì  cắt cho bạn ha rồi mình sẽ Cắt sỏi Lai nè  . Ừ Tất cả đều cắt như vậy luôn nhớ  về nó cũng khá là nhanh ha ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. à à ừ ừ  . à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ ừ ừ. à à ở đây đây là sau khi cái đầu kia của mình là  sắp sợi hả Giờ mình sẽ cho nước vào mình ngâm là  . mình cho nước lạnh vào nha chứ không phải nước ấm  như vậy là nước làm vào mình ngâm trong nước lạnh  . 10 phút a nay mình cho nó ngập nước luôn mình sẽ  ngâm nó trong nước lạnh 10 phút sao giờ sau 10.

Phút nữa vậy cái thổ riêng mình nó sẽ trắng luôn  ha giờ nó mình nhúng tay dùng thấy có lượng giàu  . quá cho nên mình sẽ rửa sạch rồi mình xả lại nước  lạnh ha Đây mình sẽ trả lại 2 lần như vậy vậy như  . một lần mình ngâm là ba lặng ha Mình Cứ ngâm mình  xã rồi Mình ngâm lại mình xã để cho nó ra bớt tất  . cả thấy da dầu người ta chán á ở trong khi còn  nóng người ta chán có lớp dầu để cho nó khỏi bị  . dính vậy bây giờ mình sẽ bỏ bớt lớp đó hết hả Vậy  là lúc này mình rửa có thằng nó bụi gì mà lấy luôn  . đây sau khi mang đã gửi sao cho não về Bây giờ  mình sẽ bắt cái chảo lên cái chảo nước sôi để  . mình chuẩn bị mình luộc đó ha bị cho lửa sôi và  mình sẽ lục nó trong nước sôi 2 phút Hai phút 30  . giây như vậy hai phút rưỡi mới bị đừng luộc lâu  quá nó sẽ bị gục ngã đó Đây nè sau khi mình luộc.

Qua 2 phút mà gần gần 2 phút bữa nữa vậy bây giờ  mình sẽ đảo đều nó một lần nữa và mình rớt nó ra  . ha quý vị rớt nó ra để cho nó thật là gáo nước kéo  về ở nhà còn nước thì đó sẽ ảnh hưởng đến trả mình  . sẽ không được giao á Hay mình sẽ đảo đều lần nữa  thì đúng 2 phút gửi thì mình sẽ giúp nó ra hả Bây  . giờ mình thấy nó cũng khá miệng mà nó vậy à được  hai phút rưỡi rồi bây giờ mình sẽ nhớ tất cả ra. rồi sau khi để rồi Thật là gáo nước gì mình sẽ cho  vào cối xay sinh tố nào vậy rồi có mình cũng nhỏ  . cho nên mình xây 2 Quân đó thì mình sẽ xây thật  là nhiễm luôn nhé Vậy đây mình sẽ nhịn luôn ha. chị sẽ cho nó nhiễm tất cả  luôn rồi mới ngon nhé việc. ở đây nè đổ ra nói về thấy nó có đồ  vay mới xây không ở tới gia vậy đó  . anh em sau khi xây xong Bây giờ mình sẽ chọn nó  lên nè mới vì đấy nó dài ha là tiếp theo nữa mình.

Sẽ cho cái phần bột mì vô vị đây cho cục mì vô  Mình Tam Đảo sơ lên á đảo cho bột mì Nó thấm vào  . ổ cắm điều lên thì mình sẽ cho cái phần gia vị  vào việc gì Ô thế mình đỡ bồ của mình lên à đảo  . thật đều lên hết đó về đâu Từ Đúng là mình dùng  cái tay mình nhậu hết nhưng mà cái này cũng thích  . cho nên mình sẽ lấy cái mũ mình ngồi luôn rồi  bây giờ mình sẽ cho phần Như Vậy của mình vào  . như nãy công thức như nãy về thấy nha đó thì  mình sẽ cho hết vậy vào khi dòng đời mình sẽ  . chọn đó anh khách đều là cái này có cái máy đánh  thì con nó do mình cũng có máy đánh cho nên mình  . sẽ dùng có thể dùng tay hoặc là dùng cái mũ nhưng  mình vì đảo đều đều từ từ thì chút nữa cũng thấm  . đều và nó được dai nhớ việc đó nào vậy ở đảo vòng  như vậy hả Thì chừng 10 phút à nó sẽ ra nữa việc  . 12 giờ nó được độ dai nè người thấy nó dính cái  mũ luôn á Bây giờ mình sẽ đi tạo hình cho nó mình.

Sẽ dùng cái đĩa nhỏ nè mình thôi dầu ăn 1 lớp  ở dưới vậy Để chút mình lấy cho dễ nó bị dính  . gì hết mình sử dụng một cái nắp đò nhỏ này nó đòi  nhỏ ha Nó bị hỏng mình tặng giọng nói mình làm cái  . khuôn luôn á và cứ vậy Không có thì mình có thể  dùng cái khay nhựa vì đó thì mình cũng chán lớp  . dầu thế này á á bắt đầu mình cho cái phần trả mày  lên à Thôi mình sẽ cho các bạn trả mình lên đây  . a cho hết con chả lên cho tất cả con trai đến nay  về anh cho thằng nào nó đầy cái cây nắp này ha  . ạ Bây giờ nó đây thì mình sẽ chán lại khúc này  nó hay dính nó hơi bị có thể dùng dầu ăn mình  . chán cái cái mũ khá để mình chán cái chả này nó  dễ hơn mình tạo hình cho nó được đẹp nó nếu mà  . nó nhiều chỗ học mới Lúc nãy mình chiên một kẻ  dưới đây này là sau khi đó mình sẽ lấy dĩa mà  . nắp ngược lại thật ngược lại từ đó bây giờ cái  cục trả mà nó nằm trong đó rồi mình sẽ mang đi.

Khắp Có thể bây giờ cái đắp này thì nó sẽ không  lọc nước luôn đó thì mình sẽ mang nó đi Hấp cách  . thủy nữa việc cho mình sẽ hấp nó trong vòng  30 phút nữa vậy bộ quần áo vòng 30 phút à ừ ừ. à à thứ hai sau khi 30 phút là bạn sẽ mở  cái chả của mình ra mà nghe mùi thơm mà  . nó việc là bây giờ nó cũng chính luôn ha đó  nó giờ có cái nắp nó thành cái khuôn nó về  . thì mình sẽ mang đi truyền nữa hả Về chiên với  lửa riu riu nhỏ nhỏ thì chuyên cho nó vàng hai  . mặt thì mình ăn ngon rồi Chừng nào phí vị muốn  giữ âm lâu thì bây giờ mình có thể để vô ngăn đá  . để vô bịch cẩn thận để ngăn đá Chừng nào manh đã  mình đang mình mình xã Đông ra mình chiên thú vị Ừ. thì bây giờ nó còn được mặt mình sẽ chở qua  mà quên kia món chả này cũng rất dễ ăn cái  . gì có thể ăn kèm bún rau sống hoặc là để vô  cái món nước bún riêu Hủ tiếu để anh lắm vậy.


https://youtu.be/S2srdAKMiMkỪ ừ. à dạ Kính chào quý vị đã quay trở lại với kênh  món chay Quê hương là mình tên tình thương hôm  . nay mình xin chia sẻ với với việc cách làm chả  cá chay nhau với vậy mình sẽ làm theo cách mới  . này thấy nó cũng ngon chai giờ nó bắt mắt nên hôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *