Chủ Quán Cơm Trưa nấu mấy chục món và chia sẻ bí quyết kho cá ngon

À à. Ừ cái vị đó là gì ha Lúc nào em giờ anh. khó đưa sao mà sẽ nào nó đẹp nó vợ có đỏ. có đe na ná Cu Tý là anh khá mạnh hôm nó. ngon mà còn hay giận nữa cái lưỡi qua. con sáng ăn là nó cũng còn cái đó đâu. được ngon mà mình là nói cho chính là em. nh

À à. Ừ cái vị đó là gì ha Lúc nào em giờ anh. khó đưa sao mà sẽ nào nó đẹp nó vợ có đỏ. có đe na ná Cu Tý là anh khá mạnh hôm nó. ngon mà còn hay giận nữa cái lưỡi qua. con sáng ăn là nó cũng còn cái đó đâu. được ngon mà mình là nói cho chính là em. nhận được rồi con cái nó cấm em à. Ừ anh chỉ có bạn thân mến bây giờ đâu. bán tầm 11 giờ trưa tại Sài Gòn nha đừng. có mặt ở thì mình tránh mưa địa chỉ cụ. thể C7 27/32 Phạm Hùng Bình Hưng Bình. Chánh con người mình sẽ thắc mắc là tại. các đường mặt tiền đường Phạm Hùng là. xịt cái này khó tìm thiệt luôn hôm nay. thì mình cứ trên các bạn về quán cơm. trưa ở Sài Gòn là hiện ở con đường Phạm. Hùng này bà để có một con dao dau quán. cơm bình dân mọi người ta thấy là giá cả. 25.000 đó tôi thấy ngồi phía trước họ bị. trong đây coi số điện thoại luôn chị các. bạn mình gọi luôn nè Cát tườngnguyễn.

Lượng 100 mét phía trước và một cái xe. tủ ăn vô cùng hấp dẫn luôn mấy chốc món. đến với chắc mình cũng phải Giờ chị đọc. trong người tham khảo một vài món giá cả. luôn em chỉ có là mình có thể biết được. và chú theo mình biết tự mình tới mình. chỉ thấy cái bó hoa đó à. khi mở Google Maps sẽ nhét cái kho gà. xào sả ớt thịt kho trứng đùi gà chiên. nước mắm cá trê muối sả kia khô cá tra. hột vịt chiên trứng thịt ba rọi muốn tải. KIA canh chua cá hú ăn chua cá lóc đó là. sườn nướng thịt ba chỉ nướng hột vịt ốp. la à. em ruột heo xào cải chua cá hú kho hũ. sốt cà mắm kho cà thịt kho mắm thịt kho. tép cho bé gà kho gừng hay là ếch xào sả. ớt là phá lấu cá rô kho tộ cá lóc kho tộ. heo quay heo quay xào dưa cải chua cá. ngừ kho thơm tép ram mặn canh khổ qua. khổ qua sọc Cái này là khổ qua xào trứng. đây là mình với mình đồng giá 25.000 nó.

Ra Đông giá 25.000 canh chua cá đồng giá. 25.000 tôm thêm là một phần 2000 cao là. miễn phí Một phần cơm là 25.000 có cơm. thêm luôn là 27 nè thằng con đem về giá. Tao đem về đây cũng là hai. em có mà đồ ăn không cơ mới là 18.000. một phần là một bịch gì nào là không cơm. là 18.000 đồng giá có cơm là 25 thì 6:00. sáng hôm nay mình đứa nào hết mình chăm. suốt rồi cũng sẽ đó vào đây sẽ có giá 20. 25 lần 25 ngàn gặp gỡ 25.000 đồng giá. 25.000 ăn được 8.000 con thì sao 2000. Nano luôn tại chỗ rồi Cảm ơn chị nha. được sự đồng ý của anh chủ thì mình đã. có mặt ở quán lúc còn hơn 8 giờ để quay. cho con người xem về khâu chế biến của. anh nấu vài món cho người tham khảo à. vì ai Bây giờ là khoảng tầm hơn 8 giờ. Mọi người ơi mình đã có mặt tại khu bếp. của anh đó anh ta mình tới thì anh cũng. làm được một số món rồi Hoa bây giờ thì.

Nó sẽ quay cho nhóm người một vài món. nữa rất là nhiều luôn này đi trước người. thấy là cái tủ cơ mà cũng là cũng mới. lên một vài thành phần bỏ ra đây nè vì. chưa của mình là đường đang kẹt xe nó. ghi giờ là lặng không phải sao răng mắm. kho và con trai. Ừ rồi trả lời tôi nói để tâm lên luôn á. á. à à. à à. à à. à à. em còn đây là mình làm đồ ăn là mấy giờ. anh nhá Anh nãy giờ anh Dạ nãy giờ cũng. hơn một tiếng rồi ha giờ là phải máy giờ. giờ không phải là anh không vợ ngủ cái. này là tép không thôi đó xét này sách ra. đường để có được cái này Hôm qua trả chứ. giờ. à à. à à. ừ ừ. em có những anh định mua cà mau mà miền. Tây ông về Cà Mau luôn thì lúc trước anh. cũng đâu có cái ba đầu nướng này anh. không hỏi là sự sáng tạo ở ở. Anh chỉ biết này được lâu chưa anh Anh. 8:30 em quá cơ mà năm nay đừng hết đã. trả nơi khắp trên hết à Trinh.

Chỉ có một mình anh em à bốn cái chảo. với anh này đang thuộc Không Giờ Rồi. anh không còn ai món mình tây không ai. đó đến từ lăn lắm rồi xẹp thăm đường à. à món đầu tiên không chính là người I. à à à. a mắt sáng tạo ra làm 4 chảo luôn anh ạ. Em à mình rút ra từ năm nhỏ nhỏ đi chung. là màu gì à. ừ ừ. ừ ừ. ở đó rồi thấy là sáng lạn đã làm một số. món như thế này rồi tớ xào lăn Còn mỗi. cái đùi đã ghê chưa ạ. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. Ừ cái này là thằng váy phân chia nhiều. lắm giờ nó còn nhiều rất là nhiều luôn. nè thằng kia nhiều mà mưa để tâm linh à. Ừ thì mày Anh biết là thi mẫu mới của. người ơi cái này hỏi nó nó mỗi chảo Tại. em thấy con kia còn chở một mình hết tất. cả mình đấy gì Vậy em chuẩn bị món gì ta. Cái này hay quan trọng với cả với của. hành giá cả và heo quay cái ruột xào dưa. cải để cho chảo nóng thì à.

Anh em có dạy nghề không anh đi học nghề. nó nói cho vợ con anh ra à. anh em đang sắp hết cho anh trước à. khi mở quán có mặt ký cách nấu có nhà. mình ở đây thì thấy từng món anh nhiều. đến thẳng với từng món lúc à. à à. Ý anh là người miền Tây nó nó theo phong. bì của mình cái Ngọc người mà mình chưa. biết mình ăn thử như thế nào ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ. ừ ừ. Vì mình bán quán cơm Hôm nay được bao. lâu rồi hả anh 85 mà em năm ở đây thôi. anh hả đánh mình Đánh từ mấy giờ 6 giờ. sáng 9:00 Tối tao Sáng nay có đồ ăn rồi. Hồi Vậy là mình phải làm sớm lắm hả Mình. làm còn từ từ làm gì để anh lại phải trả. với và một vài món trước ha vậy thôi chứ. với đùi gà với cá hấp cũng đâu mười mấy. không được tao rồi mình kiểu này mình. tải về máy giảm xuống anh nấu tục luôn. rồi Nóng cầm nắm các ngón cái này là bán. trong nó bất lợi giờ đã nóng cần 5 triệu.

Món Nam Trực đó là mình có thể nhìn đầu. bếp hôm nay chỉ có mình anh thôi anh đến. anh em nhớ rồi là thứ năm đó là năm đi. một người nữa ra à. anh ta biết là mày biết bây giờ cũng còn. ảnh hưởng ra dịch bệnh rồi nè. 1478 giờ không nói hai cái món để chùa. cũng không Nhưng làm sao phải chua mà. người đồng nặng hơn. Ở đây có một chị chuyên gia nấu ăn mừng. anh biết thì nói không nói thì nói không. à. ừ ừ. ừ ừ. hỗ trợ 2 món này thằng cái chùa không. dính luôn à. ừ ừ. I robot thơm 7 chủ đề. ừ ừ. bây giờ karaoke à. Ừ cũng gần đầy với xe rồi nè Trời ơi. chuẩn bị lên 4 món cá mà người và mình. cho cá vào mình mới đi miếng luôn giờ cá. hú cá rô cá lóc và cá Như à. ừ ừ. ừ ừ. anh luôn đó đừng có anh. em gửi tắt cá đèn coi là ok à. khi con cá rô nó to rồi thì luôn à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. mục tiêu và Gò Vấp Em tưởng nào là chính. mình nó bỏ chứ hả chính là mình có quạt.

Yêu nữa không anh ạ. Ý anh nói à. Ừ anh mới bỏ tương ớt cho mọi người quên. lắm quay khác thì à. gửi tin nhắn. có cái gì đó là gì ha Lúc nào em giờ. được nào ạ. Ừ anh khó đưa sao mà sẽ thế nào nó đẹp. nó giờ có đỏ đen nữa nhá tí là anh cho. cái mạng em coi nó là kẹo đẹp thước cờ. đỏ sao được chứ thằng con cái quá điện. không phải trộn như nó điều hết không. Mình mới lên lửa à. ừ ừ. có phải là nước mà được à. à à. Ừ anh gửi cho nó kẹo luôn à. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. à à. ạ Bây giờ mình sẽ chở cho nó Điều này em. chơi cho nó chính là chút thấy mình nhận. nữa luôn xuống nó về rồi mà bây giờ mà. nóng con cá nó cho nó chính đi ra là con. cá nó không nó ngon mà còn hay giận nữa. cái lửa đi qua con sán ăn là nó cũng còn. cái đó đâu được ngon mà mình mà nói cho. chính đảm nhận nữa từ từ cho cái thấy em. nãy giờ là lựa lớn hơn á lớn một con cá.

Con tôm cá tính tiền coi cái tiếng Anh. đi xa tôi thấm từ từ nó mới ngon một cục. cũng có ghi nhận nữa không cho mà nấu. lửa mà cao ca quá hả mình không Chẳng lẽ. hắn xuống lần khác không được ngon em. Ừ để cho nước khôi phục một mình à. ừ ừ. mọi người thấy sao mười phút thì cái. nước nó cũng mà trả tiền một tí mà người. ta có mực nước ban đầu chưa đó sạc pin. sẽ còn khoảng 20 phút nữa nó vẫn lỡ Thật. sự bây giờ hết à. ở trong quá trình mình vẫn lâu lâu nên. chở cá hả em. cho cậu ăn cái gì cũng vậy mà mình nói. cho nó mới ngon giờ cho cá rô này là máy. ra khi mà nó tắt chính là mình sợ nó khó. nhất cho nó bị bể cá đó cũng là cái này. cũng vậy để bây giờ cũng phải kéo tay. nữa chứ không phát thải lại là nó nó. phải này có cát tường em nói nhanh thấy. đường giờ dễ để nhưng mà nó ăn kiểu Anh. quay từ từ nó không để cái con cá nào.

Cũng điện cho cho mà cho nó lên nước. nhiều mà lửa nhiều cân bao từ từ là cái. nào nó cũng phải mềm mà gửi nó ngon mà. nó dễ bể ạ. Ừ Để em đổi lấy xe về đúng rồi còn nói. chung là cá rô cá ngừ cá con cá lóc bằng. to hơi nước để chấm rau quả đây là cho. ra rồi cho miến mà nằm đại lắm cho chấm. ra cho ngon giờ anh mà nấu rồi hả nhà. người ta nước là tao phúc không ạ hết về. một đất phải làm nhiều nước là mình để. chấm rau nha bây giờ ra để xem ra cũng. đặt ra nhiều lắm hiểu là miếng cho nó. không bạn ạ Bây giờ là cái này nhà xong. rồi xong rồi mình cứ cố dầu vô cho nó. cái màu cho nó đẹp giờ có cho mình xin. anh Anh ăn trộm chia sẻ nhiệt tình quá. mà nước các bạn đà luôn đó. ở đài trên hết rồi ha mà ngon nước không. được nhiều không cháu bà cho nó cho nó. tránh ra đây không Giờ chú ý em có mấy. mẫu cao chút xíu thấy mình lấy gỗ cao.

Lên bây giờ đánh nhau cái ấy là cái nào. nó đẹp không uống cạo cá rồi Cá ngừ cá. lóc rô giờ mình phải lấy tôi con ra vậy. hả chị Hả Nãy giờ em tưởng là mình là. mình đổ ra chứ Giờ chị làm nó ra kỹ luôn. nha à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. Ừ Từ từ rau mầm cá lóc à. khi chúng tôi cùng là ký chả cá ngừ được. à. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ở đây là cơm hấp nóng tay trỏ lúc nào. cũng nóng hết cái đít bự quá trời mừng. luôn đâu ăn thì mấy chị vô sẵn vừa ý. ở quần Đào Văn Dũng. ừ ừ. Ừ cái này cái này đúng không được một. con heo bay dưới anh hai Còn nghẹn Anh. ơi bộ phim ma Khía Hả Cái gì quay ba rồi. à. ừ ừ. à à. ờ ờ. 32a. ừ ừ. ừ ừ. Ừ anh thấy phía trước có một cái bình ta. đã Miễn phí toàn không nghe ngòi thì. muốn ngủ ngồi nó rất là gần cũng có tiền. ngoài đây nên sẽ ảnh hưởng ra bụi rất. cắt luôn có phải mua đem về thì giá cả. cũng bằng nhau ta thật à.

Anh đang chơi tao một lời ai mấy đứa này. chỉ có bạn thông cảm ra có cái này nó. rất là với cái cái cái đường Phạm Hùng. người khác bên luôn nên không hàng nó ồn. với ôm người thông cảm nha Trời ơi mình. kêu 1 món cáo mà chủ đem ra cho mình một. đại tiệc cơm trưa luôn Quá trời một phần. cơ mà học giá 25.000 một phần đăng thêm. card cũng là 18 nghe thì 18. anh em ra của mày đánh nha Ok quá trời. thằng áo mới cho em về thì. Ờ cà chua cá hú bao.dau nữa mà được tao. mới đang như vậy thôi tình dễ thương vậy. ạ. anh cơ địa có một phân xưởng khác nên. được đảm bảo là nó nóng tại mình lại để. bây giờ tôi rồi. em không đi nhão để thử coi không đúng. không được vậy không Bác Hồ cho mình. nhận này Đây là cứ hú mà hãy làm nước. nhiều để cho một người cho ra à. à vì băng mặn ngọt ngọt cay the the của. ớt anh bỏ vào. Ừ đúng là mùng Tây được rồi ok à.

Ế quá Thạch Bàn là cá hợp người bị Mỹ. Tâm của hai đứa này đó. ăn cá hú lúc nào cũng có mở hết nhà đẹp. dành cho bạn khó mà đưa ra cái này nó. báo hiếu với ông bà mở thịt cá miền tính. tới luôn cực bạn ấy à hứa cá tính đều. luôn. à à. à à. ăn thịt cá nó không quá mặn mưa nó vẫn. còn giữ vị ngọt của cá Hầu như tất cả. đâu mà ghê vậy Có việc học bây giờ mình. sẽ thử một cái vị của tô canh chua canh. chua đầu cá lóc cá lóc nha Hữu rồi Người. Thương. ở các loại rau giá đậu bắp. ăn rau muống không lấy thì cảm nhận của. mình thì vậy tôi mới ổn được vì chuông. có vị chua có vị ngọt còn nói về quá đặt. lại thì chưa tới thì món quá bình dân mà. 25.000 một cái tên tôi đầu cá lóc như. thế này đâu có chỗ của mình canh chua mà. thua ke chua hay là kênh 40.000 rồi à. ăn canh chua quá mà vừa phải đòi hỏi là. nhiên yếm rất là nhiều gia vị để cho nó.


https://youtu.be/8xNYiPxJEkUÀ à. Ừ cái vị đó là gì ha Lúc nào em giờ anh. khó đưa sao mà sẽ nào nó đẹp nó vợ có đỏ. có đe na ná Cu Tý là anh khá mạnh hôm nó. ngon mà còn hay giận nữa cái lưỡi qua. con sáng ăn là nó cũng còn cái đó đâu. được ngon mà mình là nói cho chính là em. nh

Thử vị mới sủi cảo chiên chay - không thịt mà ăn vẫn hăng say Previous post Sủi cao chiên chay ngon nhất dễ làm
Next post Món Chay ngon được nấu từ Nguyên liệu đơn giản nhất, BÚN THỊT NƯỚNG CHAY – Vegan food by Vanh Khuyen